mặt kim cương để tóc gì

Mặt kim cương thông thường là dáng vẻ mặt mày khía cạnh và nhiều khi còn tồn tại phần thô sơ cứng. Do cơ, quý khách nhận định rằng khuôn mặt hình tam giác này sẽ không đưa đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho những người chiếm hữu. Thế tuy nhiên bên trên thực tiễn, nếu như lựa lựa chọn loại tóc, loại kính và dáng vẻ lông mày thích hợp, khuôn mặt của các bạn sẽ trở thành phẳng phiu và lôi cuốn rộng lớn thật nhiều. Cùng Nha khoa DAISY dò thám hiểu cụ thể rộng lớn nhập nội dung bài viết sau đây nhé!

Có thể chúng ta quan liêu tâm:

 • Mặt trái khoáy xoan là gì? Cách nhận biết? Để tóc, treo kính gì hợp?
 • Mặt lâu năm là gì? Cách xử lý mặt mày lâu năm ko cần thiết phẫu thuật
 • Mặt trái khoáy tim là gì? Có rất đẹp không? Để tóc và treo kính gì hợp?

Bạn đang xem: mặt kim cương để tóc gì

Mặt đá quý là mặt mày như vậy nào?

Mọi người thông thường nghe cho tới những dáng vẻ khuôn mặt mày như: Mặt trái khoáy xoan, mặt mày tròn trặn, mặt mày chữ điền,… Thế tuy nhiên, mặt mày đá quý (mặt tam giác) lại không nhiều được nghe nhắc tới. Rất nhiều chúng ta đặt điều thắc mắc khuôn mặt mày này là rất đẹp hoặc xấu? Làm thế này nhằm nhận dạng người xuất hiện tam giác? Cùng Nha khoa DAISY bám theo dõi nội dung phía sau đây nhé!

Đặc điểm nhận dạng người chiếm hữu mặt mày kim cương

Mặt đá quý còn hoặc được gọi là mặt tam giác vì thế những đàng đường nét đều khá khía cạnh. Những phần tử như gò má, cằm, trán kết phù hợp với nhau khiến cho khuôn mặt đem dáng vẻ tương tự như hình đá quý. Bởi vì thế, dáng vẻ mặt mày này sẽ không thông dụng so với người nước Việt Nam nên dẫn đến cảm xúc mới lạ. Để phân biệt bản thân đem chiếm hữu khuôn mặt này hay là không, bạn cũng có thể dựa vào những Đặc điểm sau:

 • Phần trán cao, hẹp.
 • Đường chân tóc hẹp.
 • Gò má cao và nhọn.
 • Cằm nhỏ, nhọn.

Mặt đá quý là khuôn mặt khá góc cạnh
Mặt đá quý là khuôn mặt khá góc cạnh

Gợi ý mang đến bạn: Mặt gãy là gì? Nên nhằm loại tóc này mang đến phái nam, nữ?

Mặt đá quý rất đẹp hoặc xấu?

Mặt đá quý rất đẹp hoặc xấu? Là thắc mắc có được sự quan hoài của không ít độc giả. Thông thường người chiếm hữu khuôn mặt này sẽ không xấu xí tuy nhiên cũng ko được review cao về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp.

Đối với phái nam, mặt mày đá quý canh ty gia tăng phần nam tính mạnh mẽ, thực hiện rõ ràng khía cạnh của khuôn mặt. Thế tuy nhiên so với phái đẹp, loại khuôn mặt đó lại ko được ưa mến. Bởi vì thế, đàng đường nét bên trên khuôn mặt sẽ tương đối thô cứng, xoàng phần phái đẹp tính. Trong một trong những tình huống, nếu như mặt mày đá quý tuy nhiên đem gò má không thực sự cao, đối xứng với những phần tử không giống bên trên khuôn mặt mày thì tính thẩm mỹ và làm đẹp tiếp tục không trở nên tác động nhiều. Đôi lúc còn tạo nên sự sang trọng và quý phái mang đến khuôn mặt người chiếm hữu.

