nước hoa nữ

Nước hoa phái nữ hương thơm cây cỏ, trái khoáy cây đặc thù nhẹ dịu, thơm tho mát

Nước hoa phái nữ hương thơm hoa cỏ luôn là hương thơm hương thơm các thiếu nữ phái nữ khát khao lần lần. Nước hoa không những đơn giản và giản dị đưa đến hương thơm mùi thơm. Nó còn là một vẻ rất đẹp vô hình dung của những người dân phụ phái nữ phái nữ. Thể hiện tại nét xin xắn riêng biệt, một vệt ấn khó khăn nhạt, ko trùng lặp. Và rộng lớn không còn nó còn là một điểm lưu lưu giữ những tầm nhìn ăm ắp xao xuyến của đối phương. Khơi khêu gợi những xúc cảm tuyệt hảo nhất mặt mũi trong những người.

rose-libre
Những Chai Nước Hoa Nữ Hương Hoa Cỏ Trái Cây

Nước hoa phái nữ hương thơm hoa cỏ sẽ là group hương thơm thịnh hành nhất trong mỗi chai nước hoa nữ. Mùi hương thơm này thông thường khêu gợi há những nụ hoa mới nhú nhập ngày xuân. Nhóm hương thơm này thông thường đem sự gom mặt mũi của hoa lài, kiểu mẫu đơn, dành riêng dành riêng, huệ, linh lan, mộc lan, trinh bạch phái nữ,…. Hoặc loại loại trái khoáy cây tươi tỉnh non như cam, chanh, trái khoáy xô thơm…

Bạn đang xem: nước hoa nữ

Điểm danh những chai nước hoa nữ hương thơm cây cỏ phổ biến nhất

1. Nước hoa Chanel N°5 Eau De Parfum

Huyền thoại nước hoa Chanel N°5 khiến những cô nàng mê mệt vì chưng hương thơm hương thơm the non, vẫn đem hơi hám cổ xưa. Lôi cuốn tương tự như sản phẩm triệu cánh hoa nằm trong tan chảy, hòa quấn nhập một chai nước uống hoa. Đây là loại nước hoa nữ hương thơm hoa cỏ hút khách nhất trong khoảng rộng lớn 1 thế kỷ qua chuyện của Brand Name nước hoa Chanel. Trung bình cứ 30s Chanel tẩu giã được một chai.

nuoc-hoa-Chanel-N5-nuoc-hoa
Nước hoa Chanel N°5 Eau De Parfum

Nhóm hương: Hương cây cỏ An-Đê-Hít
Hương đầu: Hương An-đê-hít, Hoa cam Neroli, Hoa ngọc lan tây, Cam Bergamot, chanh vàng.
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Rễ cây diên vĩ, Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng.
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương thơm, Cây hoắc hương thơm, Xạ hương thơm, Hương cầy, Hương Va ni, Rêu sồi, Cỏ hương thơm bài bác.

nuoc-hoa-nu-Chanel-N5-eau-de-parfum

Đã có khá nhiều cô nàng thốt lên rằng chưa tồn tại một hương thơm hương thơm này khiến cho bọn họ cảm nhận thấy thực sự hào hứng. Vì có lẽ rằng bọn họ ko demo một chuyến khoác lên trên người lớp hương thơm của Chanel N°5 Eau de Parfum. Mang một hương thơm hương thơm của quý tộc, đậm màu cổ xưa. Là hương thơm hương thơm của quyền lực tối cao của sự việc Phù dung.

chanel-no5-eau-premiere

Nổi nhảy với Hương thơm tho An-đê-hit và Hoa cam Neroli. Cùng hương thơm hương thơm hấp dẫn của Hoa ngọc lan tây,  N°5 Eau de Parfum trả chúng ta cho tới những buổi tiệc sang chảnh, ngát mùi thơm của hoa Nhài, hoa Diên Vĩ và hoa Hồng. Kết đôn đốc buổi tiệc hương thơm sắc long lanh, mùi thơm của Gỗ đàn hương thơm cùng với sự và lắng đọng của Vani lưu lại đôi khi. Vương vấn bên trên domain authority thịt, rất đẹp như 1 chuyện tình rất đẹp của những trái khoáy tim đồng bộ. 

