phim đam mỹ việt nam

Trong vài ba năm mới đây, phim đam mỹ nước Việt Nam càng ngày càng được góp vốn đầu tư một cơ hội gọn gàng và nhận lại vô số tình yêu yêu mến của thanh niên. Như vậy đã cho thấy văn hóa truyền thống việt nam luôn luôn rộng lớn hé, sẵn sàng thu nhận những điều mới mẻ mẻ, không tồn tại sự phân biệt cư xử vô yếu tố tính phía, luôn luôn tôn vinh tình người và quyền loài người. Nếu lần thứ nhất xúc tiếp với phim đam mỹ nước Việt Nam và chưa chắc chắn nên coi kiệt tác nào là, NgonAZ tiếp tục thể hiện thật nhiều khêu gợi ý cho tất cả ngôi nhà bản thân nhé.

Bạn đang xem: phim đam mỹ việt nam

phim đam mỹ việt nam 1

Phim đam mỹ nước Việt Nam chiếu rạp là một trong những phân mục khá mới mẻ mẻ. Tuy nhiên, lúc bấy giờ vẫn đang còn một số trong những ngôi nhà phát hành thành công xuất sắc Khi khai quật những mẩu chuyện tình thương này bên dưới một tầm nhìn nhân bản thâm thúy. Qua bại truyền đạt cho tới người theo dõi những thông điệp về đồng đẳng giới so với xã hội đồng tính phái nam rằng riêng biệt và xã hội LGBTQ+ rằng cộng đồng. Cùng điểm qua chuyện những tập phim đam mỹ nước Việt Nam chiếu rạp hoặc nhất sau đây.

Phim đam mỹ là gì?

Phim đam mỹ là một trong những phân mục phim triệu tập vô quan hệ tình yêu thân thích nhì hero phái nam. Thuật ngữ “đam mỹ” xuất phát điểm từ Nhật Bản (BL – Boys’ Love) và được dùng rộng thoải mái ở những nước châu Á nhằm chỉ cho tới những kiệt tác văn hóa truyền thống (bao bao gồm cả phim, đái thuyết, manga, anime) về tình thương đồng tính phái nam.

Phim đam mỹ thông thường xuyên tự khắc họa những mẩu chuyện tình thương, tình yêu, và sự cách tân và phát triển quan hệ thân thích nhì phái nam chủ yếu. Thể loại này thông thường dẫn đến nhiều loại mẩu chuyện, kể từ romantic cho tới vui nhộn, tư tưởng, trinh tiết thám, hoặc thậm chí còn cả những nhân tố siêu tự nhiên.

Phim đam mỹ sở hữu một xã hội độc giả phần đông, với những người dân coi đặc trưng quan hoài và cỗ vũ những mẩu chuyện tình thương đồng tính phái nam. Thể loại này thông thường mang tới những ý kiến, thưởng thức và xúc cảm khác biệt cho tất cả những người coi và góp thêm phần xúc tiến sự đa dạng chủng loại và sự gật đầu trong những công việc đại diện thay mặt cho những mẩu chuyện tình thương không giống nhau.

1/ Thưa Mẹ Con Đi (2019)

 • Thể loại: Đam mỹ, mái ấm, Tình cảm, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Trịnh Đình Lê Minh
 • Diễn viên: Võ Điền Gia Huy, Lãnh Thanh, Hồng Đào, Hồng Ánh, Mai Thanh Hà, Lê Thiện…
 • Thời lượng: 110 phút

