máy điện di tinh chất

Máy năng lượng điện di tinh ranh hóa học là loại máy đang được vượt lên không xa lạ với những hạ tầng thực hiện đẹp nhất và bảo vệ domain authority. Nhưng ko cần ai ai cũng hiểu sâu sắc và loại máy này. Vì vậy nên nội dung bài viết tiếp sau đây tiếp tục hỗ trợ tăng nhiều vấn đề hữu ích về kết quả của máy điện di tinh chất mang đến quý anh chị nhé.

Chăm sóc mang đến bạn dạng thân mật, nhất là bảo vệ domain authority là những điều tránh việc tiết kiệm chi phí vì như thế góp vốn đầu tư những điều này sẽ không lúc nào phí phạm. Nắm bắt được tư tưởng cơ của người tiêu dùng, nên những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lúc này đều sở hữu nhiều những cách thức bảo vệ domain authority hiệu suất cao lúc này là dùng máy điện di tinh chất .

Bạn đang xem: máy điện di tinh chất

Tầm cần thiết của việc bảo vệ domain authority so với phái đẹp

Một làn domain authority mềm mượt, Trắng hồng ko tì vết đó là ước mơ của ngẫu nhiên u phụ phái nữ này. Điều cơ không chỉ có canh ty chúng ta nâng cấp sắc đẹp mà còn phải thi công sự thoải mái tự tin, vẻ đẹp nhất lôi kéo trước chỗ đông người.

Nếu nam nhi chỉ việc một cỗ âu phục đàng hoàng, một cái đồng hồ đeo tay quý phái, cái thắt sườn lưng năng động cũng đầy đủ khiến cho chúng ta nom nam tính mạnh mẽ và phong thái, tuy vậy với u phụ phái nữ thì chúng ta cần thiết tăng thật nhiều nhân tố không giống. Trong số cơ, vẻ đẹp nhất làn domain authority đó là một nhân tố cần thiết.

Với phụ phái nữ, nhu yếu thực hiện đẹp nhất là vấn đề tất yếu nhưng mà ai ai cũng ham muốn nhắm đến. Cho mặc dù chúng ta với 1 làn domain authority đẹp nhất hoặc xấu xí thì thực hiện đẹp nhất ko lúc nào là chuyện quá. Mong ước về một làn domain authority mềm mượt, Trắng sáng sủa và căng mọng nên nhiều người ko tiếc chi phí góp vốn đầu tư chất làm đẹp hoặc thậm chí là cút spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bảo vệ domain authority. Có lẽ đấy là khoản đầu tư nhưng mà đa số u đều sẵn sàng ném ra nhưng mà không cần thiết phải đắn đo suy nghĩ bởi với chúng ta “đẹp” là tiêu chuẩn cần thiết nhập cuộc sống đời thường.

Máy năng lượng điện di tinh ranh hóa học là gì?

Máy năng lượng điện di là thiết bị massage được thường dùng trong lĩnh lực spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bảo vệ domain authority, sinh hoạt dựa trên công nghệ năng lượng điện di để fake tinh ranh hóa học nhập sâu sắc bên phía trong, canh ty domain authority hít vào những chăm sóc hóa học nhưng mà ko cần thiết tiêm kim hoặc quanh kim.

máy năng lượng điện di

Công nghệ năng lượng điện di là dùng loại năng lượng điện nhằm thực hiện những phân tử tích năng lượng điện vận động nhập hỗn hợp. Khi quy trình năng lượng điện di xẩy ra, những phân tử tích năng lượng điện tiếp tục dịch gửi về năng lượng điện đặc biệt với năng lượng điện trái khoáy lốt với nó, việc phân tích nhau của những hóa học tiếp tục tùy nhập lượng.

Có nhị loại máy năng lượng điện di được dùng lúc này là máy năng lượng điện di sử dụng đầu rời và máy năng lượng điện di cầm tay. Máy năng lượng điện di nhiều đầu có rất nhiều kết quả rộng lớn trong những lúc máy năng lượng điện di mini chỉ mất 2 chính sách giá buốt mức giá và kể từ 2-4 loại đèn bảo vệ domain authority.

