helio g96 ngang chip nào

MediaTek Helio G96 mới được thiết kế cho smartphone 4G cao cấp chuyên về chơi game. Với smartphone sở hữu màn hình và camera mới cho trải nghiệm ấn tượng trên đầu ngón tay, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cần tìm một chiếc điện thoại mới. 

1. Màn hình FullHD+ 120Hz đáng kinh ngạc 

Bạn đang xem: helio g96 ngang chip nào

Dù là màn hình LCD hay AMOLED, tốc độ quét nhanh hơn sẽ giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng smartphone hang ngày rất nhiều, với khả năng cuộn các trang web mượt mà hơn, hoạt ảnh mượt mà hơn trong các ứng dụng và trò chơi. G96 mang đến màn hình 120Hz nhanh hơn – nhanh gấp đôi so với màn hình 60Hz truyền thống của dòng MediaTek Helio G. 

2. Camera chính 108MP siêu rộng 

Smartphone 4G cao cấp hiện có thể trang bị camera 108MP mang lại khả năng chụp những bức ảnh vô cùng chi tiết. Các camera megapixel siêu lớn này là tính năng mới nhất của smarphone cao cấp trong năm qua. 

Tuy nhiên, chụp đẹp hay không không chỉ dừng lại ở cảm biến. G96 có các kỹ thuật giảm nhiễu cao cấp dựa trên phần cứng – giảm nhiễu 3D và giảm nhiễu đa khung hình – để cung cấp khả năng chụp dưới điều kiện ánh sáng cực thấp, thường được gọi là ‘chụp đêm’, nhưng điều quan trọng là nó hoạt động tự động, bất cứ lúc nào, dù ở trong nhà hay trong trời tối. 

3. 4G LTE nhanh ổn định 

Mặc dù smartphone 5G hiện đang thịnh hành, song người dùng 4G vẫn chiếm ưu thế trên toàn cầu và chúng tôi đã tối ưu hóa G96 để người dùng có được trải nghiệm 4G tuyệt vời. Bắt đầu với một modem được tích hợp trực tiếp vào chip để sử dụng năng lượng thấp nhất, modem Cat-13 4G LTE này cung cấp các tính năng kết nối chính như 4×4 MIMO và 256QAM, eMBMS và HPUE đảm bảo tốc độ trung bình cao hơn và kết nối ổn đihj hơn ngay cả trong các khu vực có lưu lượng truy cập cao. 

4. SIM kép 4G 

Xem thêm: h2 + f2

Hai SIM 4G thiết yếu từng có mặt trong dòng chip Helio G, cung cấp dịch vụ dữ liệu nhanh chóng từ một trong hai kết nối để mang đến trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Nếu bạn có thể nhận được các dịch vụ VoLTE và ViLTE từ nhà cung cấp dịch vụ của mình, thì cả hai SIM đều có thể cung cấp trải nghiệm cuộc gọi và video trực tiếp tuyệt vời với thiết lập cuộc gọi nhanh hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn một cách đáng kể. 

5. Công nghệ game MediaTek HyperEngine thế hệ 2.0 

G96 được tích hợp cả Công cụ Quản lý Tài nguyên Thông minh và Công cụ Kết nối mạng để cải thiện hiệu suất chơi game trong từng lĩnh vực. 

Công cụ Quản lý Tài nguyên Thông minh giúp tối ưu hóa CPU, GPU và bộ nhớ để đảm bảo gaming luôn mượt mà và không bị giật, ngay cả khi mọi thứ tự nhiên nóng lên trong các ván gaming kéo dài. Nó cũng hoạt động để giúp tối đa hóa tuổi thọ pin với các cải tiến tiết kiệm năng lượng. 

Trong khi đó, Công cụ Kết nối mạng ưu tiên lưu lượng trò chơi để đảm bảo ping thấp nhất, đồng thời giám sát các kết nối Wi-Fi và 4G hiện có để đảm bảo người dùng sẽ luôn được kết nối với máy chủ trò chơi. 

6. Hiệu suất smartphone 4G cao cấp 

MediaTek Helio G96 có hai lõi bộ xử lý Arm Cortex-A76 mạnh mẽ có tốc độ xung nhịp lên đến 2.05GHz trong CPU tám lõi, và có GPU Arm Mali-G57 là bản nâng cấp lõi thế hệ mới hơn so với con chip tiền nhiệm MediaTek Helio G95. 

Tổ hợp CPU và GPU này cần được ghép nối với bộ lưu trữ và bộ nhớ nhanh tương đương để cung cấp đủ dữ liệu. Vì vậy, phù hợp ở chỗ là G96 được thiết kế để kết nối với bộ nhớ LPDDR4X 2133MHz siêu nhanh và bộ lưu trữ UFS 2.2 được tích điện từ turbo, giúp mang lại cho những bộ xử lý đó nhiều băng thông dữ liệu.

Xem thêm: br2+naoh