Ngay kể từ Khi mới mẻ công thân phụ, tập phim đam mỹ nước Việt Nam chiếu rạp “Thưa Mẹ Con Đi” đang được nhanh gọn sẽ có được sự quan hoài của người theo dõi với nội dung thâm thúy và cùng với rất nhiều trình diễn viên “gạo cội”. Câu chuyện khai quật vô ông tơ tình đồng tính, tình yêu mái ấm gia đình được kiến tạo một cơ hội nhân bản, ăm ắp tinh xảo. Vậy nên tiếp tục không tồn tại gì bất thần Khi “Thưa Mẹ Con Đi” lại nhận điều khen ngợi của tất cả giới phê bình nội địa và quốc tế. Nhân vật chủ yếu vô phim là Văn- du học viên ở Mỹ quay trở lại nước Việt Nam nằm trong tình nhân đồng giới. Tuy nhiên vì thế áp lực nặng nề là “cháu đích tôn” vô dòng tộc, Văn cảm nhận thấy cực kỳ do dự, lo ngại ko biết nên “come-out” rời khỏi sao với mái ấm gia đình. Đến sau nằm trong, suôn sẻ là mái ấm gia đình đang được gật đầu cuộc tình của Văn nhằm nhì người niềm hạnh phúc cùng nhau.

phim đam mỹ việt nam 2

2/ Lô Tô (2017)

 • Thể loại: LGBT, tư tưởng, tình yêu, xã hội
 • Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh
 • Diễn viên tham lam gia: Bình Minh, Hữu Châu, Long Nhật, Phương Thanh, Trung Dân
 • Thời lượng: 93 phút

Vào thời khắc năm 2017, Lô Tô Thành lập được xem là đang được tạo ra “cơn bão” càn quét dọn những rạp chiếu phim bên trên nước Việt Nam. Sở phim lên đường thâm thúy vô khai quật những miếng đời đem phận “thân thâm thúy hồn bướm” ăm ắp đau nhức. Ngoài ra, thông điệp về tình thương thương, khát vọng vượt qua vô gian truân cũng rất được đạo trình diễn tự khắc họa một cơ hội rõ rệt nhất.

phim đam mỹ việt nam 3

3/ Ngôi Nhà Bươm Bướm (2019)

 • Thể loại: Đam mỹ, Tâm lý – Tình cảm
 • Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh
 • Diễn viên: Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Quang Minh, NSƯT Thành Lộc…
 • Thời lượng: 103 phút

“Ngôi Nhà Bươm Bướm” sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên chiếm hữu tay nghề đa dạng và phong phú đang được mang đến tao thấy một tầm nhìn không giống về toàn cầu tình thương của những người dân đồng tính. Đó là lúc Hoàng và Mai yêu thương nhau sẵn sàng tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình thì trường hợp bất ngờ đang được xẩy ra. Mai sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình nhiều truyền thống lịch sử thì Hoàng lại là con cái của cặp đôi bạn trẻ đồng tính, mái ấm gia đình hé sàn bar. Vậy nên mái ấm gia đình Mai đang không gật đầu và ngăn ngừa nhì người. Đến phần sau, tập phim tự khắc họa tình thương của cặp đôi bạn trẻ đồng tính là nhì người tía của Hoàng Khi đang được về tuổi tác trung niên vô nằm trong nhẹ dịu và tinh xảo. Hãy coi và cảm biến một chút ít về một toàn cầu không giống nhé.

phim đam mỹ việt nam 4

4/ Song Lang (2018)

 • Thể loại: Đam mỹ, Tâm lý, Tình cảm
 • Đạo diễn: Leon Quang Lê
 • Diễn viên: Liên Bỉnh Phát, Isaac, Tú Quyên, Minh Phượng, Thanh Tú, Kiều Trinh…
 • Thời lượng: 100 phút
 • Giải thưởng: 5 phần thưởng bên trên Liên hoan phim nước Việt Nam, giải Cánh Diều Bội Bạc bên trên Giải Cánh Diều Vàng nằm trong với trên 30 phần thưởng bên trên những liên hoan phim Quốc tế.