nuoc-hoa-chanel-no5-edp

2. Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet

“Hoa hậu” của Miss Dior – nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet. Được hãng sản xuất trình làng là một trong hương thơm hương thơm lịch lãm dành riêng trọn vẹn mang đến những ngày đầu xuân. Miss Dior chiếm hữu những tầng hương thơm vô nằm trong tinh xảo. Nhẹ nhàng như kiểu mẫu đơn, thắm thiết nằm trong hoả hồng, tinh xảo với xạ hương thơm Trắng tinh anh khôi. Độ hấp dẫn của Miss Dior Blooming Bouquet đúng là hương thơm hương thơm mang tới sự thanh trang nhưng mà sexy nóng bỏng. Trong trái đất nước hoa, khó khăn rất có thể lần tìm kiếm được nước hoa nữ hương thơm hoa cỏ này khiến cho thương lưu giữ đến mức độ này. Nếu chúng ta là một trong cô gái khó tính khó nết với hương thơm hương thơm, thì cũng nên sập gục trước hương thơm nước hoa hoàn hảo cho tới hoàn hảo nhất này thôi.

nuoc-hoa-miss-dior-jisoo
Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet

Nhóm hương: Floral (Hương Hoa Cỏ)
Hương đầu: Quýt hồng Sicili
Hương giữa: Hoa kiểu mẫu đơn hồng, hoả hồng Đan Mạch, Quả mơ, đào
Hương cuối: Xạ hương thơm Trắng.

thiet-ke-nuoc-hoa-miss-dior-Blooming-Bouquet

Miss Dior Blooming Bouquet là một trong đường nét hương thơm đậm nước hoa nữ hương thơm hoa cỏ. Một chuyến phun thôi cũng đầy đủ ôm cả vạn vật thiên nhiên nhập vào lồng ngực. Một chút nhẹ dịu tuy nhiên lại tỏa khắp được cả niềm say sưa vô tận. Những cô gái tươi tắn, tiến bộ, nhắm tới hoàn hảo sinh sống không còn bản thân nhập tình thương yêu và cuộc sống thường ngày không thể bỏ qua thời cơ đoạt được đường nét thơ say đắm lòng người này.

huong-miss-dior-blooming-bouquet-nu

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet đem mùi thơm nhẹ dịu, thu hút, nằm trong loại Eau De Toilette (EDT). Nước hoa nữ tới từ Dior nước Pháp tráng lệ này phù hợp người sử dụng một ngày dài lẫn lộn tối, thống nhất nhập ngày xuân.

3. Nước hoa Lancôme La Vie Est Belle Eau De Parfum

Ra đôi mắt nhập ngày thu thời điểm năm 2012, nước hoa Lancôme La Vie Est Belle được xem là kết tinh anh hoàn hảo nhất mang đến vẻ rất đẹp của ngẫu nhiên và ăm ắp phóng khoáng ở từng người phụ phái nữ. Mùi nước hoa nữ hương thơm hoa cỏ này tựa như một tầm nhìn mới nhất mẻ về cuộc sống thường ngày. Nơi nụ cười và sự hoan hỉ được truyền hứng thú kể từ điều mộc mạc nhất. Lancôme nên tổn thất cho tới 3 năm với trên 5000 phiên phiên bản không giống nhau nhằm tạo thành công thức sau cùng của chai nước hoa nữ có 1-0-2 này.

lancome-la-vie-est-belle-for-women
Nước hoa Lancôme La Vie Est Belle Eau De Parfum

Nhóm hương: Hương cây cỏ – trái khoáy cây – thực phẩm
Hương đầu: Quả lý chua đen sạm, trái khoáy lê
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa cam, Hoa nhài
Hương cuối: Hoắc hương thơm, Hương vani, Đậu Tonka, Kẹo nhân hạt

nuoc-hoa-nu-lancome-la-vie-est-belle
Nước hoa Lancôme phái nữ hương thơm cây cỏ hút khách nhất

Kết phù hợp với những tạo ra vượt lên trên bậc tới từ cỗ tía Dominique Ropion, Anne Flipo và Olivier Polge. Hương thơm tho của chai nước uống hoa càng trở thành và lắng đọng và hấp dẫn rộng lớn. Sự phối kết hợp “nhuần nhuyễn” thân thích tinh chất dầu cây cỏ, trái khoáy cây và thức ăn tiếp tục đem đến những nốt mặn mà, hấp dẫn vô nằm trong đặc thù của làn nước hoa này. Là một trong mỗi chai nước uống hoa Lancôme phái nữ hút khách nhất, Lancôme La Vie Est Belle hứa hứa mang tới những những hưởng thụ tuyệt hảo. Cùng những xúc cảm trọn vẹn mới nhất kỳ lạ, kích ứng khứu giác của khách hàng lạc nhập tầng hương thơm mới nhất mẻ nhất trong mỗi hương thơm nước hoa chúng ta từng người sử dụng.

