viết đoạn văn bằng tiếng anh về công việc tình nguyện

Tiếng Anh chủ đề:volunteer work #thpptth
Tiếng Anh chủ đề:volunteer work #thpptth

Bạn đang xem: viết đoạn văn bằng tiếng anh về công việc tình nguyện

Viết đoạn văn về công việc tình nguyện là một yêu cầu khó đối với các bạn học sinh, nhiều bạn chưa có đầy đủ kỹ năng để viết được một đoạn hoàn chỉnh. Và càng khó hơn khi phải viết bằng Tiếng Anh – không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, việc viết bằng tiếng anh đòi hỏi người thực hiện phải có khả năng ngữ pháp cao và chính xác so với việc nói. Nhận thấy khó khăn đó, biquyet.com.vn sẽ viết bài hướng dẫn viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng anh mới nhất 2023 một cách dễ dàng và hiệu quả.

0 U86wicww04f5lzxr

Bài luận 1: Viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt

In recent decades, there is a sharp increase in the number of people taking part in volunteering on tài khoản of some wonderful benefits that voluntary work can bring us as follows. In the first place, volunteering is beneficial to both mental and physical health. It has been shown that people will enjoy higher life satisfaction when being helpful lớn others, which allows them to quét rid of stress, anxiety and depression. Secondly, volunteering builds a strong relationship among humans. It is dễ lớn make friends with the same hobbies or purposes. That is why voluntary work is the perfect opportunity for people who are so shy and afraid of connecting with other people. Last but not least, people can gain work experiences and better career development. Such life skills can be gain through this activity as teamwork, problem-solving, time-management. Volunteering gives people miễn phí chances lớn try out new fields, testing new jobs lớn find the most suitable one in the future. lớn conclude, there are numerous personal benefits that people can gain by doing the volunteer work so it is encouraged that people should spend some miễn phí time to take part in this meaningful activity.

Dịch:

Trong thập kỉ gần đây, tỉ lệ người tham gia hoạt động tự nguyện tăng một cách chóng mặt vì những lợi ích mà công việc tình nguyện mang lại như sau. Trước hết, hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích về cả trí tuệ và thể chất. Người ta đã chứng minh rằng con người sẽ cảm thấy thoải mái khi họ giúp đỡ mọi người, và giúp họ thoát khỏi những vấn đè như căng thẳng, sợ, trầm cảm. Thứ hai, hoạt động tình nguyện như sợ dây liên kết giữa người với người. Thật dễ dàng để kết bạn với những người có đồng sở thích và chí hướng. Đó là lí do tại sao công việc tự nguyện là thời cơ có một không hai cho những người bị mắt tiền chứng nhút nhát và sợ giao tiếp với mọi người. Cuối cùng, người xung quanh đủ nội lực lĩnh hội kinh nghiệm làm việc và thời cơ phát triển ngành nghiệp tốt hơn. Các kĩ năng sẽ có được thông qua hoạt động này giống như sử làm việc nhóm, khắc phục vấn đề, quản lý thời gian. Nó cho người khác cơ hội để thử sức ở các trải nghiệm mới, trải nghiệm các công việc mới để tìm ra những công việc thích hợp nhất với chính mình trong tương lai. Có thể thấy, có rất nhiều quyền lợi mà ta đạt được khi tham gia tình nguyện, vì vậy mọi người được khuyên rằng nên dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động có ý nghĩa này.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng anh mới nhất 2020

Bài luận giải 2: Bài luận về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh – Volunteer work

Volunteer is nowadays a kind of community activity that attracts a large number of attendants from different age nhóm on the basis of its huge advantages. In the first place, voluntary work provides adolescents many precious opportunities to develop social skills, foster independence and form the ability to deal with difficulties in different situations. Simultaneously, every member will be taught how lớn work in a team, the way lớn make conversation or the responsibility of finishing a task. The experience you gain will be valuable for your future, and, hence tackles serious problems in later life and ameliorates your quality of work. In addition, volunteer requires us kindness, determination, flexibility and a sense of moral responsibility lớn adapt to something new, thus improving our character as well as our ability. What is more, you can widen your relationship by making new bạn bè through regular activities of clubs or organizations. You can also have a chance lớn travel more, have great adventures, approach something new or explore more interesting things you have not experienced before. In conclusion, the number of people applying for voluntary work has been on the increase in recent years and in the future, this figure is expected lớn rise higher when more people can realize profound effects of volunteering on the lives of individuals.