Ngay kể từ Khi tung ra “Song Lang” và được toàn bộ người theo dõi quan hoài vày nội dung khác biệt, mới mẻ kỳ lạ và đặc trưng tương quan cho tới cỗ môn thẩm mỹ văn hóa truyền thống nhiều năm của dân tộc- cải lộc. Sở phim xoay xung quanh nhì hero đó là Dũng “thiên lôi” thường xuyên đòi hỏi nợ mướn và Linh Phụng – kép chủ yếu của một gánh cải lộc. Cuộc bắt gặp số phận đã nâng nhì tâm trạng đồng bộ lại cùng nhau, đổi thay tình thương cải lộc trở nên tình thương cộng đồng. Từ bại hé rời khỏi nhiều điều thú vị, thú vị không giống. Vậy nên tiếp tục không tồn tại gì bất thần Khi tập phim đang được giành cho tới 5 phần thưởng bên trên Liên hoan phim nước Việt Nam, giải Cánh Diều Bội Bạc bên trên Giải Cánh Diều Vàng nằm trong với trên 30 phần thưởng bên trên những liên hoan phim Quốc tế.

phim đam mỹ việt nam 5

5/ Xóm Trọ 3 chiều (2017)

 • Thể loại: LGBT, tư tưởng, tình yêu, hài
 • Đạo diễn: Xuân Trang, Hoàng Tuấn Cường
 • Diễn viên tham lam gia: Duy Khánh, Việt Hương, Minh Nhí, Hồng vân Maya
 • Thời lượng: 90 phút

Xóm Trọ 3 chiều cũng là một trong những trong mỗi tập phim đam mỹ nước Việt Nam tạo ra được giờ đồng hồ vang vô năm 2017. Nội dung phim kể về một thôn trọ vui nhộn với khẩu hiệu “Xóm trọ tía đê trai trực tiếp ko mang đến thuê”. Nơi phía trên thường xuyên nuôi nấng, giúp sức những loài người đồng tính, bị mái ấm gia đình, xã hội chối vứt. Tại phía trên, bọn họ được sinh sống là chủ yếu bản thân. Ngoài ra, mẩu chuyện tình nhẹ dịu của nhì hero Phong và Na cũng là một trong những điểm sáng sủa mang đến tập phim.

phim đam mỹ việt nam 6

 5/ Tao Không Xa Mày (2017)

 • Thể loại: Đam mỹ, Học đàng, tư tưởng, Gia đình
 • Đạo diễn: Rony Hòa và Thái Minh Nhiên
 • Diễn viên: Anh Tú, Châu Trọng Tài, NSƯT Hữu Châu, Thanh Hoàng, Hải Triều
 • Thời lượng: 98 phút

“Tao Không Xa Mày” là tập phim đam mỹ phỏng bám theo motip “thanh mai trúc mã” với nhì hero đó là Tùng và Nam. Vào thời niên thiếu hụt thơ ngây, hồn nhiên, bọn họ đang được sở hữu nấc tình yêu “trên tình bạn”. Tuy nhiên tự yếu tố hoàn cảnh xô đẩy mặc cả nhì nên xa vời nhau. Mãi nhiều năm tiếp theo, bất thần là con cái của nhì người lại sẵn sàng kết duyên cùng nhau. Cùng bám theo dõi để tìm hiểu thành phẩm rời khỏi sao nhé.

phim đam mỹ việt nam 7

6/ Cầu Vồng Không Sắc (2015)

 • Thể loại: Đam mỹ, mái ấm, Tâm lý, Tình cảm
 • Đạo diễn: Nguyễn Quang Tuyến
 • Diễn viên: Vũ Tuấn Kiệt, Nguyễn Thanh Tú, Kim Khánh
 • Thời lượng: 93 phút

“Cầu Vồng Không Sắc” cũng là một trong những trong mỗi tựa phim hoặc, chân thành và ý nghĩa tuy nhiên những hủ tránh việc bỏ dở. Sở phim xoay xung quanh chuyện tình yêu của Hùng và Hoàng- bằng hữu nuôi vô một mái ấm gia đình. Cũng thế cho nên nên người u ko biết nên làm thế nào nhằm đối lập với thực sự này. Bên cạnh đó, người sáng tác ham muốn truyền đạt thông điệp “đồng tính ko nên bệnh” cho tới với toàn bộ người xem, ngóng người xem luôn luôn mến thương và hiểu rõ sâu xa mang đến bọn họ.

