dàn diễn viên trong hẹn hò chốn công sở

“Hẹn Hò Chốn Công Sở” (A Business Proposal) hiện tại đang là tập phim truyền hình gây sự chú ý của mùng hình ảnh nhỏ xứ Hàn Khi không chỉ là chiếm hữu nội dung vui nhộn, thú vị mà còn phải quy tụ dàn trình diễn viên trẻ con tiềm năng được không ít người theo dõi yêu thương quí. Hãy nằm trong thích nghi với dàn trình diễn viên chủ yếu của tập phim.

Ahn Hyo Seop (Kang Tae Moo): Sở hữu nước ngoài hình điển trai nằm trong độ cao xịn, nam giới trình diễn viên sinh vào năm 1995 từng là member hụt của group nhạc nam giới Nước Hàn GOT7. Anh đem nhì quốc tịch Nước Hàn và Canada nằm trong tài năng dùng trôi chảy nước ngoài ngữ, đùa nhiều loại nhạc cụ và chiếm hữu kết quả tiếp thu kiến thức xứng đáng không thể tinh được. Một số tập phim trả Ahn Hyo Seop lại gần với người theo dõi hoàn toàn có thể nói đến như: “Viên Đá Bế Tắc Ẩn”, “Người Thầy Y Đức 2”, “Bầu Trời Rực Đỏ”,… Trong “Hẹn Hò Chốn Công Sở”, Ahn Hyo Seop khiến cho người theo dõi yêu thích Khi thể hiện được đường nét tổng tài bên phía ngoài giá buốt lùng tuy nhiên êm ấm bên phía trong với những mùng tương tác vui nhộn, và ngọt ngào nằm trong phái nữ chủ yếu.
Kim Se Jeong (Shin Ha Ri): Sinh năm 1996, Kim Se Jeong trình làng với tầm quan trọng member group nhạc thần tượng I.O.I Khi giành được địa điểm top 2 chung kết bên trên công tác Produce 101 (2016). Trước Khi được nghe biết với “Hẹn Hò Chốn Công Sở”, cô từng tạo ra tuyệt vời với những series: “Học Đường 2017”, “Anh Muốn Nghe Em Hát”, “Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì”,… Mặc mặc dù là idol “đá chéo cánh sân” tuy nhiên trình diễn xuất ngẫu nhiên của Se Jeong nhập phim rất rất lấy được lòng người theo dõi. Cô nường thể hiện tại rất tuyệt cả nhì đường nét tính cơ hội nhân hậu lành lặn và tai ác gở của hero, mang tới những phân cảnh “dở khóc dở cười” khiến cho người coi ko ngoài xuýt xoa tán tụng ngợi.
Kim Min Kyu (Cha Seung Hoon): Sinh năm 1994, Seung Hoon là nam giới trình diễn viên giàn giụa triển vọng của mùng hình ảnh xứ Hàn. Anh từng tạo ra lưu ý Khi xuất hiện tại nhập công tác “I Can See Your Voice” với giọng hát và ngọt ngào. Bắt đầu sự nghiệp trình diễn xuất từ thời điểm năm năm nhâm thìn, tuy nhiên mãi cho tới mới gần đây, cái brand name Kim Min Kyu mới mẻ thiệt sự đột đập. Một số tập phim xứng đáng lưu ý của Kim Min Kyu như: “Học Đường 2015”, “Cuộc Đời Đầu Tiên”, “Khoảng Cách Tình Yêu”, “Hoa Tuyết Điểm”,… Được phán xét là “xé kể từ truyện bước ra”, Thư ký Cha nhập “Hẹn Hò Chốn Công Sở” cướp hoàn toàn tình yêu của người theo dõi vị tính cơ hội điềm đạm và cặp má lúm đồng xu tiền đốn tim.
Seol In Ah (Jin Young Seo): Ra đôi mắt năm năm ngoái, In Ah từng nhập cuộc trình diễn xuất nhập một số trong những phim như “Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon”, “Chàng Hậu”, “Ký Sự Thanh Xuân”,… phẳng tuổi tác với phái nữ chủ yếu Kim Se Jeong và từng liên minh bên cạnh nhau nhập tập phim “Học Đường 2017”, mùng tái ngắt hợp ý lượt này của tất cả nhì nhập vai bạn tri kỷ đang được mang tới cho những người coi thật nhiều điều thú vị. Vai trình diễn đái thư tài phiệt dễ thương, luôn luôn dữ thế chủ động nhập tình yêu được In Ah thể hiện tại vô nằm trong tuyệt vời, khiến cho cô nhanh gọn lẹ trở nên “nữ phụ quốc dân” được phần đông người theo dõi yêu thương mến.