Nếu chúng ta đem khuôn mặt dáng vẻ đá quý tuy nhiên lại khá gầy còm, khó khăn tăng cân nặng thì khuôn mặt mày tiếp tục trở thành thô, sần sùi. Tuy nhiên, quý khách rất có thể xử lý yếu tố này bằng phương pháp lựa chọn loại tóc, dáng vẻ lông mi, loại trang điểm,… Nếu những nguyên tố này khi được lựa lựa chọn thích hợp thì sẽ hỗ trợ yếu điểm của khuôn mặt được phủ hạn chế. Đồng thời, nó thực hiện nổi trội lên những điểm mạnh không giống bên trên khuôn mặt.

Mặt tam giác ko được phái phái đẹp ưa thích
Mặt đá quý ko được phái phái đẹp ưa thích

Xem thêm: Các dáng vẻ mặt và cơ hội xác lập khuôn mặt mày mang đến phái nam, nữ

Tướng số của những người chiếm hữu khuôn mặt mày kim cương

Dựa bám theo nhân tướng mạo học tập, từng phần tử và dáng vẻ của khuôn mặt mày tiếp tục tác động cho tới vận mệnh của công ty. Trong số đó, những người dân đem khuôn mặt đá quý thông thường tiếp tục chiếm hữu công cộng một trong những đường nét về tính chất cơ hội. Thế tuy nhiên, tùy từng nam nữ nhưng mà tướng mạo số đưa đến cho từng người rất khác nhau. Cụ thể như:

Tướng con trai đem khuôn mặt mày kim cương

Nam giới khuôn mặt mày đá quý thông thường đem dự đoán về tơ duyên, tính cơ hội, sự nghiệp theo phía tích đặc biệt. Luận giải cụ thể như sau:

 • Về tuyến phố sự nghiệp: Đây thông thường là những người dân thành công xuất sắc và đem vị thế nhập cuộc sống thường ngày. Nhờ sự lanh lợi, kiên trì và khả năng của tớ, chúng ta thông thường có được sự tin tưởng và review cao kể từ cấp cho bên trên. Nam giới chiếm hữu khuôn mặt này cũng tiếp tục phù phù hợp với những địa điểm như chỉ huy. Tuy nhiên, thành công xuất sắc của mình thông thường cho tới khá muộn. Sự nghiệp tiếp tục ổn định quyết định và có nét rộng lớn kể từ sau 30 tuổi hạc.
 • Về tính cách: Đàn ông đem khuôn mặt này thông thường là kẻ kiên quyết định, mạnh mẽ và uy lực. Họ cũng đều có tầm nom và kỹ năng trí thông minh đảm bảo chất lượng. Vì là kẻ lanh lợi nên phái nam chiếm hữu khuôn mặt này được rất nhiều tình nhân mến. Dường như, chúng ta còn là một người quan tâm tè tiết, khá kỹ tính và mến trấn áp từng việc.
 • Về tuyến phố tình duyên: Phái phái nam chiếm hữu khuôn mặt này thông thường là kẻ khá cầu toàn. Vì đặt điều chi phí chuẩn chỉnh quá cao cho nên việc tìm kiếm được một nửa yêu thương thích hợp sẽ tương đối trở ngại. Ngoài ra, vì thế đem Xu thế mến trấn áp nên phái nam đem dáng vẻ mặt mày này tiếp tục khá gia trưởng và ích kỷ nhập cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình. Vấn đề này thông thường khiến cho một nửa yêu thương buồn rầu.

Nam giới xuất hiện đá quý thông thường là người dân có vị thế nhập xã hội
Nam giới xuất hiện đá quý thông thường là người dân có vị thế nhập xã hội

Thông tin cậy hữu ích: Mặt chữ điền là gì? Tướng số đi ra sao? Để tóc gì đẹp?

Tướng phụ phái đẹp đem khuôn mặt mày kim cương

Về tổng quan liêu, phái đẹp chiếm hữu khuôn mặt đá quý cũng tương đối lanh lợi và chu đáo. Luận giải cụ thể mang đến tình huống này như sau:

 • Về tuyến phố sự nghiệp: Phụ phái đẹp chiếm hữu khuôn mặt đá quý đem tuyến phố sự nghiệp khá tiện lợi. Với sự lanh lợi, kỹ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng tính chất cơ hội mạnh mẽ và uy lực, chúng ta luôn luôn nỗ lực nhằm đạt tiềm năng nghề nghiệp và công việc của tớ. Khi bắt gặp nên những trở ngại nhập việc làm, chúng ta tiếp tục dữ thế chủ động dò thám cơ hội vượt lên. Mặc cho dù, thời hạn đầu rất có thể ko được láng tuy nhiên càng về sau tiếp tục càng ổn định quyết định và đạt được thành công xuất sắc nhập sự nghiệp.
 • Về tính cách: Nữ giới chiếm hữu khuôn mặt đá quý thông thường là kẻ tinh xảo, nhậy bén và đem tài năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng. Họ là kẻ đặc biệt mạnh mẽ và uy lực nên tiếp tục vùng dậy nếu như bắt gặp nên yếu tố trở ngại và vượt lên bọn chúng. Thế tuy nhiên, nhiều khi những cô nàng đó lại đem tâm lý xấu đi, khá bi quan liêu nếu như từng chuyện không giống như ý mong muốn.
 • Về tuyến phố tình duyên: Bởi vì thế tính cơ hội khá mạnh mẽ và uy lực, đem Xu thế mến trấn áp nên phái đẹp chiếm hữu khuôn mặt này khó khăn nhìn thấy người một nửa yêu thương thích hợp. Hơn nữa, cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình của mình cũng không thực sự láng nhưng mà thông thường sẽ sở hữu được cãi cọ, xẩy ra xung đột.

Phụ phái đẹp chiếm hữu khuôn mặt đá quý đem tuyến phố sự nghiệp khá thuận lợi
Phụ phái đẹp chiếm hữu khuôn mặt đá quý đem tuyến phố sự nghiệp khá thuận lợi

Tìm hiểu thêm: Mặt chếch nên thực hiện sao? Cách trị mặt mày lệch hiệu suất cao nhất

Người chiếm hữu khuôn mặt kim cương để tóc gì rất đẹp nhất?

Dáng mặt mày đá quý ko thông dụng và cũng tương đối ít được review cao về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp. Thế tuy nhiên chớ quá phiền lòng, vì thế bạn cũng có thể lựa lựa chọn loại tóc thích hợp nhằm phủ những yếu điểm của khuôn mặt này. Từ cơ canh ty khuôn mặt mày của quý khách tăng lan sáng sủa, tuyệt hảo rộng lớn. Vậy mặt kim cương để tóc gì?

Nam mặt kim cương để tóc gì?

Đàn ông khuôn mặt đá quý có không ít loại tóc nhằm lựa lựa chọn. Những loại tóc phồng, mềm mịn sẽ hỗ trợ khuôn mặt mày chúng ta phái nam tăng lôi kéo, tuyệt hảo, tôn vinh được những đàng đường nét tinh tế và sắc sảo.

Tóc uốn nắn xoăn nhẹ

Mang cho tới cảm xúc tươi trẻ, biến hóa năng động. Đồng thời tạo nên sự hợp lý mang đến khuôn mặt. Đây là loại tóc rất có thể phối kết hợp được với những phong thái năng động không giống nhau.

Tóc uốn nắn xoăn nhẹ nhõm là loại tóc khá phù phù hợp với phái nam đem dáng vẻ mặt mày này
Tóc uốn nắn xoăn nhẹ nhõm là loại tóc khá phù phù hợp với phái nam đem dáng vẻ mặt mày này

Tóc vuốt ngược

Giúp tôn vinh sự khía cạnh và nam tính mạnh mẽ của khuôn mặt. Kiểu tóc này thông thường được thấy trong những sự khiếu nại cần thiết vì thế sự nổi trội, gọn gàng.

Tóc Modern Pompadour

Đây cũng chính là loại tóc được rất nhiều chúng ta phái nam lựa lựa chọn. Không chỉ tạo ra phong thái cao cấp, tôn những khía cạnh của khuôn mặt nhưng mà phía trên còn là một loại tóc mang về sự nam tính mạnh mẽ, thanh lịch cho những người chiếm hữu.

Tóc Side Part

Đây là loại tóc phân tách cái bám theo ngôi 7:3 hoặc 4:6. Kiểu tóc phủ được phần trán hẹp. Đồng thời tạo dáng nhẹ dịu, thanh lịch, canh ty đàng đường nét bên trên khuôn mặt hợp lý rộng lớn.