phim đam mỹ việt nam 8

7/ Lạc Giới – Paradise In Heart (2014)

 • Thể loại: Đam mỹ, Song tính, Tâm lý, Tình cảm, Gia đình
 • Đạo diễn: Phi Tiến Sơn
 • Diễn viên: Trung Dũng, Mai Thu Huyền, Bình An, Trung Dân, NSƯT Thành Lộc, Tuyền Mập, Quách Ngọc Tuyên…
 • Thời lượng: 96 phút

Nhắc cho tới một trong mỗi phim đam mỹ nước Việt Nam nổi trội thì chắc hẳn rằng không thể không có “Lạc Giới”. Nội dung xoay xung quanh cuộc sống của Trung- một thương hiệu tội phạm trốn bay bên trên đàng dẫn giải. Trung xin xỏ được sản xuất bảo đảm ở nông trại. Tại phía trên nhằm dễ dàng bề tận dụng, Trung hấp dẫn cô nó tá thương hiệu Kim. Tuy nhiên, bất thần là Trung và Hải- cậu công ty của nông trại lại phát sinh tình yêu cùng nhau. Cùng khi bại, công an tìm tới được điểm Trung ẩn náu. Vì bảo đảm Trung tuy nhiên Hải bị thương nặng nề. Lúc này Kim lại có thai. Xem tức thì tập phim này để tìm hiểu trình diễn đổi thay sau cùng tiếp tục rời khỏi sao nhé.

phim đam mỹ việt nam 9

8/ Hot Boy Nổi Loạn – Lost In Paradise (2011)

 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Đam mỹ
 • Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
 • Diễn viên: Lương Mạnh Hải, Hiếu Hiền, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh, Linh Sơn, La Quốc Hùng…
 • Thời lượng: 103 phút

“Hot Boy Nổi Loạn” là tựa phim có tiếng của đạo trình diễn Vũ Ngọc Đãng, mặt khác đem những thương hiệu tuổi tác như Lương Mạnh Hải, Hiếu Hiền, Hồ Vĩnh Khoa lại gần rộng lớn với người theo dõi. Nội dung khai quật mẩu chuyện tình thương của Đông, Khôi và Lam. Ban đầu là Lam và Đông yêu thương nhau, rồi cả nhì cướp không còn gia sản của Khôi. Sau bại Đông lại vứt rơi Lam khiến cho Lam nên “làm trai” thám thính sinh sống. Sau bại, những trường hợp trái ngang xẩy ra khiến cho cả 3 rớt vào thảm kịch cuộc sống bản thân. Bên cạnh đó, tập phim cũng tương đối biết phương pháp khai quật câu chuyện tình yêu động của chàng mỉm cười và cô “điếm già” Phước Hạnh.

9/ Sau Vạt Nắng (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân, lãng mạn
 • Đạo diễn: Oril Nguyễn
 • Diễn viên: Thanh Nhàn, Huy Du
 • Số tập: 5 tập
 • Thời lượng: đôi mươi phút/ tập

Có thể rằng, “Sau Vạt Nắng” là tập phim chiếm hữu toàn cảnh vô nằm trong tuyệt hảo bên trên mảnh đất nền Đà Lạt ăm ắp mộng mơ. Một mẩu chuyện tình vô sáng sủa của Văn và Nhật cũng Thành lập kể từ phía trên. Văn là học viên chất lượng tốt vô ngôi trường đang được âm thầm mến người bạn tri kỷ là Nhật kể từ lâu. Nhưng Văn không đủ can đảm thổ lộ vì thế Nhật đang được sở hữu nữ giới. Còn Nhật cực kỳ trân trọng, yêu thương quý và dành riêng tình yêu đặc trưng mang đến Văn. Đến sau nằm trong, chủ yếu anh rớt vào xích míc chưa chắc chắn nên làm thế nào. Xem tức thì tập phim siêu thú vị này để tìm hiểu kết viên sở hữu Happy Ending ko nhé.

