thuốc nhuộm tóc tại nhà

Nhuộm tóc semi-permanent là một trong những phát minh ko thể ấn tượng rộng lớn mang lại trận chiến sắc màu sắc điểm mái đầu. Những thành phầm dung dịch đổi màu tóc được reviews sau đây đều là những thành phầm ôn hòa, thuần chay, không nhiều tạo ra kích thích nhất rất có thể, và ko demo nghiệm bên trên động vật hoang dã. 

1. Mise En Scene Hello Bubble

Bạn đang xem: thuốc nhuộm tóc tại nhà

Mise En Scene Hello Bubble tuy rằng Thành lập và hoạt động khá trễ tuy nhiên nhanh gọn càn quét dọn thị ngôi trường dung dịch đổi màu tóc bên trên Hàn với đại sứ Brand Name BlackPink. Khác với những loại thuốc chữa bệnh nhuộm không giống, Hello Bubble là dung dịch nhuộm dạng bọt với bộ phận chủ yếu kể từ dược thảo như ngược mâm xôi, phân tử cải dầu, oải hương và huê hồng. Sản phẩm đem hiệu quả chất lượng trong các việc chung thư giãn và giải trí tóc, chăm sóc và bảo đảm an toàn kể từ chân tóc hao hao bổ sung cập nhật nhiệt độ. điều đặc biệt rộng lớn khi thành phầm ko chứa chấp 11 hóa học tổn hại như Amoniac, PEG, PPD và nguyên vật liệu sở hữu xuất xứ kể từ động vật…

Thuốc đổi màu tóc Mise En Scene Hello Bubble.


2. Punky Semi-Permanent Conditioning Hair Màu sắc Cream

Punky Colour là Brand Name tới từ Mỹ,  triệu tập vô dung dịch đổi màu tóc semi-permanen. Thương hiệu kiêu hãnh là thuần chay, ko demo nghiệm bên trên độc vật, ko ô nhiễm và độc hại (PPD, paraben, amoniac và GMO). Cách dùng giản dị và đơn giản, chỉ việc trét thành phầm thẳng lên tóc sạch sẽ vị căng thẳng tay hoặc bàn chải đổi màu tóc và xả tóc sau 15 cho tới một phần hai tiếng. Màu rất có thể lưu giữ tận sau 35 chuyến gội. 

Thuốc đổi màu tóc Punky Màu sắc Semi-Permanent Conditioning Hair Màu sắc

THAM KHẢO

3. La Riche Directions

La Riche Direction là thương tiệm thuốc nhuộm tới từ Anh Quốc, được kiểm ấn định an toàn và tin cậy và ko demo nghiệm bên trên động vật hoang dã. Sản phẩm chứa chấp những hóa học PPD – hóa học tạo ra ung thư, Amonia, Peroxide. Sở khí cụ nhuộm bao hàm cọ nhuộm màu sắc, cùng theo với những thành phầm đỡ đần trước và sau thời điểm nhuộm màu sắc để lưu lại mang lại những lọn tóc bóng mượt khỏe khoắn. Hình như, vì như thế không tồn tại trộn dung dịch tẩy nên bạn cũng có thể ủ lâu tuy nhiên ko hoảng hốt hư đốn tóc.

La Riche Directions thương tiệm thuốc đổi màu tóc của UK

La Riche Directions.

4. Thuốc đổi màu tóc Crazy Color

Crazy Màu sắc là dung dịch đổi màu tóc số 1 bên trên Anh, được kiểm ấn định theo gót luật của Vương quốc Anh, đảm nói rằng ko demo nghiệm những thành phầm bên trên động vật hoang dã. Ngoài việc quan hoài cho tới động vật hoang dã, dung dịch đổi màu tóc semi-permanen ko chứa chấp hóa học ô nhiễm và độc hại và ko chứa chấp Amoniac. Hãng còn khẳng định dung dịch đổi màu tóc thân thiện thiện thuần chay, chứa chấp những bộ phận ngẫu nhiên. Như vậy tức là các bạn sẽ không nhiều tạo ra hư đốn tổn tổng thể rộng lớn mang lại tóc vô quy trình nhuộm màu sắc. Thuốc đổi màu tóc rất có thể lưu giữ màu sắc khoảng chừng 10-12 chuyến gội.

Thuốc đổi màu tóc Crazy Màu sắc.

