đánh giá canon 1ds mark iii

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Canon: Canon EOS-1Ds Mark III. EOS-1Ds Mark III là máy ảnh DSLR kỹ thuật số chuyên nghiệp thứ bảy của Canon, mặc dù chỉ là thứ ba trong danh mục phụ hậu tố thứ ba cho biết cảm biến khung hình đầy đủ. Ba năm sau những chiếc EOS-1D cuối cùng, Mark II, Mark III đã đẩy độ phân giải kỹ thuật số của máy ảnh DSLR vượt qua rào cản hai mươi megapixel với hai triệu một điểm một triệu pixel (5616 x 3744) trên 36 x 24 mm (đủ 35 cảm biến khung mm).

Bạn đang xem: đánh giá canon 1ds mark iii

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Canon EOS-1Ds Mark III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Canon EOS-1Ds Mark III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Canon EOS-1Ds Mark III

Tên máy ảnh: Canon EOS-1Ds Mark III Thương hiệu: Canon Độ phân giải: 21 megapixel Loại cảm biến: CMOS Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 24 mm) Ngàm ống kính: Canon EF Kích thước màn hình: 3 inch Cân nặng: 150 x 160 x 80 mm (5,91 x 6,3 x 3,15) Kích thước máy ảnh: Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính Thời gian ra mắt: Ngày 20 tháng 8 năm 2007

Trên tay đánh giá Canon EOS-1Ds Mark III

Canon EOS-1Ds Mark III là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 21 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 24 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn (Loại I hoặc II), thẻ SD, bạn có thể xem chi tiết thông số của Canon EOS-1Ds Mark III tại đây.

Nguồn: Youtube

Xem thêm: Kho game chất lượng, đáng chơi nhất hiện nay

  • Xem toàn bộ đánh giá máy ảnh
  • Đánh giá ống kính chụp ảnh
  • Đánh giá khả năng chụp ảnh các loại điện thoại
  • Trên tay đánh giá phụ kiện chụp ảnh
  • Học nhiếp ảnh căn bản

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn? Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Canon EOS-1Ds Mark III

Powered by flickr embed. Xem thêm ảnh chụp bằng Canon EOS-1Ds Mark III Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Canon EOS-1Ds Mark III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Canon EOS-1Ds Mark III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Canon EOS-1Ds Mark III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Canon EOS-1Ds Mark III, trên tay Canon EOS-1Ds Mark III, có nên mua Canon EOS-1Ds Mark III, ảnh chụp bằng Canon EOS-1Ds Mark III, góc ảnh Canon EOS-1Ds Mark III, giá bán Canon EOS-1Ds Mark III, thông số kỹ thuật Canon EOS-1Ds Mark III

Xem thêm: nh43po4 baoh2