Xem thêm: Top 6 địa chỉ bán giày Nike chính hãng tại Hà Nội chất lượng

phim đam mỹ việt nam 20

10/ Em là chàng trai của anh ấy (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, tình yêu, lãng mạn
 • Đạo diễn: Hồ Sĩ Hậu
 • Diễn viên: Cody (Uni5), Đỗ Hoàng Dương, Ngọc Phước,…
 • Số tập: 6 tập
 • Thời lượng: 25 phút/ tập

“Em là chàng trai của anh” sở hữu motip khá mới mẻ kỳ lạ Khi khai quật mẩu chuyện tình của một idol có tiếng Nhật Nam và cậu nhân viên cấp dưới kiêm vận hành quán café Bạch Dương. Từ vài ba đợt bắt gặp bên trên quán nằm trong trường hợp dở khóc dở mỉm cười, cả nhì kể từ “oan gia” đang được cảm mến nhau khi nào là ko hoặc. cũng có thể rằng, chemistry của tất cả nhì quá đỉnh nên những hủ khó khăn cố lòng được nhé.

phim đam mỹ việt nam 10

11/ Anh trai quốc dân (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, tình yêu, lãng mạn
 • Đạo diễn: Sĩ Hậu
 • Diễn viên: Tuấn Việt, dựa Vinh, Minh Thư,…
 • Số tập: 6 tập
 • Thời lượng: đôi mươi phút/ tập

Một tập phim đam mỹ nước Việt Nam sở hữu nội dung khá dễ thương không giống tuy nhiên chúng ta nên coi tức thì và luôn luôn là “Anh trai quốc dân”. Motip phim loại “tình một đêm” cực kỳ thú vị, thú vị của Minh Anh và Duy Tâm. Ban đầu tưởng chuyện này tiếp tục kết đốc tuy nhiên tiếp sau đó, Duy Tâm lại phát triển thành gia sư mới mẻ của em gái sếp. Những mẩu chuyện vui nhộn chính thức xẩy ra.

phim đam mỹ việt nam 11

12/ Mẹ ck chàng dâu (2017)

 • Thể loại: Phim ngắn ngủn, đam mỹ, hài hước
 • Đạo diễn: Tuyết Tùng Lukas
 • Diễn viên: Duy Lâm, dựa Đô, Thụy Mười,…
 • Số tập: 31 tập
 • Thời lượng: 12 phút/ tập

“Mẹ ck chàng dâu” cũng chính là tập phim đam mỹ được review chất lượng tốt với tình tiết mới mẻ kỳ lạ, vui nhộn, những trình diễn viên đóng góp đương nhiên, tròn trĩnh vai. Ban đầu, bà Ái cực kỳ rét lòng ham muốn coi nam nhi dẫn phu nhân kể từ Mỹ về tung ra. Nhưng ngờ đâu này lại là một trong những chàng trai. Tuy ko bao nhiêu hưởng trọn ứng tuy nhiên bà Ái vẫn gật đầu. Và rồi những mẩu chuyện đời thông thường dở khóc dở mỉm cười vô mái ấm gia đình, những xung đột thân thích u ck và chàng dâu xẩy ra. Để cho tới sau nằm trong thì toàn bộ đều hiểu, cảm thông, mến thương nhau nhiều hơn nữa.

phim đam mỹ việt nam 12

13/ Tiến Bromance (2020)

 • Thể loại: Đam mỹ, cam go, hành vi, lãng mạn
 • Diễn viên: Dược sĩ Tiến, Hữu Tài,…
 • Số tập: 10 tập dượt + 10 tập dượt nước ngoài truyện
 • Thời lượng: 15- 35 phút/ tập

Nếu đang được thám thính kiếm một tập phim đam mỹ nước Việt Nam sở hữu chủ đề mới mẻ kỳ lạ, kịch tính, cam go hơn thế thì “Tiến Bromance” quy tụ vừa đủ những điều bên trên. Ban đầu Tài là kẻ đang được nâng gom Tiến- tình nhân bản thân một nhát rìu. Sau Khi phục hồi, Tài nối tiếp bám theo xua đuổi Tiến. Nhưng cả nhì rủi ro lọt vào một trong những đàng chão kinh doanh người rùng rợn. Trong yếu tố hoàn cảnh nguy hại bại, nhì người nỗ lực bay rời khỏi. Cũng kể từ phía trên tuy nhiên tình thương của Tiến so với Tài cũng dần dần mới nhú. Một tập phim thú vị như vậy này thì chắc chắn các bạn nên coi test bại nhé.