Công dụng của máy điện di tinh chất

Máy năng lượng điện di dựa vào cơ chế rung để fake chăm sóc hóa học nhập sâu sắc mặt mũi qua chuyện lớp biểu phân bì của domain authority, tinh ranh hóa học không xẩy ra cất cánh khá, thô bởi ko ngấm kịp, kể từ cơ canh ty domain authority được nuôi chăm sóc kể từ sâu sắc bên phía trong. Trong khi, năng lượng điện di còn giúp lưu thông các gân máu bên dưới domain authority, canh ty nâng cấp những yếu tố về domain authority sau:

 • Kích quí tạo ra collagen canh ty xóa, rời mối nhăn.
 • Loại quăng quật những vết bụi dơ, chất độc bên dưới domain authority, phòng tránh sự tạo hình nhọt đầu đen ngòm, nhọt cám,…
 • Xóa những vết rạn domain authority sau thời điểm sinh
 • Làm ngỏ nang lông, tuyến các giọt mồ hôi bên dưới domain authority nhằm chăm sóc hóa học ngấm sâu sắc nhập vùng biểu phân bì nhanh gọn lẹ bình phục làn domain authority hư hỏng tổn, thực hiện tươi trẻ, tăng cường mức độ mịn, thu hẹp lỗ chân lông
 • Giảm rạm nám, tàn nhang và những vết gò mồi
 • Làm tan hóa học sừng ở domain authority, mang đến làn domain authority mềm mại và mượt mà, bên cạnh đó nâng cấp tính năng của những tuyến bài trừ bên trên domain authority.

Một số kiểu mẫu máy điện di tinh chất bên trên AEMED

Máy năng lượng điện di D-COOL

may-dien-di-d-cool
Máy năng lượng điện di D-Cool

Máy năng lượng điện di D-COOL là máy năng lượng điện di giá buốt mức giá trợ thủ tâm đắc nhập bất kì một thời gian chữa trị bảo vệ domain authority nào thì cũng cần phải có.
Chế nhiệt độ kết phù hợp với năng lượng điện di canh ty không ngừng mở rộng nang lông nhằm đẩy chăm sóc hóa học nhập sâu sắc nhập domain authority.
Chế chừng mức giá canh ty thư giãn và giải trí thực hiện nhẹ nhàng domain authority, rời nguy cơ tiềm ẩn tăng sắc tố domain authority sau chữa trị và thu nhỏ nang lông.

Điện Di là gì ?

Đây là một trong những liệu pháp bảo vệ domain authority ko phẩu thuật , canh ty khởi tạo tế bào bằng phương pháp dẫn , đẩy thành phầm nhập sâu sắc bên phía trong lớp hạ phân bì vày những phần mềm sẵn với Ion và thực hiện mức giá.

Bởi vì như thế Máy năng lượng điện di D-COOL có tính năng kích ứng năng lượng điện thực hiện ngỏ tế bào (Mở Lỗ Chân Lông ), thực hiện mức giá những chăm sóc hóa học và tiếp sau đó đẩy sau chăm sóc hóa học nhập sâu sắc bên phía trong domain authority, do đó hiệu suất cao thành phầm được đẩy mạnh tối nhiều.

Ưu điểm của DCOOL:

+ Chế nhiệt độ mức giá vượt lên trội(Lạnh 0 ~ -15C/Nóng 0~40C).
+ Điện di với vận tốc thấm vào cao, năng lượng điện đặc biệt hoạt bát (+) hoặc (-).
+ Tăng hiệu suất cao thấm vào chăm sóc hóa học rộng lớn 80%.(Serum, Dưỡng hóa học, Vitamin C).
+ Giảm việc tăng sắc tố domain authority và tinh giảm thời hạn bình phục sau chữa trị.

may-dien-di-d-cool-1
Máy năng lượng điện di D-Cool
may-dien-di-dcool

Tính năng vượt lên trội:

 •  Làm nhẹ nhàng domain authority, bình phục domain authority thương tổn sau chữa trị laser, quanh kim, MTS,…
 •  Đưa chăm sóc hóa học nhập domain authority, thực hiện Trắng domain authority, tươi trẻ domain authority, thu nhỏ nang lông, nâng cấp mối nhăn.
 •  Hỗ trợ trị sạm nám, rạm nhọt.
 • Cải thiện tính năng những tuyến bài trừ ở domain authority.
 • Làm nhòa những sắc tố: tàn nhang, gò bùi nhùi,…
 • Tạo chừng đàn hồi và thực hiện săn bắn cứng cáp domain authority.
 • Làm giá buốt, tẩy tế bào bị tiêu diệt, rửa sạch domain authority sâu xa.
may-dien-di-dcool

Thông số kĩ thuật:

. Thời gian lận hoạt động 1-30 Phút.
. Tần số 5KHz.
. Cường chừng Ion +- từ 1 cho tới 50.
. Nguồn Adaptor 220V-50/60Hz.
. Nguồn ra 24VDC, 4.0A.
. Hệ thống Làm mát gió, nước và hóa học buôn bán dẫn.
. Chế chừng sinh hoạt năng lượng điện Ion âm/dương.
. Kích thước máy 270 x 245 x 175 milimet. (D*R*C).
. Trọng lượng máy 2.9Kg.

