đồng hồ cartier nữ

Xưởng tạo thành những loại đồng hồ thời trang của Cartier ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. Ảnh: Watch Test

Bạn đang xem: đồng hồ cartier nữ

Nói cho tới Cartier, người tao suy nghĩ tức thì cho tới những khuôn trang sức quý hình tượng. Nhưng Cartier còn là một trong trong mỗi Brand Name đồng hồ thời trang thời thượng và đáng tin tưởng nhất trái đất. Theo vấn đề từ Bloomberg, nhập năm 2022 Cartier tiếp tục vượt lên trước mặt mũi Omega nhằm phát triển thành Brand Name đồng hồ thời trang đem lệch giá cao loại nhì toàn thị trường quốc tế.

Sự thú vị của Cartier tới từ kho tàng trữ lịch sử dân tộc với phong phú và đa dạng kiểu dáng. Khi xây dựng năm 1847 vị Louis-François Cartier, Brand Name chỉ là một trong xưởng tạo thành nữ giới trang nhỏ. Con trai của ông, Alfred là kẻ tiếp tục bịa những viên gạch ốp thứ nhất thực hiện hệ thống móng cho việc cải tiến và phát triển và xuất khẩu những thành phầm về đồng hồ thời trang. Nhưng những con cháu trai Louis, Pierre và Jacques mới mẻ là kẻ tiếp tục biến chuyển đồng hồ thời trang trở nên một cống phẩm không thể không có của lịch sử dân tộc Cartier.

Chiếc đồng hồ thời trang treo tay thứ nhất của Cartier tung ra năm 1911 – đó là khuôn Santos de Cartier. Từ khi ấy đến giờ, Cartier tiếp tục tung ra những loại đồng hồ thời trang không giống nhau, ở nhiều phân khúc thị phần, kích cỡ… Sau đó là những dòng sản phẩm đồng hồ thời trang Cartier nổi trội nhất tuy nhiên những tình nhân đồng hồ thời trang trình bày cộng đồng và Cartier trình bày riêng rẽ đều phải ghi nhận.

Các dòng sản phẩm đồng hồ thời trang Cartier nổi tiếng

Santos de Cartier

Cartier Santos-Dumont XL. Ảnh: Cartier

Vào năm 1904, Louis Carter đùa thân thích với Alberto Santos-Dumont, một phi công người Brazil. Lúc ấy anh phi công cho thấy thêm đồng hồ thời trang đuc rút đặc biệt phiền toái nhằm đánh giá thời hạn khi lái máy cất cánh. Thỏa mãn nhu yếu của Santos, sau 2 năm nghiên cứu và phân tích, Louis Cartier sẽ khởi tạo rời khỏi một khuôn đồng hồ thời trang treo tay dễ dàng dùng.

Thiết nối tiếp làm cho giờ vang vì như thế thuở bấy giờ, đồng hồ thời trang treo tay thông thường sẽ là ko đúng đắn và đơn giản nhấp lên xuống tay nạm ngọc tô điểm mang lại phái nữ. Với cỗ khuông hình vuông vắn phối kết hợp hợp lý với những đàng bo tròn trặn tứ góc, khuôn đồng hồ thời trang Santos tiếp tục nổi lên một nhu yếu mới mẻ về đồng hồ thời trang treo tay giành cho phái mạnh.

Ngày ni, dòng sản phẩm đồng hồ thời trang Santos de Cartier được xếp nhập group những loại đồng hồ thời trang phong thái thể thao (sport watch) ở trong nhà Cartier. Hình như cũng đều có khuôn Santos-Dumont phong phạm dạ yến (dress watch) rộng lớn.

>>> TÌM HIỂU: LÝ DO KHIẾN SANTOS DE CARTIER TRỞ THÀNH CHIẾC ĐỒNG HỒ XA XỈ NHẤT THẾ GIỚI

Cartier Tank

Cấu trúc của một cái đồng hồ thời trang Tank. Mặt đồng hồ thời trang lấy hứng thú kể từ phom dáng vẻ xe pháo tăng. Ảnh: Cartier

Mẫu đồng hồ thời trang lịch sử một thời Cartier Tank được Louis Cartier design nhập năm 1917 lấy phát minh kể từ hình hình họa con xe tăng được dùng vị quân group Anh nhập Thế chiến loại nhất.

Đồng hồ nước Cartier Tank được xem như là cái đồng hồ thời trang thứ nhất được design Theo phong cách tiếp cận trọn vẹn. Trước trên đây, dây mang đồng hồ thời trang treo tay đơn giản phương tiện đi lại để giữ lại mang lại đồng hồ thời trang hoạt động; mặt mũi và tảo số là trọng tâm của design. Tuy nhiên, đồng hồ thời trang Cartier Tank tiếp tục tích hợp ý một cơ hội tuyệt hảo những Điểm lưu ý của xe pháo tăng quân group nhập design vòng treo, bổ sung cập nhật một cơ hội tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại mặt mũi và mặt mũi số tối giản.