lancome-la-vie-est-belle-edp

4. Nước hoa Narciso Rodriguez For Her Eau De Parfum

Đã trót yêu thương nước hoa Narciso Rodriguez For Herl EDP vững chắc tiếp tục yêu thương cho tới trọn vẹn đời. Một trong mỗi lọ nước hoa tầm cỡ mái ấm Narciso. Với đặc thù hương thơm cây cỏ, mộc và xạ hương thơm. Đây là top những hương thơm hương nước hoa nữ hương thơm cây cỏ cực kỳ khơi khêu gợi khứu giác. Đưa người tiêu dùng cho tới với miền trái đất mới nhất. Tắm bản thân nhập miền ký ức, vừa phải xa xăm tít chân mây, lại vừa phải ngay sát tức thì như chuẩn bị chạm với.

nuoc-hoa-narciso-30ml-hong-nhat
Nước hoa Narciso Rodriguez For Her Eau De Parfum

Nhóm hương: Hương cây cỏ, mộc, xạ hương thơm (Floral Woody Musk)
Hương đầu: Hoa hồng và Đào
Hương giữa: Xạ hương thơm và Hổ phách
Hương cuối: Gỗ đàn hương thơm và Hoắc hương

Xem thêm: h2so4 fe2o3

nuoc-hoa-narciso-rodriguez-for-her-eau-de-parfum
Nước hoa Narciso Rodriguez phái nữ hương thơm hoa cỏ

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, tung ra nhập năm 2006. Và luôn luôn lọt vào top đầu list những chai nước hoa nữ hương thơm cây cỏ bán chạy nhất của phòng Narciso cho tới tận giờ đây. Nếu chúng ta từng xúc tiếp với hương thơm hương thơm của Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, hẳn các bạn sẽ ko cảm nhận thấy bất thần về vấn đề này. Mở đầu vì chưng sự tươi tỉnh mới nhất của Trái đục, phảng phất mùi thơm ăm ắp thú vị của hoả hồng, Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum sẽ khiến cho từng cô nàng nên bất thần trước hương thơm hương thơm “cuốn hít vô điều kiện”. 

nuoc-hoa-narciso-eau-de-parfum

5. Nước hoa Yves Saint Laurent Libre Eau de Parfum

Mùi hương thơm của sự việc tự tại, quý phái và sang trọng. Tất cả những gì phụ phái nữ cần thiết, Yves Saint Laurent Libre Eau De Parfum đều đem. Đây đúng là hương thơm nước hoa nhưng mà những nường nên demo tối thiểu một chuyến nhập đời. Mùi hương thơm khơi khêu gợi những cung bậc sang chảnh nhất của đại đô nước Pháp. 

nuoc-hoa-ysl-libre-róse
Nước hoa Yves Saint Laurent Libre Eau de Parfum

Nhóm hương: Hoa cam, Hoa oải hương thơm, Hương vanila
Hương đầu: Cam quýt, Hoa oải hương, Lý chua đen
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa oải hương, Hoa cam
Hương cuối: Vani, Gỗ tuyết tùng

nuoc-hoa-ysl-libre-edp-nu

Libre là một trong hương thơm hương thơm cây cỏ phương Đông. Nổi nhảy với group hương thơm chủ yếu kể từ Hoa oải hương hấp dẫn và Hoa cam tươi tỉnh non. Sự gom mặt mũi của Vani gom cô gái Libre trở thành và lắng đọng và thu hút rộng lớn khi nào không còn. Nhưng vẫn tạo được phỏng lịch lãm và tươi tỉnh mới nhất khi nốt hương thơm cam vẫn hiện lên. Sự quý phái, sexy nóng bỏng và đậm chất ngầu là vấn đề hãng sản xuất Yves Saint Laurent mong muốn gửi gắm cho tới cô gái kiêu ngạo Libre này. 

nuoc-hoa-ysl-libre-nu
Nước hoa YSL phái nữ hương thơm hoa cỏ

6. Nước hoa Gucci Bloom Eau De Parfum

Với ý tưởng phát minh lưu lưu giữ trọn vẹn vẹn những khoảnh tự khắc tràn ngập sắc hương thơm của khu vực vườn mộng mơ. Nước hoa Gucci Bloom Eau De Parfum như đang được trả chúng ta cho tới ngay sát rộng lớn với vạn vật thiên nhiên trong mỗi miền ký ức không xa lạ. Cảm giác xa tít xôi, tuy nhiên lại như đang được ẩn thâm thúy nhập khung hình. Dần dần dần hòa quấn với những xúc cảm nhập tâm trí khi nào ko hoặc.

nuoc-hoa-gucci-bloom
Nước hoa Gucci Bloom Eau De Parfum

Nhóm hương: Hương hoa cỏ
Hương đầu: Hương cam, Cỏ xanh rì tự động nhiên
Hương giữa: Hoa huệ Trắng, Hoa nhài Sambac, Hoa kim ngân
Hương cuối: Rễ cây Orris, Gỗ đàn hương thơm, Vanilla

gucci-bloom-nuoc-hoa-nu

Gucci Bloom được nghe biết như là loại nước hoa Gucci trước tiên nhưng mà giám đốc tạo ra Alessandro Michele thẳng tham ô tài sản xuất. Với ước muốn tôn vinh những độ quý hiếm trung thực và ngẫu nhiên nhất của từng người phụ phái nữ. Đúng như tên thường gọi “Gucci Bloom Eau De Parfum”, những cô gái trọn vẹn rất có thể cảm biến được mùi vị và lắng đọng, thơm tho non tỏa khắp trong mỗi khu vực vườn nhiệt đới gió mùa tức thì bên trên làn domain authority của tớ.

