phần mềm quản lý khách sạn ghotel

Bạn đã biết gì Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel chưa?

Bạn đang xem: phần mềm quản lý khách sạn ghotel

Hiện nay các phần mềm quản lý khách sạn được chủ doanh nghiệp cơ sở lưu trú ưu tiên sử dụng vì tính ưu việt của nó. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu có nên mua sản phẩm dịch vụ này không? Liệu với các tính năng như vậy, chi phí có phải là quá cao? Liệu việc áp dụng phần mềm quản lý khách sạn đó áp dụng vào doanh nghiệp của mình có mang lại hiệu quả? Vân vân và mây mây những câu hỏi xoay quanh vấn đề về Phần mềm quản lý khách sạn này.

Giới thiệu Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel
Giới thiệu Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Trong bài viết này, Abogo sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những phầm mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay – phần mềm Ghotel. Cùng Abogo tìm hiểu nhé ^^^

I. Tầm quan trọng của phần mềm quản lý khách sạn

Trước đây, phương pháp quản lý khách sạn truyền thống đều sử dụng ghi chép hoặc file excel, nhưng hiệu quả quản lý không cao. Chính vì vậy sự ra đời của các phần mềm quản lý khách sạn đã thể hiện tính ưu việt vượt trội khi áp dụng vào quản lý đặt phòng, nhận trả phòng,.. Đây là yếu tố then chốt, quan trọng giúp khách sạn vươn lên trên đối thủ cạnh tranh.

Những điều mà nhiều chủ khách sạn, nhà nghỉ đắn đo trước khi sử dụng chính là chi phí giải pháp phần mềm. Hiểu được vấn đề đó, giải pháp GHOTEL được thiết kế với đầy đủ tính năng quản trị khách sạn và tối ưu chi phí, cạnh tranh sẽ giúp các khách sạn vừa và nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận giải pháp quản lý tối ưu.

II. Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Các tính năng của Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Các lợi ích của Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel
Các lợi ích của Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel hiện nay đang được nhiều chủ doanh nghiệp lưu trú tin tưởng sử dụng vì có những ưu điểm dưới đây:

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả

Hiện nay có nhiều khách sạn lựa chọn quản lý bằng cách ghi chép kết hợp với phần mềm Excel để chạy báo cáo doanh thu, quản lý khách hàng, báo cáo thu – chi chi tiết,… Cách làm này đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, chi phí để tính toán, ghi chép. Lại có thể làm thất thoát doanh thu của khách sạn, độ chính xác cũng không đạt ở mức tốt nhất. Hệ thống Ghotel sẽ tự động lưu trữ và tính toán giá phòng theo đúng những dịch vụ mà khách lựa chọn, đồng thời đưa ra các báo cáo chính xác nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn thế nữa, khách sạn sẽ làm tiết kiệm chi phí thuê nhân sự và tránh thất thoát tài sản.

Ghotel giúp bạn tiết kiệm nhất có thể
Ghotel giúp bạn tiết kiệm nhất có thể

Phù hợp với mọi doanh nghiệp

Hiện nay, phân nửa khách sạn ở Việt Nam có quy mô số phòng tương đối ít. Nhưng sự thật không hề dễ quản lý. Chính vì vậy, dù là khách sạn lớn, vừa hay nhỏ đều có thể sử dụng Phần mềm quản lý Ghotel để tối ưu hóa vận hành khách sạn.

Chủ động về số liệu kinh doanh, cải thiện khả năng quản lý

Không như các khách sạn lớn, ngân sách của khách sạn có quy mô nhỏ có hạn nên việc phần mềm tích hợp báo cáo chi tiết nâng cao quản lý thu-chi rất cần thiết. Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel giúp bạn chủ động theo dõi các số liệu về kinh doanh, lượng khách du lịch ra-vào khách sạn, tỷ lệ lấp đầy nhằm tránh thất thoát.

Quản lý dễ dàng hơn với phần mềm quản lý khách sạn Ghotel
Quản lý dễ dàng hơn với phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Xử lý một khối lượng dữ liệu lớn, kiểm soát tình hình kinh doanh

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Ghotel, bạn yên tâm về tính bảo mật và độ an toàn của nó. Mặc dù có nhiều người truy cập vào hệ thống, xử lý và lưu trữ một khối lượng dữ liệu lớn nhưng nó vẫn hoạt động mượt mà, không lo bị sập hay bị chậm.

Xem thêm: etilen ra ancol etylic

Quản lý hiệu quả các nguồn lực

Phần mềm Ghotel giúp quản lý khách đoàn, khách lẻ, các đại lý du lịch, combo, theo tour. Hơn nữa Ghotel có thể tạo nhiều cơ sở cho từng khách sạn theo chuỗi kinh doanh, nắm bắt tổng hợp tình hình kinh doanh khách sạn. Chủ doanh nghiệp cũng có khả năng phân quyền theo từng cấp, nghiệp vụ cho từng nhân viên trong khách sạn.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

15
Nâng cao chất lượng phục vụ và hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng (Ảnh:ST)

Khách hàng sẽ có cái nhìn không tốt về khách sạn khi phải chờ đợi một thời gian dài để được nhận phòng và trả phòng. Phần mềm quản lý khách sạn chất lượng tại khu vực tiền sảnh sẽ giúp lễ tân thực hiện công việc nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tăng năng suất và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho khách sạn. Chính sự chuyên nghiệp trong cách làm việc sẽ là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel sẽ hiển thị lượng khách đến trong ngày, có bất kỳ thông tin quan trọng nào về sở thích lưu trú hay yêu cầu của khách hàng đều được lưu lại. Nhờ vậy mà khách sạn có thể phục vụ khách tốt hơn, chu đáo hơn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng của mình.

Ghotel kết hợp với đa nền tảng

Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel - tích hợp nhiều trong một
Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel – tích hợp nhiều trong một (Ảnh: ghotel.vn)

Bảng giá cài đặt phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Dưới đây bảng giá cho các chủ doanh nghiệp lưu trú tham khảo khi sử dụng Phần mềm hot nhất hiện nay:

Bảng giá cài đặt Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel
Bảng giá cài đặt Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel

Mức giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp có mong muốn giảm chi phí nhưng vẫn tăng doanh thu, tránh thất thoát và những lỗi sai nhỏ không đáng có trong quá trình quản lý khách sạn.

III. Tổng kết

Trên đây là thông tin cần thiết về các tính năng cũng như lợi ích kèm bảng giá khi bạn muốn sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Ghotel cho doanh nghiệp của mình. Yên tâm và lựa chọn Ghotel, bạn sẽ thấy được hiệu quả sau khi sử dụng với chi phí cực thấp trên thị trường. Khách sạn nhỏ là không cần sử dụng phần mềm quản lý? Hãy bỏ ý nghĩ đó đi và trải nghiệm Ghotel nhé.Abogo hi vọng doanh nghiệp lưu trú của bạn ngày càng phát triển tốt hơn nữa trong thị trường du lịch này ^^^

====================

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: co2+na2co3