>>> TÌM HIỂU: CARTIER TANK, CHIẾC ĐỒNG HỒ ART DECO TRƯỜNG TỒN CỦA CARTIER

Pasha de Cartier

Một design đem vòng bezel nạm rubi. Ảnh: Cartier

Theo truyền thuyết, Pasha de Cartier bắt mối cung cấp từ trên đầu trong thời điểm 1930 khi Thami El Glaoui – Pasha (một quân hàm nhập quân đội) của Marrakesh – đòi hỏi Louis Cartier thực hiện cho bản thân mình một cái đồng hồ thời trang vàng có 1 0 2. Chiếc đồng hồ thời trang rất cần phải đem kĩ năng chống thấm nước trọn vẹn, điều này không thực sự thông dụng ở đồng hồ thời trang treo tay nhập thời điểm lúc đó. Sau cơ Cartier nhìn thấy khuôn design phía trên nhập kho di tích và biến chuyển nó trở nên một dòng sản phẩm đồng hồ thời trang thường xuyên của tớ.

Dòng đồng hồ thời trang Pasha de Cartier được trao diện với cỗ khuông tròn trặn và mặt mũi số đem hình vuông vắn tương phản.

>>> TÌM HIỂU: LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ PASHA DE CARTIER QUA NĂM THÁNG

Panthère de Cartier

Cấu trúc của một cái đồng hồ thời trang Panthère. Những đàng đường nét mượt mà mô tả sự uyển trả của loại báo. Ảnh: Cartier

Panthère de Cartier là một trong trong mỗi dòng sản phẩm đồng hồ thời trang phổ biến nhất của Cartier. Ra đôi mắt năm 1987, dòng sản phẩm đồng hồ thời trang này được design với tiềm năng phát triển thành một khoản trang sức quý bên trên cổ tay. Tên gọi được bịa theo gót chú báo đốm, hình tượng của hãng sản xuất và cũng chính là hình tượng của vẻ đẹp nhất nữ giới tính tuy nhiên oai quyền.

Thực hóa học, Cartier tiếp tục tạo thành hình tiết con cái báo thứ nhất bên trên đồng hồ thời trang treo tay và trình làng cho tới công bọn chúng từ thời điểm năm 1914. Hình hình họa loại động vật hoang dã rất nhiều lần xuất hiện tại bên trên những design đồng hồ thời trang và trang sức quý của hãng sản xuất. Nhưng mãi cho tới 1987 thì nó mới mẻ phát triển thành một dòng sản phẩm đồng hồ thời trang túc trực của hãng sản xuất.

>>> XEM THÊM: LỊCH SỬ BIỂU TƯỢNG BÁO GẤM CARTIER: QUẢ NGỌT CỦA MỐI TÌNH LOUIS CARTIER

Ballon Bleu de Cartier

Cấu trúc của một cái đồng hồ thời trang Ballon Bleu. Đúng với cái brand name “bong bóng”, design đem những đàng đường nét tròn trặn trịa. Ảnh: Cartier

Xem thêm: nh3 + cl

Ballon Bleu de Cartier được trình làng nhập trong năm 2007 và tức thì tức thời phát triển thành khoản loại yêu thương mến của những người dân hâm mộ Cartier. Ngoài việc chiếm hữu những chữ số La Mã đậm đường nét, mặt mũi số của Ballon Bleu còn được tạo vị ngọc trai thích mắt tương tự động với những cái đồng hồ thời trang Cartier truyền thống. Thiết nối tiếp còn tồn tại vương vãi miện cabochon vị sapphire bịa nhập cái vương vãi miện tích hợp ý, mang tới mang lại Ballon Bleu de Cartier hình dạng tròn trặn trịa đặc thù.

Mặc cho dù là một trong phiên bạn dạng cho tới sau nhập bộ thu thập đồng hồ thời trang của Cartier, Ballon Bleu vẫn được xếp thứ hạng là một trong trong mỗi thành phầm hút khách nhất từng thời đại của Brand Name.

Ronde Louis Cartier

Đồng hồ nước Ronde Louis Cartier từng ngày và khuôn Métiers d’Art quan trọng. Ảnh: Cartier

Chiếc đồng hồ thời trang Ronde Louis Cartier thứ nhất được nghĩ rằng thành lập nhập trong thời điểm 1930. Mặt vỏ tròn trặn với những đàng khoanh ngắn ngủn được kết phù hợp với phong thái tảo số đặc thù của Brand Name và một cỗ kim pomme, tạo ra một chiếc coi truyền thống tuy nhiên vượt lên trước thời hạn.

Ngày ni, dòng sản phẩm đồng hồ thời trang Ronde Louis Cartier là nền tảng mang lại những tạo thành thời thượng nhất (métiers d’art) ở Brand Name Pháp. Những sáng tạo đính thêm toàn kim cương mất mặt hàng nghìn giờ đồng hồ thời trang nhằm tiến hành là những tạo nên tác đươc những căn nhà thuế tầm đồng hồ thời trang và trang sức quý thời thượng truy lùng.