MÁY ĐIỆN DI CRYO MULTI MASTER

máy năng lượng điện di multi-master
máy năng lượng điện di multi-master

MÁY ĐIỆN DI CRYO MULTI MASTER Ra đời giải quyết và xử lý toàn bộ những yếu tố của người tiêu dùng Lúc tích phù hợp được từng ưu việt của 5 cái máy với 6 tính năng không giống nhau nhập trong một vũ khí có một không hai.

Tính năng 6 trong một của dòng sản phẩm năng lượng điện di :

Tăng cường sự săn bắn chắc

Chức năng xoa bóp và thấm vào tinh ranh hóa học bảo vệ domain authority vày lúc lắc siêu âm

Đưa Vi-Ta-Min thực hiện sáng sủa da

Chức năng bình phục và làm giảm nhiệt độ Cryo

Kích quí trao thay đổi hóa học và xúc tiến lưu thông tiết bằng phương pháp thực hiện giá buốt Cryo Thẩm thấu tinh ranh hóa học bảo vệ domain authority hoàn hảo vày cách thức năng lượng điện di

-Điều trị năng lượng điện di (electroporation) canh ty fake tinh ranh hóa học, Vi-Ta-Min và dung dịch thấm vào vào cụ thể từng vùng domain authority ước muốn

-Massage sức nóng giá buốt canh ty săn bắn cứng cáp domain authority, xúc tiến tuần trả tiết.

-Điều trị nhệt mức giá thực hiện bình phục nhanh gọn lẹ làn domain authority.

-Sonophoresis dùng sóng siêu thanh canh ty fake chăm sóc dưỡng chất nhập tận sâu sắc nhập domain authority.

-Lontophoresis fake Vi-Ta-Min C và Collagen nhập vùng domain authority sậm màu sắc, skin scrubber canh ty tẩy tế bào bị tiêu diệt tối nhiều bên trên domain authority.

-Trị liệu ion trải qua mặt mũi nạ đang được ion hóa.

may-dien-di-cryo-multi-master-1
Máy năng lượng điện di Cryo Multi Master
may-dien-di-cryo-multi-master-2
Máy năng lượng điện di Cryo Multi Master

CRYO – MULTI MASTER – Trị liệu năng lượng điện di: canh ty thấm vào chất làm đẹp tức thời.

CRYO – MULTI MASTER – Trị liệu liệu sức nóng lạnh: canh ty thực hiện rời triệu triệu chứng rát bỏng sau chữa trị laser, quanh kim

CRYO – MULTI MASTER – Trị liệu mát xa sức nóng nóng: thực hiện mượt cơ, nang lông, xúc tiến lưu thông tuần trả tiết, trao thay đổi chất

CRYO – MULTI MASTER – Sóng siêu thanh sủi da: tương khắc tinh ranh của tế bào chết/ buồn phiền nhớt thừa/ nhọt cám, nhọt đầu đen: vô hiệu hóa nhẹ dịu ko xâm lấn với hiệu suất cao ko kém cỏi technology chuốt ngót hoặc laser.

Xem thêm: Tại sao nên sở hữu đôi giày sneaker nike chính hãng?

:green_apple: Sóng siêu thanh mang đến mặt: được ví như cây đủa thần thực hiện sạch- đẹp nhất domain authority kể từ sâu sắc bên phía trong, hỗ bóng chữa trị nám

– Hệ thống Cryo

Kiểm soát sức nóng chừng domain authority hoàn hảo ở trong vòng kể từ -15o – 55o. Cung

cấp những tinh ranh hóa học bảo vệ domain authority nhập sâu sắc bên phía trong bằng phương pháp nhen điện

– Hiệu ứng Cryo

Phục hồi domain authority kể từ tinh chỉnh sức nóng chừng.

Cung cung cấp cảm giác xoa bóp và tăng cường mức độ đàn hồi mang đến domain authority bằng phương pháp teo rút domain authority và Phục hồi da

– Chức năng vi điện

Cung cung cấp những bộ phận sinh hoạt bên dưới domain authority bằng phương pháp truyền năng lượng điện áp cao tạm thời thời

– Liệu pháp năng lượng điện di lạnh

Làm rời những đốm đỏ chót và cảm xúc giá buốt kể từ tiến độ thực hiện giá buốt, canh ty bình phục làn domain authority bằng phương pháp xúc tiến những bộ phận sinh hoạt hít vào vao da

Cơ chếTăng cường hít vào tinh ranh hóa học bảo vệ domain authority bằng phương pháp tạo ra lỗ bên trên domain authority tức thì với những xung điện
Hiệu ứngTăng năng lực thấm vào tinh ranh hóa học bảo vệ domain authority, làm giảm nhiệt độ domain authority bằng phương pháp làm giảm nhiệt độ, cổ động đẩy
Lợi íchTăng năng lực thấm vào thành phầm bảo vệ domain authority lên tới mức 70%
Phương phápSủi vày Cryo sau thời điểm trét thành phầm lên da
may-dien-di-cryo-multi-master-3
Máy năng lượng điện di Cryo Multi Master