phim đam mỹ việt nam 13

14/ Những Kẻ Khờ: Fools (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, tư tưởng, học tập đường
 • Đạo diễn: Luân Nguyễn
 • Diễn viên tham lam gia: Trường Đặng, Đỗ Anh Hào, Nguyễn Việt Hùng
 • Thời lượng: 4 tập

Tuy chỉ mất vỏn vẹn 4 tập dượt tuy nhiên “Những kẻ khờ” đang được đem tới những thông điệp chân thành và ý nghĩa. Mỗi chương tương tự như đem tất cả chúng ta quay trở lại với khoảnh tự khắc đẹp tuyệt vời nhất của loài người có tên “Thanh xuân”.

Vào ngày bế giảng, Triều bám theo plan lên đường đón Thiên và Thụy dự lễ vô cỗ lễ phục giành riêng cho học viên đạt kết quả cực tốt ngôi trường. Ban đầu hành trình dài kể từ ngôi nhà Triều cho tới ngôi nhà Thụy rồi Thiên tuy nhiên đột nhiên thay đổi phía, cả 3 lên đường trực tiếp rời khỏi TP. Hồ Chí Minh hải dương. Từ phía trên, nguyên nhân được được rời khỏi vì thế saoThụy không thích dự lễ bế giảng, vì thế sao Thiên trở thành nổi loàn, và ẩn tình âm thầm của tất cả tía giành riêng cho nhau.

Cuối chuyến du ngoạn, Thiên đang được phân tích từng chuyện vì thế sao ngăn ngừa Triều và Thụy cho tới cùng nhau lúc biết cả nhì đang được sở hữu tình yêu cùng với nhau. Đáng tiếc là cho tới lúc này, Triều cũng ko thể cho tới với Thụy vì thế Thụy đang được sở hữu tình nhân. Triều khó chịu và đem Thụy về TP. Hồ Chí Minh. Đến ngày bữa sau, Thụy báo với Triều rằng Thiên và được tía u mang đi quốc tế sớm rộng lớn ý định. Triều lại bắt xe cộ rời khỏi hải dương, đứng trước hải dương, cậu tâm lý về hành vi của Thiên giống như sau này của tất cả tía người.

phim đam mỹ việt nam 14

15/ Ước hứa hẹn buôn bản chài (2021)

 • Thể loại: Đam mỹ, romantic, tình cảm
 • Đạo diễn: Nguyễn Chung
 • Diễn viên: Dược Sĩ Tiến, Hữu Tài, Lê Lộc, Karen,…
 • Số tập: 10 tập
 • Thời lượng: đôi mươi phút/ tập

“Ước hứa hẹn buôn bản chài” cũng là một trong những phim đam mỹ nước Việt Nam vô nằm trong romantic và mộng mơ tuy nhiên chúng ta nên coi test. Câu chuyện kể về nhì hero đó là Tiến và Tài. Tiến- SV nhiếp hình họa năm cuối đang được về vùng hải dương Cửa Cạn để mà chụp một cỗ hình họa thực hiện luận án chất lượng tốt nghiệp. Tại phía trên, cậu bắt gặp Tài- một chàng trai nghèo đói với tính cách sở hữu phần nóng tính, tự khắc khẩu. Ban đầu là những lời nói ko bao nhiêu sung sướng tuy nhiên về sau thời điểm đang được hiểu rõ sâu xa, bọn họ lại dành riêng tình yêu lẫn nhau nhiều hơn nữa.

phim đam mỹ việt nam 15

16/ Những chàng trai linh động (2018)

