khổ giấy dán tường giá rẻ

Kích thước giấy dán tường và 1 cuộn giấy là bao nhiêu mét?

Giấy dán tường đã trở thành vật liệu trang trí quen thuộc tại Việt Nam. Chúng có mặt ở các văn phòng, nhà hàng, quán ăn, tiệm cắt tóc, quán cà phê… Giấy dán tường giúp không gian quanh ta trở nên sang trọng và cá tính hơn.

Bạn đang xem: khổ giấy dán tường giá rẻ

Hình nền rất dễ áp ​​​​dụng. Bạn hoàn toàn có thể mua giấy để dán như nghệ nhân. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về kích thước giấy dán tường.

Thông số kỹ thuật kích thước giấy dán tường

Khi bạn mua giấy dán tường, trên khổ giấy sẽ có thông tin về quy cách của giấy dán tường. Thông tin ghi trên cuộn bao gồm:

  • thương hiệu giấy dán tường
  • Mã sản phẩm. Giấy dán tường có nhiều dòng giấy khác nhau của các hãng khác nhau, của các nước sản xuất khác nhau.
  • Số lô sản xuất
  • Kích thước cuộn giấy dán tường
  • Một số lưu ý trước khi sử dụng giấy dán tường bằng tiếng Anh.

Trên đó cũng sẽ có bao bì: 4 cuộn/thùng

Lưu ý giấy dán tường có nhiều kích thước khác nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có một quy cách khác nhau nên kích thước của giấy dán tường không có kích thước xác định.

Thông thường các đại lý sẽ bán nguyên cuộn nên bạn cần tìm hiểu và tính toán để số lượng mua không bị thừa, thiếu.

Khổ giấy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của giấy dán tường. Nhưng nếu khổ giấy nhỏ sẽ có nhiều đường nối giấy sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, khổ giấy nhỏ sẽ giúp tiết kiệm chi phí do lượng giấy thừa không cần thiết.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin kích thước của các loại giấy dán tường phổ biến tại Việt Nam

Kích thước cuộn giấy dán tường hàn quốc

Nhắc đến giấy dán tường không thể không nhắc đến giấy dán tường Hàn Quốc. Đây là quốc gia xuất khẩu giấy dán tường qua Việt Nam với số lượng lớn nhất. Ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc là mẫu mã đa dạng. Chất lượng giấy tốt phù hợp với khí hậu châu Á và giá cả rất phải chăng.

Xem thêm: bao co2

Kích thước 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc tiêu chuẩn có quy cách như sau: Rộng 1,06m x Dài 15,5m = 16,5m2. Đây được coi là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn chỉ dành riêng cho Hàn Quốc, nhưng cho đến nay vẫn chưa có quốc gia nào sản xuất theo khổ giấy này.

1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét
Kích thước tiêu chuẩn của giấy dán tường Hàn Quốc là rộng 1,06m x 15,06m. dài

Với khổ giấy rộng 1.06m, rộng gấp 2 lần giấy dán tường Châu Âu (0.53m), giấy dán tường Hàn Quốc sẽ có ưu điểm lớn trong quá trình thi công vì tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa mối nối. Tuy nhiên, do kích thước 1 cuộn giấy khá lớn (16,5m2) nên đôi khi chúng ta sẽ lỡ mua cả cuộn dẫn đến lãng phí không cần thiết.

Kích thước cuộn giấy dán tường Châu Âu

Trên thị trường giấy dán tường Việt Nam có thể kể đến các dòng giấy dán tường Châu Âu như Ý, Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha. Chúng có kích thước tiêu chuẩn chung là dài 10m x rộng 0,53m = 5,3 m2/cuộn.

Hiện các thương hiệu giấy dán tường Ý, Đức mới tung ra thị trường mẫu mã với kích thước nhỏ hơn. Khổ giấy dán tường dài 9.5m x 0.53m = 5 m2/cuộn

kích thước 1 cuộn giấy dán tường châu âu
Giấy dán tường Châu Âu có kích thước rộng 0,53m x 10m. dài

Trên đây là đôi nét về kích thước của giấy dán tường nhập khẩu từ Châu Âu. Khổ giấy dán tường Châu Âu nhỏ hơn giấy dán tường Hàn Quốc. Vì vậy, phải nối mí mắt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nếu thi công không cẩn thận sẽ để lộ nhiều đường nối không đẹp mắt. Tuy nhiên, ưu điểm của chúng là tiết kiệm giấy thừa.

Thông số kích thước giấy dán tường đài loan

Giấy dán tường Đài Loan hay còn gọi là decal dán tường. Đây là vật liệu trang trí tường rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Chúng có khổ giấy, quy cách và công nghệ sản xuất khác hoàn toàn so với các thương hiệu giấy dán tường khác. Ngoài ưu điểm giá rẻ, giấy dán tường Đài Loan còn được biết đến với khả năng chống ẩm vượt trội. Hơn hết, rất dễ dàng thi công khi đây là loại giấy dán tường có sẵn keo dán.

Giấy dán tường Đài Loan có kích thước tiêu chuẩn rộng Dài 1,2m x 50m = 60m2 , với nhiều mẫu mã đa dạng.

Xem thêm: cu + feso4

giay-dan-tuong-gia-re
Giấy dán tường có sẵn keo dán.

Thi công đề can dán tường khác hoàn toàn với giấy dán tường thông thường. Bạn không cần sử dụng thêm keo dán tường. Bên cạnh đó, kỹ thuật viền hoa sẽ chồng lên nhau chứ không dán như giấy thông thường.

Sau đây là phần giới thiệu về các loại kích thước hình nền Hi vọng sau bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi 1 cuộn giấy dán tường là bao nhiêu mét, từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian gia đình mình.