Tóc Slicked Back

Còn gọi là tóc chim ưng. Đây là loại tóc nhưng mà phần tóc sau gáy và nhì mặt mày được tỉa ngắn ngủn, Gọn gàng. Tóc Slicked Back là một trong trong mỗi kiểu tóc thích hợp nhất mang đến phái nam đem dáng vẻ mặt mày đá quý. Quý Khách đóng góp thêm phần sang trọng và quý phái, mạnh mẽ và uy lực và nam tính mạnh mẽ khi nhằm loại tóc này.

Xem thêm: ch3nh2+hcl

Tìm hiểu ngay: Mặt móm nên nhằm tóc gì mang đến nữ?

Nữ mặt kim cương để tóc gì?

Nữ giới đem dáng vẻ mặt mày đá quý nếu như không lựa lựa chọn loại tóc thích hợp tiếp tục nhằm lộ những đàng đường nét thô cứng bên trên khuôn mặt, khiến cho tính thẩm mỹ và làm đẹp hạn chế. Một số loại tóc thích hợp mang đến chúng ta phái đẹp nhập tình huống này là:

Tóc ngắn ngủn ngang vai, cái lệch

Với loại tóc này khuôn mặt mày đá quý của công ty trở thành không nhiều khía cạnh và mềm mịn rộng lớn.

Tóc ngắn ngủn ngang vai, cái lệch
Tóc ngắn ngủn ngang vai, cái lệch

Tóc tém

Tóc tém mang về cảm xúc đậm chất cá tính, biến hóa năng động cho những người chiếm hữu. Để loại tóc này phủ được yếu điểm của mặt mày đá quý, phần cái nên được hạn chế ngắn ngủn và phần tóc ở nhì mặt mày cái thì nhằm dài hơn nữa.

Tóc tém canh ty khuôn mặt của công ty phái đẹp trở thành đậm chất cá tính hơn
Tóc tém canh ty khuôn mặt của công ty phái đẹp trở thành đậm chất cá tính hơn

Tóc ngang vai uốn nắn gợn sóng li ty nhẹ

Đây là loại tóc trước đó chưa từng lạc hậu. Quý Khách rất có thể lựa lựa chọn loại tóc xoăn hippy hoặc xoăn lơi nhẹ nhõm nhằm khuôn mặt hạn chế sắc cạnh, góp thêm phần hợp lý và đem điểm vượt trội rộng lớn.

Tóc ngang vai uốn nắn gợn sóng li ty nhẹ
Tóc ngang vai uốn nắn gợn sóng li ty nhẹ

Tóc đuôi ngựa cột cao

Tóc đuôi ngựa cột cao có tính bồng bềnh sẽ khởi tạo cảm xúc hợp lý mang đến khuôn mặt hình đá quý của công ty.

Tóc đuôi ngựa cột cao
Tóc đuôi ngựa cột cao

Tóc cái bằng

Tóc cái vì thế là loại tóc được dùng để làm phủ cút yếu điểm của phần trán. Gương mặt mày của các bạn sẽ trở thành hạn chế khía cạnh, tròn trặn trịa và xinh đẹp rộng lớn.

Tóc cái bằng
Tóc cái bằng

Có thể chúng ta quan liêu tâm: Các kiểu tóc cho những người răng hô nữ đẹp tuyệt vời nhất hiện nay nay

Tóc rẽ ngôi

Đây là loại tóc được quý khách lựa lựa chọn khi đem dáng vẻ mặt mày đá quý. Quý Khách nên phân tách tóc bám theo ngôi 5:5 hoặc 7:3 nhằm khuôn mặt góp thêm phần lịch sự, tạo ra cảm xúc sang trọng và quý phái.

Tóc rẽ ngôi
Tóc rẽ ngôi

Tóc lâu năm xoăn với cái ngắn

Tóc lâu năm xoăn với cái ngắn ngủn cũng chính là loại tóc canh ty phủ đa số yếu điểm của khuôn mặt đá quý.

