cương thi

Phim quỷ cương thi luôn luôn là phân mục phim thú vị và kinh hãi. Những kiệt tác này mang tới cho tới người theo dõi những hưởng thụ kinh dị và ám ảnh. Nếu chúng ta mến những hưởng thụ kinh dị và ham muốn tìm hiểu hiểu về văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn Trung Quốc, hãy coi những bộ phim truyền hình kinh hãi này tuy nhiên Shop chúng tôi – Tamlinh360.com liệt kê ở tiếp sau đây nhé!

phim quỷ cuong ganh đua kinh di nhị huoc

Khử Ma Đạo Trưởng

 • Thể loại: Phim Ma, Hài.
 • Thời lượng: 92 phút.

Khử quỷ đạo trưởng đó là một trong mỗi bộ phim truyền hình quỷ có tiếng và vô cùng hoặc tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ lỡ. Phim xoay xung quanh anh hùng linh mục Wu. Thay vì thế nghe theo dõi điều răn dạy của Nine, Wu ra quyết định mở ra nhà thời thánh vốn liếng bị bỏ phí nhiều năm. 

Bạn đang xem: cương thi

Tại điểm này, một linh mục tiếp tục bị tiêu diệt trước cơ trở thành một thây quỷ với tham ô vọng thay đổi toàn bộ quý khách trở thành đồng loại của tôi. Lúc này, Wu nên đánh nhau nhằm bảo đảm an toàn người dân và ngăn chặn điều ác.

Chỉ cần thiết coi bộ phim truyền hình này, chúng ta tiếp tục hiểu rằng phân mục phim quỷ cương thi sẽ sở hữu điểm gì không giống đối với nhiều phân mục phim không giống như: phim tình thương Nhật Bản, phim quỷ Mỹ chiếu rạp,…

Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng

 • Thể loại: Cương ganh đua, kinh dị, vui nhộn.
 • Thời lượng: 84 phút.

Khi nhắc tới những bộ phim truyền hình kinh dị thú vị ko thể ko nhắc tới Cương tranh tài quỷ cà Long. Phim kể về một thầy tu chuyên nghiệp trừ cùn, sinh sống yên tĩnh bình nằm trong nhị bằng hữu ở một vùng quê nhỏ. 

cuong ganh đua dau quỷ ca rong

Trong chuyến hành trình dài nỗ lực tìm hiểu mối cung cấp nước mới nhất, anh tiếp tục va trán với 1 con cái quỷ cà Long ở một nhà thời thánh ngay gần cơ. Bất chấp từng cơ hội hoàn toàn có thể nhằm bay ngoài trường hợp này, dường như như lễ trừ cùn của những người Trung Quốc mất công dụng.

Thiên Sư Bắt Ma

 • Thể loại: Kinh dị, võ thuật, cương thi.
 • Thời lượng: 120 phút.

Thiên sư bắt quỷ kể lại quy trình trừ cùn của đạo sĩ Mao Sơn Tông và nhị loại đệ vô mái ấm chúng ta Nhậm. Do sai lầm đáng tiếc của nhị môn sinh, xác bị tiêu diệt của mái nhà này tiếp tục sinh sống lại và trở thành một thây quỷ.

Lúc này, con cái thây quỷ tiếp tục trốn bay và bị xài khử khiến cho quy trình trừ cùn của phụ vương thầy trò góp phần cam go. Liệu sau cùng chúng ta hoàn toàn có thể “phong ấn” những xác bị tiêu diệt vô hồn này không?

Gia Đình Cương Thi

 • Thể loại: Cương ganh đua, kinh dị, võ thuật, vui nhộn.
 • Thời lượng: 89 phút.

Một trong mỗi bộ phim truyền hình Ma Cương Thi hoặc nhất với khá nhiều phân đoạn vui nhộn, Gia Thế Cương Thi đã nhận được được rất nhiều nhận xét tích vô cùng kể từ người coi. 

Nội dung phim kể về một người vô tình nhìn thấy lăng tẩm của triều đại Mãn Thanh, vô cơ đem 3 thi thể của 3 member vô một mái ấm gia đình. 

Khi trả những xác bị tiêu diệt này về TP.HCM, anh tớ tiếp tục tiến công rơi lá bùa hàm ấn, nhằm phụ vương người sinh sống lại và trở nên thây quỷ.

Biệt Đội Săn Cương Thi

 • Thể loại: Phim quỷ, cương thi, vui nhộn.
 • Thời lượng: 93 phút.