2-2. Chức năng sóng siêu âm

– Chăm sóc sóng siêu âm

Đào thải những những vết bụi dơ và hóa học thải domain authority còn sót lại bằng phương pháp lúc lắc sóng siêu thanh và canh ty rửa sạch da

– Chăm sóc nếp nhăn

Chăm sóc mối nhăn bằng phương pháp siêu thanh sóng

– Sử dụng sóng siêu âm

① 24,000hz ~ 28,000hz : Tẩy tế bào bị tiêu diệt domain authority (để bảo vệ domain authority mặt mũi cần thiết vô hiệu hóa tế bào domain authority chết)

② 1mhz : Chăm sóc domain authority mặt mũi và khung người, bảo vệ khung người nhiều hơn nữa, bảo vệ khung người đồ sộ – dùi, hông, bắp chuối và bung, hiệu suất cao bên trên những vùng mỡ dày đặc

 • 3mhz : Tốt mang đến việc rửa sạch sâu sắc và nhẹ dịu xoa bóp vùng bên dưới domain authority sử dụng máy sủi domain authority lúc lắc 3.000.000 chuyến từng giây cho tới sâu sắc 1,5cm bên phía trong domain authority. Kích quí lớp collagen và elastin, canh ty lưu thông tiết và bạch huyết. bằng phẳng phương pháp này, canh ty bình phục thực hiện domain authority và chống lão hoá kể từ sự bình phục tế bào.
Cơ chếSản phẩm bảo vệ domain authority thấm vào vày sóng siêu thanh, xúc tiến phụ hồi tế bào
Hiệu ứngChăm sóc domain authority bằng phương pháp thực hiện giá buốt, lúc lắc, rửa sạch, thẩm thấu
Cảnh báoTránh những vệt sẹo, khối u và xung xung quanh xương
Phương phápSử dụng sau thời điểm vận dụng gel truyền siêu thanh bên trên điểm.

2-3. Tính năng máy sủi da

– Chăm sóc sóng siêu âm

Xả những những vết bụi dơ và hóa học thải domain authority còn sót lại bằng phương pháp lúc lắc sóng siêu thanh và canh ty rửa sạch da

 • Chăm sóc nếp nhăn
 Cơ chế Xả những những vết bụi dơ và hóa học thải domain authority còn sót lại vày sóng siêu âm
Hiệu ứngGiúp lưu giữ mang đến làn domain authority sạch sẽ sẽ
Lợi íchKhông nhức, dễ dàng dùng, chất lượng tốt mang đến việc siêng soc bên trên chỗ
Phương phápSử dụng sau thời điểm vận dụng gel truyền siêu thanh bên trên chỗ

2-4. Chức năng Iontophoresis

– Iontophoresis

Đốm đen ngòm và sắc tố melanin được bảo vệ bằng phương pháp xâm nhập Vi-Ta-Min C bị ion hoá bên trên điểm bằng phương pháp dùng hiệu quả năng lượng điện mạ của vũ khí iontophoresis.

*Sử dụng

Đề nghị dùng những vật tư ion hoá nhằm xâm nhập nhập thành phầm bảo vệ da

Cơ chếThẩm thấu dung dịch vày ion hoá domain authority vày hiệu quả năng lượng điện electro
Hiệu ứngLàm Trắng domain authority, trị lành lặn da
Lợi íchKhông nhức, dễ dàng dùng, chất lượng tốt mang đến việc bảo vệ bên trên chỗ
Phương phápTiến hành vận dụng vật tư ion hoá bên trên chỗ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐIỆN DI CRYO :

 Nguồn ac 220v/60hz
Tổng công suất dc12v 10a
Đầu ra cooling 15v
Sủi da 28khz ~ 32 khz
Siêu âm  1mhz

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG :

Chế chừng BH, bảo trì của dòng sản phẩm bên trên AEMED

Đội ngũ nghệ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được huấn luyện và giảng dạy với trình độ chuyên môn cao với khá nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực.

 • Hỗ trợ gia hạn, bảo trì nhập 24h nội thành
 • Vận gửi tận điểm và gửi phú technology tận điểm của người tiêu dùng.
 •  Bảo hành một thay đổi 1 trong các vòng một mon.
 •  Bảo hành 12 mon đối thành phầm chính xác bên trên AEMED.
 •  Hết thời hạn BH AEMED tiếp tục tương hỗ gia hạn với tính phí.

Thông tin yêu cụ thể hí hửng lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, Phường. 14, Q. 10, Tp. Xì Gòn.

Mail: [email protected]

Facebook : ThietbispaAEMED Group

Xem thêm: h2so4 fe

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá bán post