 • Thể loại: Đam mỹ, học tập đường
 • Đạo diễn: Hồ Sĩ Hậu
 • Diễn viên: Duy Lâm, Hoàng Minh, Viết Ly, Gia Thuận,…
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: đôi mươi phút/ tập

Motip tình thương theo phong cách tình thầy trò, “thanh xuân vườn trường” và được đạo trình diễn Hồ Sĩ Hậu kiến tạo cực kỳ thành công xuất sắc vô phim “Những chàng trai năng động”. Sở phim kể về ông tơ tình gà bông của Đăng và Lâm, mẩu chuyện tình của thầy Tâm và trò Dũng. Trong Khi Đăng- Lâm vẫn đang được ngày tối đấu khẩu cùng nhau không có ai nhượng bộ ai thì cặp thầy trò bên trên lại ngọt như mía lùi tuy nhiên trao lẫn nhau hành vi mến thương khiến cho nhiều người đỏ loét mặt mày.

phim đam mỹ việt nam 16

17/ Hạnh Phúc Xa Bay (2020)

 • Thể loại: LGBT, tư tưởng, tình yêu, romantic, bi kịch
 • Đạo diễn: Tam Nguyen
 • Diễn viên tham lam gia: Phạm Anh Tuấn, Dương Dương Tiễn, Rita Thanh Hoa, Khắc Báo, Lương Ngọc Ánh, Ali Nguyễn, Gia chỉ bảo, Trần Gia Huy
 • Thời lượng: 8 tập

“Hạnh phúc xa vời bay” có lẽ rằng là một trong những trong mỗi tập phim đam mỹ nước Việt Nam sở hữu loại kết vừa phải ngược, vừa phải buồn thê thảm. Tuy nhiên test coi một đợt và cảm biến nhé. Nội dung nói đến cặp đôi bạn trẻ Phi- Khôi. Họ yêu thương nhau tuy nhiên ko thể cho tới cùng nhau. Vì nhằm tủ ỉm, Khôi còn nên kết duyên với 1 cô nàng không giống. Kết viên, Khôi đang được tự động giải bay mang đến chủ yếu bản thân với ước muốn được tự tại. Đây cũng chính là loại kết quá nhức lòng dành riêng cho tất cả Khôi và Phi.

phim đam mỹ việt nam 17

18/ Chơi Vơi: Adrift (2020)

 • Thể loại: LGBT, tư tưởng, tình cảm
 • Đạo diễn: Bùi Thạc Chuyên
 • Diễn viên tham lam gia: Phạm Linh Đan, Đỗ Thị Hải Yến, Johnny Trí Nguyễn, Nguyễn Duy Khoa
 • Thời lượng: 110 phút

Tên tuổi tác của đạo trình diễn Bùi Thạc Chuyên chắc rằng quen thuộc với những tình nhân năng lượng điện hình họa nước ngôi nhà. Nhờ sự hiểu rõ sâu xa, cảm thông giống như tay nghề trong thời gian ngày, “Chơi Vơi” Thành lập đang được tiếp xúc với trái ngược tim của người theo dõi. Những cung bậc xúc cảm, những lối lên đường riêng biệt của từng hero, khát khao thâm thúy thẳm mặt mày trong những loài người. Đế sau nằm trong, ai cũng tiếp tục tìm ra bài học kinh nghiệm mang đến chủ yếu bản thân.

phim đam mỹ việt nam 18

Lời kết

Dù ko thực sự cách tân và phát triển mạnh mẽ và tự tin như các nước các bạn tuy nhiên phim đam mỹ nước Việt Nam đang sẵn có sự thay đổi tích cực kỳ. Ngoài ra, chủ yếu ý thức thực hiện phim ko ngại khó khăn, ko ngại cay đắng, biết lắng tai, hiểu rõ sâu xa về mặt mày tối của những người dân đồng giới sẽ hỗ trợ những người dân sở hữu tâm, sở hữu tầm tạo ra tăng nhiều kiệt tác độ quý hiếm không giống.

Xem thêm: ch3nh2+hcl

5/5 - (1 vote)