THAM KHẢO

5. Lunar Tides

Lunar Tides cũng là loại dung dịch nhuộm với nguồn gốc kể từ Mỹ. Bảng màu sắc đa dạng và phong phú lên đến 42 màu sắc, thành phầm chứa chấp những bộ phận siêu ôn hòa, ko thử nghiệm bên trên động vật hoang dã và thuần chay sở hữu xuất xứ kể từ thực vật. Vì là loại nhuộm trong thời điểm tạm thời nên sẽ không còn chứa chấp những hóa học tạo ra tác dụng mạnh cho tới tóc, ngăn chặn tóc bị khô nứt xơ, hư đốn tổn.

Thuốc đổi màu tóc Lunar Tides Hair Màu sắc.

THAM KHẢO

6. Thuốc đổi màu tóc Wella Màu sắc Touch

Bên cạnh những thành phầm chăm sóc tóc phổ biến thì Wella còn tồn tại những thành phầm đổi màu tóc semi-permanen. Màu sắc cảm ứng là dung dịch nhuộm có tính bền thấp rộng lớn đối với thành phầm nhuộm thường thì, ko chứa chấp Amoniac, ko tác động cho tới sự cải tiến và phát triển của chân tóc. Sản phẩm dành riêng cho những cô gái thông thường xuyên thay cho thay đổi màu sắc tóc tuy nhiên hoảng hốt tóc hư đốn tổn, vì như thế đơn giản và dễ dàng thay cho thay đổi màu sắc tóc tuy nhiên ko cần thiết lo ngại về những tác sợ hãi mang lại tóc. Hiệu ngược lưu giữ màu sắc cho tới 24 chuyến gội. Hãng còn quan hoài cho tới môi trường xung quanh khi vỏ hộp thực hiện 100%  kể từ nhôm tái ngắt chế.

Xem thêm: BK8 đăng nhập như thế nào? Hướng dẫn cách truy cập vào BK8

Thuốc đổi màu tóc Wella Màu sắc Touch

THAM KHẢO

7. Garnier Olia Brilliant Color

Garnier Olia Brilliant Màu sắc dùng láo hợp ý 60% dầu hoa ngẫu nhiên, ko chứa chấp Amoniac, Silicone, Paraben. Công nghệ tương hỗ dầu đẩy những hóa học màu sắc vô sâu sắc vô tóc, đưa đến cho chính mình sắc tố chân thực và lâu trôi. Sản phẩm nâng cao và hồi phục tóc rõ ràng rệt, tóc mượt mượt và bóng rộng lớn vội vàng 3 chuyến.

Thuốc đổi màu tóc Garnier Olia Brilliant Màu sắc.

THAM KHẢO

8. Thuốc đổi màu tóc Manic Panic

Manic Panic là Brand Name thực hiện đẹp nhất tiền phong vẫn chính thức cuộc cách mệnh về dung dịch đổi màu tóc sáng sủa màu sắc ở Hoa Kỳ. Với công thức Amplified mạnh rộng lớn chung lưu giữ màu sắc lâu rộng lớn, tuy nhiên ko đồng nghĩa tương quan là thêm thắt hóa hóa học và bạn cũng có thể yên ổn tâm rằng công thức Amplified ko chứa chấp PPD và amoniac, ko demo nghiệm bên trên động vật hoang dã bên cạnh đó luôn luôn thuần chay.

Thuốc đổi màu tóc Manic Panic.

THAM KHẢO

9. Arctic Fox

Arctic Fox là Brand Name hỗ trợ nhiều loại thành phầm đỡ đần và dung dịch đổi màu tóc rất tốt. Fox Hair Màu sắc của hãng sản xuất là loại thuốc chữa bệnh đổi màu tóc semi-permanen ko ô nhiễm và độc hại (Peroxide, Ammonia, PPD), ko demo nghiệm bên trên động vật hoang dã, chỉ được sản xuất kể từ những bộ phận thuần chay.

Thuốc đổi màu tóc Arctic Fox.

THAM KHẢO

10. L’Oréal Paris Excellence Fashion

Thuốc nhuộm L’Oréal Paris Excellence Fashion là một trong những lựa lựa chọn an toàn và tin cậy vì như thế dễ dàng mua sắm bên trên cửa hàng và sắc tố trung tính rất đơn giản vận dụng lên tóc Sản phẩm công thức chứa chấp Oxy 30vol chung màu sắc nhuộm lên chuẩn chỉnh sắc, bao gồm bên trên nền tóc đen giòn trước đó chưa từng nhuộm màu sắc. Công nghệ Hi-Shine chung đưa đến mái đầu bóng đẹp nhất, bên cạnh đó lưu giữ màu sắc nhuộm lâu nhạt sau rất nhiều lần gội. ​​

Thuốc đổi màu tóc L'Oreal Paris Excellence Fashion.


Xem thêm: c2h5nh2 + hcl