gucci-bloom-edp-nuoc-hoa

Thay vì thế kể mẩu chuyện hương thơm hương thơm Theo phong cách thường thì, nước hoa Gucci Bloom đưa đến điểm vượt trội khác lạ với việc xuất hiện tại đồng thời của tầng hương thơm đầu và hương thơm thân thích. Sự xáo trộn thân thích hương thơm nhài Sambac, hoa huệ Trắng và một vài ba tinh anh hóa học group mộc như rễ cây Orris, hoa kim ngân. Giúp mang tới xúc cảm nhẹ dịu và thanh trang đặc thù của Gucci Bloom. Dường như, Gucci Bloom cũng khiến cho bất thần với việc gom mặt mũi của Rangoon Creeper – loại thực vật phổ biến của miền nam bộ chặn Độ.

7. Nước hoa Dior Joy Eau De Parfum

Mở rời khỏi một kỉ vẹn toàn nước hoa mới nhất mang đến Dior, nước hoa Dior Joy mang một hương thơm hương thơm của mức độ sinh sống mới nhất. Hương thơm tho chân thật, niềm hạnh phúc, quyến rũ và mềm mại, tỏa khắp những mối cung cấp tích điện tích đặc biệt. Được thắp sáng tỏa nắng vì chưng những thức hoa trái khoáy đặc thù bọn họ cam chanh.

jennifer-dior-joy-muoc-hoa-nu
Nước hoa Dior Joy Eau De Parfum

Nhóm hương: Hương cam chanh
Hương đầu: Cam Bergamot, Cam Mandarin.
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài
Hương cuối: Gỗ đàn hương thơm, xạ hương thơm, cây hoắc hương thơm, mộc tuyết tùng.

joy-in-dior-edp

Nói về Joy by Dior, Francois Demachy say đắm nhưng mà thưa rằng: “Dior Joy EDP thể hiện tại nụ cười sướng, niềm hạnh phúc bằng sự việc kích ứng khứu giác. Nước hoa này như 1 loại khả năng chiếu sáng, như 1 tranh ảnh tạo nên vì chưng những miếng ghép riêng biệt lẻ vừa phải phong phú và đa dạng và lại đúng mực. Mùi hương thơm nhiều sắc thái, tụ hội những nốt hương thơm thực hiện ưng ý cả những cô gái lẫn lộn cánh ngươi râu”.

dior-by-joy-nu

Hương thơm tho của Joy được thắp sáng vì chưng nụ mỉm cười tỏa nắng của Hoa hồng Grasse và Hoa nhài, xáo trộn cùng với sự và lắng đọng và chân thật của Cam Bergamot và Trái quýt. Joy by Dior còn được ưu tiên gửi gắm tiếng thì âm thầm và lắng đọng của Gỗ tuyết tùng và Xạ hương thơm Trắng. Biến cô gái trở thành sexy nóng bỏng một cơ hội ăm ắp bất thần. Joy by Dior có lẽ rằng là một trong làn nước hoa không thể không có giành cho những cô gái phái nữ tính, tươi tắn ăm ắp mức độ sinh sống. Bởi đem Joy đồng nghĩa tương quan với việc chúng ta đang xuất hiện nụ cười.

Xem thêm: h2 + f2

nuoc-hoa-dior-joy-nuoc-hoa-nu

Mua nước hoa nữ hương thơm cây cỏ chính xác ở đâu uy tín?

Để chiếm hữu một chai nước hoa nữ hương hoa cỏ chính xác đáng tin tưởng. Quý Khách rất có thể mua sắm online bên trên trang web Theperfume.vn. Cửa sản phẩm khẳng định chỉ bán sản phẩm chính xác, đem dán tem đáp ứng của siêu thị. Nếu chúng ta vạc hiện tại sản phẩm fake sẽ tiến hành bồi thông thường toàn cỗ độ quý hiếm thành phầm.

nuoc-hoa-ysl-libre

Hoặc chúng ta cũng có thể mua sắm thẳng bên trên 2 hạ tầng Thành Phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: 

  • 115 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội – 0968.588.886
  • 179 Huỳnh Văn Bánh, P..12, Quận Phú Nhuận, TP Sài Gòn – 0981.115.92

Theperfume.vn

Đánh giá