Tóc lâu năm cái ngắn ngủn cũng chính là loại tóc được rất nhiều thiếu nữ mặt mày đá quý lựa chọn
Tóc lâu năm cái ngắn ngủn cũng chính là loại tóc được rất nhiều thiếu nữ mặt mày đá quý lựa chọn

Gợi ý gọi thêm: Thế này là mặt lưỡi cày? Cách xử lý mặt mày lưỡi cày hiệu quả

Mặt đá quý nên treo kính gì mang đến phù hợp?

Sử dụng loại kính thích hợp cũng chính là cơ hội canh ty giảm sút khía cạnh của khuôn mặt đá quý. Gương mặt mày dáng vẻ đá quý đem bề ngang lớn, khía cạnh. Do cơ, bạn phải dò thám tìm kiếm loại đôi mắt kính phẳng phiu, canh ty khuôn mặt mày hợp lý và ngắn thêm.

Đối với phái nữ

Bạn nên lựa lựa chọn những loại đôi mắt kính hình bầu dục hoặc hình trụ. Dường như, chúng ta cũng rất có thể lựa chọn những loại có tính cong nhẹ dịu, mềm mịn. Kính đôi mắt mèo cũng chính là loại kính được rất nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn. Đường cong quan trọng đặc biệt của kính canh ty khuôn mặt trở thành nhẹ dịu, thanh bay rộng lớn. điều đặc biệt, phụ phái đẹp chiếm hữu dáng vẻ mặt mày đá quý nên rời kính hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn. Bởi vì thế, những gọng kính này tiếp tục thực hiện lộ rõ ràng yếu điểm của khuôn mặt.

Các loại kính mến phù hợp với người dân có dáng vẻ mặt mày kim cương
Các loại kính mến phù hợp với người dân có dáng vẻ mặt mày kim cương

Đối với phái nam

Các chúng ta nên lựa lựa chọn loại kính đem điểm vượt trội tại phần gọng. Kiểu dáng vẻ kính cũng chính là đàng cong tròn trặn hoặc khá bầu nhằm thực hiện giảm xuống sự sần sùi, sắc cạnh của khuôn mặt. Một trong mỗi loại kính hoàn hảo mang đến phái nam đem khuôn mặt đá quý là kính browline. điều đặc biệt, quý khách cũng cần phải rời những cái kính gọng hình chữ nhật, hình vuông vắn nhằm rời khuôn mặt xoàng sắc, già nua rộng lớn tuổi hạc.

Xem ngay: Cằm lẹm là như vậy nào? Cách xử lý hiệu quả

Mặt đá quý nên nhằm dáng vẻ lông mi này rất đẹp nhất?

Dáng lông mi là một trong trong mỗi Đặc điểm tác động cho tới tính thẩm mỹ và làm đẹp của khuôn mặt. Nếu lựa chọn đích dáng vẻ lông mày phù phù hợp với bản thân, khuôn mặt mày của các bạn sẽ trở thành đã mắt, dễ dàng và đơn giản lôi cuốn người đối lập. Một số dáng vẻ lông mi bạn cũng có thể xem thêm như:

Chân mi dày đậm

Chân mi dày đậm canh ty mang về sự hấp dẫn và trạng thái sang trọng và quý phái cho những người chiếm hữu. Đối với người dân có khuôn mặt đá quý, chúng ta nên lưu ý cho tới phỏng dày của dáng vẻ lông mi. Không nên tô quá đậm nhằm rời khuôn mặt mày trở thành hung tợn. Hơn nữa, khi vẽ dáng vẻ mi, quý khách tránh việc kẻ quá tròn trặn trịa nhằm rời khuôn mặt trở thành “ác” và nom già nua rộng lớn tuổi hạc.

Dáng lông mi dày đậm
Dáng lông mi dày đậm

Chân mi sắc

Chân mi cong mượt, tinh tế và sắc sảo tiếp tục thêm phần khiến cho khuôn mặt mày trở thành hạn chế khía cạnh, thon gọn gàng và nhẹ dịu rộng lớn. Một song lông mi sắc tiếp tục khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản tạo ra tuyệt hảo với những người không giống. Từ cơ phân giã sự lưu ý nhập những đàng đường nét không giống bên trên khuôn mặt. Chính vì vậy, chúng ta trọn vẹn rất có thể xem thêm và lựa lựa chọn loại lông mày này.