Dịch:

Hiện nay công việc tình nguyện là một trong số các hoạt động cộng đồng mà lôi kéo được số lượng lơn người tham gia ở các độ tuổi khác nhau bởi vì những quyền lợi vô cùng lớn lớn mà nó mang lại. Điều đầu tiên, công việc tình nguyện đem đến cho những thanh thiếu niên nhiều cơ hội quý giá để phát triển những kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự tự lập và tạo dựng các kĩ năng để ứng phó với mọi khó khăn trong những hoàn cảnh khác nhau. Mỗi thành viên sẽ được dạy cách làm việc trong một nhóm, cách để khởi đầu và duy trì cuộc nói chuyện hay trách nhiệm của bản thân trong việc hoàn thiện nghĩa vụ. Những trải nghiệm mà chúng ta có được sẽ rất hữu dụng cho tương lai, giúp ta khắc phục những vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống sau này và hoàn thiện chất lượng công việc. Thêm vào đó, công việc tự nguyện đòi hỏi ở mỗi người lòng nhân hậu, sự quyết đoán, một trách nhiệm đạo đức và sự linh động để thích nghi với những thứ mới, vì thế giúp cải thiện nhân cách bản thân và khả năng của mỗi người. Hơn thế nữa, chúng ta đủ nội lực mở rộng mối quan hệ của mình bằng việc kết bạn mới thông qua những hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ hay các đơn vị. Chúng ta cũng có thể có cơ hội được đi nhiều hơn, có những chuyến du ngoạn hào hứng, tiếp cận với những thứ mới mẻ và tìm hiểu những điều thú vị mà chúng ta chưa từng có thời cơ được thử nghiệm. Tóm lại, số lượng người đăng ký tham gia công việc tự nguyện ngày càng tăng trong những năm. Hiện nay và trong tương lai, con số đầy được kỳ vọng là sẽ tăng trưởng mạnh khi ngày càng nhiều người hơn nhận thức được tác động sâu sắc của công việc tự nguyện lên đời sống một mình mỗi người.

Bài luận 3: Viết một đoạn văn ngắn giải thích về công việc tình nguyện bằng Tiếng Anh.

Volunteering is a fulfilling and rewarding experience that allows individuals to give back to their communities and make a positive impact on the world. Through volunteering, people can offer their time, skills, and resources to help those in need. There are many different types of volunteer work available, from serving meals at a local shelter to tutoring children in a community center. Volunteering can also be done on a short-term or long-term basis, depending on the individual’s availability and commitment. Not only does volunteering benefit the community, but it can also provide personal growth and development. Volunteering allows individuals to gain new skills, meet new people, and expand their perspectives. It can also provide a sense of purpose and fulfillment in life. Overall, volunteering is a great way to make a positive impact on the world and to grow as an individual. Whether it’s through a local organization or an international cause, volunteering offers endless opportunities to give back and make a difference.

Dịch:

Xem thêm: ch3nh2+hcl

Hoạt động tình nguyện là một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho phép các cá nhân cống hiến cho cộng đồng của họ và tạo ra tác động tích cực đến thế giới. Thông qua hoạt động tình nguyện, mọi người có thể dành thời gian, kỹ năng và nguồn lực của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Có nhiều loại công việc tình nguyện khác nhau, từ phục vụ bữa ăn tại một nơi trú ẩn địa phương đến dạy kèm trẻ em tại một trung tâm cộng đồng. Tình nguyện cũng có thể được thực hiện trên cơ sở ngắn hạn hoặc dài hạn, tùy thuộc vào sự sẵn có và cam kết của cá nhân. Hoạt động tình nguyện không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn có thể mang lại sự trưởng thành và phát triển cá nhân. Hoạt động tình nguyện cho phép các cá nhân đạt được những kỹ năng mới, gặp gỡ những người mới và mở rộng quan điểm của họ. Nó cũng có thể mang lại cảm giác về mục đích và sự thỏa mãn trong cuộc sống. Nhìn chung, hoạt động tình nguyện là một cách tuyệt vời để tạo ra tác động tích cực đến thế giới và phát triển với tư cách cá nhân. Cho dù đó là thông qua một tổ chức địa phương hay một mục tiêu quốc tế, hoạt động tình nguyện mang đến vô số cơ hội để đền đáp và tạo ra sự khác biệt.

Viết đoạn văn ngắn về lợi ích của công việc tình nguyện bằng tiếng anh

Bài luận 1: Bài luận về lợi ích đối với cá nhân

A volunteer also benefits themselves because they get to see how their contribution has made a difference. This experience contributes to personal development especially in some areas such as self-fulfillment, self-confidence, and self-esteem which often flourish in the midst of volunteering experiences. The selfless act of volunteering also provides a spiritual enhancement. Knowing that you made a positive impact on someone is an emotionally uplifting experience that can never be matched by money or fame.
Donating time now will also help in the future. Volunteering strengthens present skills and also shows an employer that an effort has been made to make an improvement. Such skills include communication skills, ability to work with others, ability to take direction and lead others, time management and dedication. Employers will realize that as a volunteer you must be able to prioritize your schedule so as to devote time for activities that benefit others. When employers see active volunteer work on a resume, they are much more likely to employ that person rather than someone who doesn’t do voluntary work. Employers know that most people who offer their time are conscientious, honest and hardworking individuals.

