giáo trình ký sinh trùng đại học y hà nội

Sachyhoc.com- Quyển sách Ký Sinh Trùng Trong Lâm Sàng được tham khảo và kế thừa từ giáo trình giảng dạy Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh 2010 và cập nhật các thành tựu nghiên cứu khoa học của chuyên ngành Ký sinh trùng trong toàn quốc. Sách được biên soạn dành cho các đối tượng là cử nhân kỹ thuật y học, phù hợp với phương pháp dạy và học tích cực.

Bạn đang xem: giáo trình ký sinh trùng đại học y hà nội

Nội dung quyển sách gồm 3 phần và 6 chương phân đều trong các phần:
– Ký sinh trùng 1: Đại cương ký sinh trùng y học và giun sán y học
– Ký sinh trùng 2: Đơn bào và vi nấm y học
– Ký sinh trùng 3: Sốt rét và tiết túc y học

Mục tiêu của quyển sách hướng dẫn các kỹ thuật chẩn đoán về lâm sàng và cận lâm sàng các bệnh ký sinh trùng chủ yếu ở Việt Nam và một số loài ít gặp, xen lẫn mỗi bài là những hình ảnh màu minh họa giúp bạn đọc có thể dễ dàng liên tưởng đến nội dung bài học và có câu hỏi tự lượng giá để nhằm tự đánh giá bản thân sau khi học và trước khi thi. Ngoài ra còn có danh mục sách tham khảo tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách.
Tags: ký sinh trùng trong lâm sàng, ky sinh trung, lâm sang, tai lieu y hoc, giao trinh y hoc, lam sang, y hoc, sách ký sinh trùng đại học y hà nội, giáo trình ký sinh trùng đại học y hà nội, ky sinh lâm sang, kí sinh trùng y học pdf, sách ký sinh y học, Ký sinh trùng, kí sinh trùng, Kí sinh trùng trong lâm sàng, ky sinh trung trong lam sang, kí sinh trùng trong lâm sàng, hóa sinh-đh y hà nội, ký sinh trùng, kí sinmh trùng, các loai giun san , “Ký sinh trùng trong lâm sàng”, ký sinh trùng lâm sàng, Dược Lý Học – ĐH Y Hà Nội, Kí sinh trùng DƯỢC LÝ HỌC SAU ĐẠI HỌC

TÓM TẮT___
Ký Sinh Trùng Trong Lâm Sàng – ĐH Y Hà Nội
Chủ biên: PGS. TS. Nguyễn Văn Đề
Nhà xuất bản y học 2013
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 191 – Dung lượng 47 MB- vaege.org.vn

Xem thêm: nh3 ra nh4no2

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Xem thêm: etilen ra ancol etylic