Dáng lông mi sắc
Dáng lông mi sắc

Chân mi hình cánh cung

Chân mi hình cánh cung là dáng vẻ mi đem Đặc điểm khá cong nhẹ nhõm, ôm theo hướng lâu năm của hai con mắt. Nhờ cơ, loại lông mi này tiếp tục phù phù hợp với người dân có khuôn mặt đá quý. Từ cơ canh ty khuôn mặt mày của công ty trở thành hợp lý, phẳng phiu rộng lớn với gò má rộng lớn và vùng trán hẹp. Phần đỉnh của dáng vẻ lông mày này sẽ tiến hành kẻ cao lên bên trên rồi trở lại. Do cơ, nó sẽ bị tạo nên đàng cong mềm mịn, thực hiện khuôn mặt của công ty trở thành trạng thái, tươi tỉnh con trẻ rộng lớn.

Dáng lông mi hình cánh cung
Dáng lông mi hình cánh cung

Chân mi dài

Chân mi lâu năm là loại lông mày đem chiều lâu năm tương tự với chiều lâu năm của đôi mắt. Dáng lông mày này tiếp tục đưa đến cảm xúc nhẹ dịu, mềm mịn mang đến khuôn mặt người chiếm hữu. Hơn nữa, không chỉ là canh ty hai con mắt nổi trội, đem chiều sâu sắc rộng lớn, dáng vẻ lông mi này còn phủ phần má rộng lớn của khuôn mặt. Chính vì vậy, loại lông mày lâu năm được thật nhiều bà mẹ phụ phái đẹp lựa lựa chọn.

Dáng lông mi dài
Dáng lông mi dài

Có thể chúng ta quan liêu tâm: Môi tều là gì? Xu phía dáng vẻ môi Hot nhất 2023

Xem thêm: cacl2.h2o

Những Note cần phải biết khi make up cho những nường đem khuôn mặt mày kim cương

Bên cạnh lựa chọn loại tóc, gọng kính, chúng ta cũng rất có thể nâng cấp sự khía cạnh của khuôn mặt đá quý bằng phương pháp make up. Không giống như những lối trang điểm không giống, người dân có dáng vẻ mặt mày đá quý cần thiết lưu ý những yếu tố khi make up sau đây:

 • Dáng mặt mày này còn có gò má tương đối cao, vậy cho nên bạn phải sử dụng phần màu tươi sáng nhằm phủ cút khuyết đặc điểm đó. Ngoài ra, quý khách cũng rất có thể tạo ra điểm vượt trội nhằm khuôn mặt mày trở thành hợp lý rộng lớn.
 • Một yếu tố không giống bạn phải quan hoài đó là cần thiết lưu ý make up phần môi rộng lớn là phần đôi mắt. Mục đích nhằm dời sự lưu ý của những người đối lập thoát ra khỏi phần trán hẹp. Đồng thời, quý khách tránh việc sử dụng phấn má đem tông màu nền quá đậm. Vì như vậy sẽ khởi tạo cảm xúc gò má của công ty trở thành cao hơn nữa.
 • Cuối nằm trong là Note cho tới dáng vẻ lông mày. Một song lông mi đem mẫu mã thích hợp sẽ hỗ trợ khuôn mặt đá quý hạn chế phần khía cạnh và hợp lý rộng lớn. Chân mi dày, khá cong nhẹ nhõm tại phần đuôi tiếp tục thực hiện khuôn mặt trở thành mềm mịn. Từ cơ canh ty phân giã sự lưu ý của quý khách ngoài những đàng đường nét thô cứng bên trên khuôn mặt.

Dùng phấn sáng sủa nhằm phủ cút phần gò má cao khi trang điểm
Dùng phấn sáng sủa nhằm phủ cút phần gò má cao khi trang điểm

Bài ghi chép bên trên phía trên đang được tổ hợp một trong những vấn đề tương quan cho tới dáng vẻ mặt mày đá quý. Hy vọng mang về nhiều độ quý hiếm hữu ích mang đến quý fan hâm mộ. Nếu chúng ta còn ngẫu nhiên thắc mắc này không giống, contact ngay lập tức với Nha khoa Quốc tế DAISY qua quýt Hotline 19009009 hoặc đặt điều lịch hứa TẠI ĐÂY và để được tương hỗ và tư vấn nhé!