hệ thống thông tin quản lý giáo dục vĩnh phúc

GD&TĐ – Sáng 4/9, Tập đoàn Giáo dục EQuest tổ chức khánh thành Trường Phổ thông liên cấp Newton tại Vĩnh Phúc và khai giảng năm học 2022 – 2023.

Bạn đang xem: hệ thống thông tin quản lý giáo dục vĩnh phúc

 

Ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Trường Phổ thông liên cấp Newton.
Ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Trường Phổ thông liên cấp Newton.

 

Dự lễ khánh thành và khai giảng năm học mới có ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Văn Huyến, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng lãnh đạo UBND thành phố Vĩnh Yên và đại diện một số Sở, ngành trong tỉnh.

Trường Phổ thông liên cấp Newton tại Vĩnh Phúc là cơ sở thứ tư thuộc mạng lưới liên cấp Newton và cũng là ngôi trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Trường được kỳ vọng sẽ tạo nên một môi trường học tập năng động, hiện đại, ưu việt và nhân văn, đem đến cho học sinh cơ hội học tập, phát triển toàn diện.

Mô hình giáo dục tại Trường phổ thông liên cấp Newton là từ cấp tiểu học đến THPT. Chương trình giáo dục có sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế được kiểm định bởi tập đoàn Cognia. Đây là tổ chức kiểm định giáo dục lớn nhất nước Mỹ với khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ở cả 3 nhóm năng lực: Lãnh đạo, Tổ chức dạy & học và Năng lực quản lý nguồn lực.

Bước vào năm học mới, nhà trường đã tuyển sinh được 441 học sinh với 17 lớp ở 3 khối, trong đó có 10 lớp bậc tiểu học, 4 lớp bậc THCS và 3 lớp khối THPT.

Vĩnh Phúc: Khánh thành Trường Phổ thông liên cấp Newton và khai giảng năm học mới ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Huyến, Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Trường Phổ thông liên cấp Newton nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023.

Xem thêm: alanin + koh

Phát biểu tại lễ khai giảng, tiến sỹ Đàm Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng Trường phổ thông liên cấp Newton cho biết: “Trường Phổ thông liên cấp Newton đã kế thừa bề dày kinh nghiệm của Hệ thống giáo dục Newton với hơn 13 năm nghiên cứu, xây dựng và phát triển các chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu đổi mới, phấn đấu để tiếp nhận các tri thức khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới tạo một bản sắc, hình ảnh riêng trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Với mục tiêu xây dựng môi trường học thuật chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Vĩnh Phúc, Trường Phổ thông liên cấp Newton sẽ luôn là địa chỉ giáo dục uy tín của các bậc phụ huynh và các em học sinh”.

Trường phổ thông liên cấp Newton tại Vĩnh Phúc do Tập đoàn Giáo dục EQuest liên kết với Tập đoàn sông Hồng Thủ đô đầu tư xây dựng. Khuôn viên nhà trường rộng gần 20.000 m2 tại khu đô thị sinh thái Bắc Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên. Dự án được khởi công vào tháng 8/2021, sau hơn 1 năm khẩn trương xây dựng, nhà trường đã hoàn thành và chào đón lứa học sinh đầu tiên trong năm học 2022 – 2023.

Trường được đầu tư với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo được tuyển chọn từ hệ thống các trường phổ thông quốc tế, trường phổ thông chuyên và trường phổ thông chất lượng cao.

Chi tiết tại link: https://vaege.org.vn/giao-duc-va-thoi-dai-cong-bo-he-thong-truong-lien-cap-newton-vinh-phuc/

 

 

Xem thêm: feno33 + agno3