phenoxyethanol là gì

5/5 - (1 bình chọn)

Để hoàn toàn có thể phát triển rời khỏi một thành phầm chất làm đẹp unique, hiệu suất cao thì hoạt hóa học với vô chất làm đẹp cực kỳ cần thiết. Cạnh cạnh những bộ phận, hoạt hóa học chủ yếu với vô chất làm đẹp thì những hoạt hóa học bảo vệ cũng ko thông thường phần cần thiết. Một trong mỗi hoạt hóa học bảo vệ được phần mềm thịnh hành vô phát triển chất làm đẹp lúc này bên trên thị ngôi trường hoàn toàn có thể nói đến là Phenoxyethanol. Trong nội dung bài viết sau đây, hãy nằm trong Lacosme mò mẫm hiểu về bộ phận hoạt hóa học bảo vệ này và kết quả nhưng mà Phenoxyethanol mang đến.

Bạn đang xem: phenoxyethanol là gì

1/ Phenoxyethanol là hóa học gì?

Phenoxyethanol là 1 trong những loại hóa học lỏng, ko color với hương thơm dễ chịu và thoải mái, tồn bên trên ở dạng dầu. Khi đun rét hoạt hóa học này tiếp tục phân diệt và phân phát rời khỏi sương sáng sủa, với hương thơm không dễ chịu, đấy là thành phầm của phản xạ thân thiết phenol và ethylene oxide bên dưới nhiệt độ chừng cao.

Hoạt hóa học này được phần mềm khá thoáng rộng vô ngành công nghiệp chất làm đẹp với số đông đa số những loại chất làm đẹp che chở domain authority, hùn bảo đảm unique thành phầm vô một thời hạn nhiều năm, ngăn ngừa sự đột nhập và sinh sôi nảy nở của những loại vi trùng, nấm mốc đột nhập.

Công thức hóa học: C6H5OC2H4OH.

2/ Công dụng của Phenoxyethanol

Phenoxyethanol là 1 trong những hoạt hóa học ở trong group hóa học bảo vệ và được phần mềm khá thoáng rộng vô phát triển chất làm đẹp với những công dụng:

        Được phần mềm như 1 hóa học cố định và thắt chặt hùn kháng khuẩn, chống côn trùng nhỏ, trị khuẩn,…

        Phenoxyethanol là phenol ether và rượu thơm phức thông thường được dùng với amoni bậc tứ hùn nâng lên kĩ năng kháng khuẩn, bảo vệ thành phầm tối ưu.

        Có kĩ năng kháng trùng, ngăn ngừa sự tạo hình và cải cách và phát triển của những loại vi trùng, nấm mốc.

Thông thông thường những thành phầm chứa chấp hóa học bảo vệ tiếp tục thực hiện mang lại quý khách hàng khá “e dè” khi mò mẫm mua sắm và dùng. Tuy nhiên, ko nên hoạt hóa học nào thì cũng gây hư tổn mang lại domain authority. Phenoxyethanol là hoạt hóa học có khá nhiều xác định về tính chất an toàn:

        Cơ quan lại vận hành đồ ăn và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) tiếp tục được chấp nhận những ngôi nhà phát triển được dùng hóa học bảo vệ Phenoxyethanol vô chất làm đẹp với vai trog là 1 trong những hóa học phụ gia loại gián tiếp vô đồ ăn.

        Ban Chuyên Viên CIR thẩm lăm le rất nhiều lần về chừng đáng tin cậy mang lại sức mạnh và làn domain authority so với người cứng cáp khi dùng bôi bên trên điểm với mật độ cực kỳ thấp.

Xem thêm: Kho game chất lượng, đáng chơi nhất hiện nay

        Ủy ban Châu Âu về sức mạnh và đáng tin cậy đồ ăn cũng xác định tính đáng tin cậy của Phenoxyethanol khi dùng hoạt hóa học này với mật độ ko vượt lên trên vượt số lượng giới hạn 1%.

        Tuy nhiên, Phenoxyethanol cũng hoàn toàn có thể làm cho không thích hợp khi dùng với mật độ vượt lên trên trên mức cho phép được chấp nhận và nhất là phụ phái đẹp có bầu và chăm con nên tách xúc tiếp với Phenoxyethanol và Để ý đến về sự việc dùng thành phầm với chứa chấp hoạt hóa học này mang lại trẻ em bên dưới 3 tuổi hạc.

3/ Ứng dụng Phenoxyethanol vô mỹ phẩm

        Làm hóa học bảo quản: Phenoxyethanol là 1 trong những hoạt hóa học bảo vệ chất làm đẹp được dùng thịnh hành, ngăn chặn sự đột nhập và cải cách và phát triển của nấm, vi trùng. Giữ được vẹn toàn kết quả của thành phầm như ban sơ, phòng tránh sự tạo hình nấm mốc, vi trùng, tăng độ đáng tin cậy và kéo dãn dài thời hạn dùng của thành phầm.

        Hoạt hóa học cố định và thắt chặt mỹ phẩm: Phenoxyethanol là hoạt hóa học được dùng đa số và cố định và thắt chặt nội địa hoa và xà chống. Do phenoxyethanol là 1 trong những ete glycol và hóa học bactericide, hoạt hóa học phenoxyethanol với kĩ năng ổn định lăm le và cố định và thắt chặt nguyên liệu, hùn lưu mùi hương lâu rộng lớn khi dùng.

        Có tầm quan trọng trong các việc phát triển mỹ phẩm: trước lúc phenoxyethanol Ra đời thì việc dùng những hóa học bảo vệ vô chất làm đẹp thường thì tiếp tục người sử dụng paraben – đấy là một hoạt hóa học cấm dùng vô chất làm đẹp. Vì thế, nói theo cách khác phenoxyethanol mang lại sự đáng tin cậy và phần mềm cao trong số thành phầm chăm sóc độ ẩm, dầu gội, dầu xả, tô móng tay,…

        Giúp thực hiện tăng thuộc tính của những hoạt hóa học chủ yếu vô sản phẩm: tuy rằng ko nên là hoạt hóa học chủ yếu tuy nhiên phenoxyethanol hùn tăng thuộc tính của thành phầm, hùn thành phầm đạt hiệu suất cao tối ưu.

4/ Tìm mua sắm Phenoxyethanol ở đâu đáng tin cậy, uy tín?

Chất bảo vệ thông thường được phần mềm thoáng rộng và thông thường xuyên, nhất là trong số thành phầm chất làm đẹp. Hiện ni bên trên thị ngôi trường có khá nhiều công ty lớn hỗ trợ hóa học bảo vệ, vì vậy nhưng mà sự đa dạng mẫu mã hao hao “hàng giả” cũng càng ngày càng nhiều hơn thế. Để mò mẫm tìm kiếm một địa điểm unique và đáng tin tưởng ko nên đơn giản.

Lacosme là 1 trong những công ty lớn chuyên nghiệp hỗ trợ nguyên vật liệu, bộ phận chất làm đẹp với chừng đáng tin cậy và unique lợi nhuận cao. Một trong mỗi bộ phận, nguyên vật liệu Lacosme hỗ trợ bên trên thị ngôi trường đáng tin tưởng, unique hoàn toàn có thể nói đến là hóa học bảo vệ với hoạt hóa học phenoxyethanol nổi trội với hiệu suất cao đáng tin cậy và rất chất lượng, mang lại thuộc tính và đẩy mạnh hiệu suất cao mang lại thành phầm.

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Xem thêm: ca(no3)2 + na2co3