Dịch:

Một tình nguyện viên cũng có lợi cho bản thân vì họ nhận thấy sự đóng góp của họ đã tạo ra sự khác biệt như thế nào. Kinh nghiệm này đóng góp cho sự phát triển cá nhân, đặc biệt là trong một số lĩnh vực như tự hoàn thiện, tự tin và tự trọng thường phát triển mạnh mẽ giữa những trải nghiệm tình nguyện. Hành động vị tha của tình nguyện cũng cung cấp một sự tăng cường tinh thần. Biết rằng bạn đã tạo ra một tác động tích cực đến ai đó là một trải nghiệm đầy cảm xúc không bao giờ có thể sánh được bằng tiền hoặc danh tiếng.
Đóng góp thời gian bây giờ cũng sẽ giúp trong tương lai. Tình nguyện tăng cường các kỹ năng hiện tại và cũng cho thấy một nhà tuyển dụng rằng một nỗ lực đã được thực hiện để cải thiện. Những kỹ năng như vậy bao gồm kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc với người khác, khả năng định hướng và lãnh đạo người khác, quản lý thời gian và cống hiến. Nhà tuyển dụng sẽ nhận ra rằng là một tình nguyện viên, bạn phải có khả năng ưu tiên lịch trình của mình để dành thời gian cho các hoạt động có lợi cho người khác. Khi các nhà tuyển dụng thấy công việc tình nguyện tích cực trong một bản lý lịch, họ có nhiều khả năng sử dụng người đó hơn là một người không làm việc tự nguyện. Nhà tuyển dụng biết rằng hầu hết những người cung cấp thời gian của họ là những cá nhân có lương tâm, trung thực và chăm chỉ.

Bài luận 2: Bài luận về lợi ích của công việc tình nguyện đối với cộng đồng

0c4ecabe Af06 11e7 8f9b 2e995a9a3302

Volunteering is important for numerous reasons which benefit both the community and the volunteers themselves. When someone donates a handful of time, the difference made is tremendous and it can shape a community for the better while the experience improves the person who have donated the time.
Volunteering is a kind of activity what makes a community because it brings people together to work on a goal. Whether it is a fundraiser for the research to cure a disease affecting the whole world, or to help a local family who has fallen in a time of calamity, volunteers do make it happen. Community life is improved by aiding others and lending a helping hand to get a job done more efficiently. More people working means less work for each person and saving time for the project. So when it comes to getting the job done, like a community clean up, the more the merrier.
When a person donates their time, they give hope to someone who needs it. If a local family’s house burnt down and a group of people hosted a benefit for them, that family’s faith would be revived when they realized that people care for them. Although that family lost their house and their assets, seeing how their own community wants to help would bring them joy and show them that money isn’t everything.

Dịch:

Tình nguyện là rất quan trọng vì nhiều lý do có lợi cho cả cộng đồng và bản thân các tình nguyện viên. Khi ai đó quyên góp một ít thời gian, sự khác biệt tạo ra là rất lớn và nó có thể định hình một cộng đồng tốt hơn trong khi trải nghiệm giúp cải thiện người đã quyên góp thời gian.
Tình nguyện là một loại hoạt động tạo nên một cộng đồng vì nó mang mọi người lại với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu. Cho dù đó là một quỹ gây quỹ cho nghiên cứu để chữa một căn bệnh ảnh hưởng đến toàn thế giới, hoặc để giúp đỡ một gia đình địa phương đã rơi vào thời điểm thảm họa, các tình nguyện viên thực hiện nó. Cuộc sống cộng đồng được cải thiện bằng cách giúp đỡ người khác và giúp đỡ để hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Nhiều người làm việc hơn có nghĩa là làm việc ít hơn cho mỗi người và tiết kiệm thời gian cho dự án. Vì vậy, khi nói đến việc hoàn thành công việc, như một cộng đồng được dọn dẹp, càng có nhiều niềm vui.
Khi một người quyên góp thời gian của họ, họ hy vọng cho ai đó cần nó. Nếu một ngôi nhà gia đình địa phương bị đốt cháy và một nhóm người tổ chức một lợi ích cho họ, niềm tin gia đình đó sẽ được hồi sinh khi họ nhận ra rằng mọi người quan tâm đến họ. Mặc dù gia đình đó đã mất nhà cửa và tài sản của họ, nhưng việc xem cộng đồng của họ muốn giúp đỡ như thế nào sẽ mang lại cho họ niềm vui và cho họ thấy rằng tiền không phải là tất cả.

>>Xem thêm: Hướng dẫn viết đoạn văn tiếng anh về công việc tình nguyện Mang tính nhân đạo cao

>Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Bạn đang xem bài viết: 5 bài mẫu viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng Tiếng Anh mới nhất. Thông tin do vaege.org.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Xem thêm: h2so4 fe

Rate this post