Baignoire

Phiên bạn dạng đồng hồ thời trang Baignoire 2019 lấy hứng thú kể từ trong thời điểm 60. Ảnh: Cartier

Một trong số loại đồng hồ thời trang mang lại nữ giới tinh xảo và kì lạ nhất của Cartier là Baignoire. Cái thương hiệu Có nghĩa là phòng tắm nhập giờ Pháp – mô tả hình bầu dục thuôn lâu năm của mặt mũi đồng hồ thời trang. Điểm mới mẻ kỳ lạ của cái đồng hồ thời trang này là mặt mũi số quay ngang của chính nó. Các chữ số La Mã in nổi bên trên mặt mũi số cũng khá được kéo dài ra hơn nữa.

Tuy bộ thu thập đồng hồ thời trang Baignoire chỉ đầu tiên tung ra nhập năm 1957, người nhập cuộc nhận định rằng khuôn design thứ nhất tiếp tục khai sinh nhập năm 1912 vị Louis Cartier. Tài liệu nhận định rằng ông tiếp tục design riêng rẽ cái đồng hồ thời trang cho 1 vị khách hàng VIP kể từ nước Nga.

Baignoire của ngày thời điểm ngày hôm nay hướng tới sự lịch sự, trọn vẹn là một trong khuôn đồng hồ thời trang dạ yến. Vỏ nhỏ, hình bầu dục đem white color hoặc vàng hồng. Các số La Mã kể từ khuôn nguyên vẹn bạn dạng năm 1912 vẫn được tích lại. Đồng hồ nước được hoàn mỹ với những mũi thương hiệu vị thép greed color ở trung tâm và dây mang vị domain authority cá sấu sẫm màu sắc.

Cartier Crash

Đồng hồ nước Cartier Crash phiên bạn dạng số lượng giới hạn chỉ 50 cái toàn thị trường quốc tế, tung ra nhân ngày flagship ở Paris tái mét khai trương mở bán. Ảnh: Christies

Chiếc đồng hồ thời trang Crash là một trong tạo nên phẩm của Cartier nhập năm 1967. Đây cũng chính là cái đồng hồ thời trang ở đầu cuối tự một member gia tộc Cartier design – đó là chắt trai Jean-Jacques Cartier – trước lúc Brand Name bị cung cấp chuồn cho 1 tập đoàn lớn quốc tế. Thiết nối tiếp xuất hiện méo mân mê như một vừa hai phải trải qua loa một tai nạn đáng tiếc, tạo cho xưởng tạo thành cần hiện tượng đau đầu nhập quy trình đưa đến thành phầm.

Crash ko phổ biến tựa như những dòng sản phẩm Ballon Bleu, Tank hoặc Pasha của Cartier, đa số vì như thế quá phức tạp nhằm hoàn toàn có thể sản xuất một loạt. Ngày ni, khuôn đồng hồ thời trang này đa số được tái mét sinh nhập dòng sản phẩm Privée của Cartier – là loại đồng hồ thời trang thời thượng nhất chỉ được tạo ra với những phiên bạn dạng số lượng giới hạn.

Nhưng đứng về mặt mũi thuế tầm, những khuôn Cartier Crash lại được truy lùng hơn hết. Chủ yếu hèn vì như thế nhập những năm 1970, Cartier chỉ tạo thành khoảng chừng vài ba chục khuôn Crash. Do cơ, mỗi lúc một thành phầm vintage xuất hiện tại bên trên sàn đấu giá chỉ thì nút giá chỉ của này lại được đưa lên hấp tấp rất nhiều lần. Gần trên đây nhất, một khuôn đồng hồ thời trang Cartier Crash từ thời điểm năm 1967 ở hiện tượng gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất tiếp tục đạt tới mức 1,5 triệu đô-la Mỹ bên trên sàn đấu giá chỉ.

Chất lượng kiên cố theo gót thời hạn của đồng hồ thời trang Cartier

Đồng hồ nước Panthère de Cartier phối hợp với vòng đeo tay Juste un Clou và Love. Ảnh: Cartier

Đồng hồ nước Cartier được tạo ra ở Pháp, hoàn mỹ tay chân, và thay mặt mang lại quality vượt lên trước thời hạn. Chẳng bởi vậy tuy nhiên những thành phầm kể từ tận thế kỷ trăng tròn vẫn tồn tại hoạt động và sinh hoạt tuyệt vời và hoàn hảo nhất thời buổi này. Chính quality của những loại đồng hồ thời trang Cartier tiếp tục đoạt được quý khách.

Ngày ni, Cartier đem cả đồng hồ thời trang cơ lẫn lộn đồng hồ thời trang chạy pin. Khi mua sắm đồng hồ thời trang, chúng ta nên đánh giá rõ ràng những thông số kỹ thuật chuyên môn thành phầm của tớ, cơ hội bảo trì/bảo hành và cơ hội dùng đích phương pháp để kéo dãn dài tuổi hạc lâu của thành phầm.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm: naf + hcl