Một trong mỗi bộ phim truyền hình quỷ có tiếng không giống tuy nhiên chúng ta nên coi là The Gang of Thieves. Phim kể về mẩu truyện của một mới thanh niên Hong Kong ra quyết định thâm nhập Vampire CleanUp Department – group đặc nhiệm hoạt động và sinh hoạt kín đáo, chuyên nghiệp khảo sát và xử lý những vụ án tương quan cho tới quỷ cà Long ở Trung Quốc. 

biet doi san cuong thi

Trong đa số những hành vi, chú Châu – một cán cỗ cấp cho cao luôn luôn là kẻ dẫn dắt lực lượng thực hiện trách nhiệm vượt lên trở ngại, tìm hiểu rời khỏi biện pháp hợp lí và hiệu suất cao nhất.

Cương Thi Trỗi Dậy

 • Thể loại: Kinh dị, phim quỷ cương thi, võ thuật.
 • Thời lượng: 120 phút.

Nằm vô list những bộ phim truyền hình đem nội dung rực rỡ, Cương Thi Trỗi Dậy là khêu ý phù hợp nếu như khách hàng đang được tìm hiểu những bộ phim truyền hình hoặc nằm trong phân mục nhằm coi. Câu chuyện kể về cuộc đối đầu của nhị pháp môn sư và mái ấm sư kể từ Đạo giáo và Phật giáo. 

Tuy nhiên, vô một phiên va trán với 1 thây quỷ chui rời khỏi kể từ quan lại tài, cả nhị nên liên minh cùng nhau nhằm xài khử gia thế cùn ác này.

Ma Cà Rồng Chúa

 • Thể loại phim: Kinh Dị, Hài
 • Thời lượng phim: 88 phút

Ma cà Long tối thượng kể về mẩu truyện bắt quỷ vô một ngôi bản bị quỷ ám của Mao Tiểu Phương. Tệ không chỉ có thế, anh nên ứng phó với những hồn quỷ và dạy dỗ nhị tòng phạm tham ô lam.

ma ca rong chua

Trong một phiên thực hiện trách nhiệm, nhị người đồng group đã trở nên ham hoặc vì chưng vẻ rất đẹp của một phù thủy và hóa giải toàn bộ những hồn quỷ vô cơ, tạo nên một trường hợp vô nằm trong láo lếu loàn. Mao Tiểu Phương tiếp tục làm cái gi nhằm xử lý hiện tượng láo lếu loạn?

Xem thêm: feso4+bacl2

Quỷ Đả quỷ/ Chạm Trán Cương Thi

 • Thể loại: Cương ganh đua, kinh dị, vui nhộn.
 • Thời lượng: 87 phút.

Nếu chúng ta đang được tìm hiểu tìm kiếm một bộ phim truyền hình đem nội dung hoặc và xứng đáng coi thì Đồng chi phí quỷ ám / Sờ trán đó là khêu ý thích hợp dành riêng cho chính mình. Nội dung xoay xung quanh trận chiến giành giành tình thương ko kết quả cuối cùng của Bao và Su với cô nàng thương hiệu Chu Trân. 

Tuy nhiên, vì thế tình thương, Su tiếp tục nhờ một đạo sĩ giúp sức và thực hiện phù chú nhằm nhốt vong hồn của Bao vô một con cái heo.

Đặc Cảnh Diệt Ma

 • Thể loại phim: Kinh Dị, Hài
 • Thời lượng phim: 87 phút

Đặc Cảnh Diệt Ma kể về cuộc đấu quỷ đằm thắm anh Phong – một công an cứng cáp tay nghề và một pháp môn sư Nhật Bản. 

dac canh diet ma

Ông Phong hùn người láng giềng cũ du ngoạn cho tới hòn đảo Hồng Kông nhằm nhận xác Châu – đàn bà ông, một bà mái ấm xấu số và ông trị xuất hiện rằng khung hình của cô ấy hiện nay đang bị thao túng nhằm thao tác làm việc xấu xa.

Trong quy trình khảo sát, anh Phong và mụ phù thủy tiếp tục đấu tay song tuy nhiên mụ phù thủy tiếp tục trốn bay. Cuộc chiến đằm thắm nhị người nối tiếp tiếp sau đó, ai tiếp tục thắng cuối cùng?

Nhân Quỷ Thần

 • Thể loại: Kinh dị, cương thi.
 • Thời lượng: 90 phút.

Nhân Quý Thần kể chuyện trừ cùn khử quỷ của nhị thầy cúng. Trong cuộc va trán với 1 con cái quỷ hung tợn mà người ta ko thể tự động bản thân xử lý, chúng ta tìm tới sự giúp sức kể từ tình nhân cũ của những người phụ phái đẹp. 

Tuy nhiên, sức khỏe của con cái quỷ mạnh rộng lớn chúng ta tưởng nên trận chiến càng ngày càng trở thành trở ngại và khốc liệt.

Cương Thi Hoàng Đế (2017)

 • Thể loại: Cương ganh đua, kinh dị.
 • Thời lượng: 65 phút.

Cái thương hiệu sau cùng vô list phim quỷ rực rỡ nên coi đó là vua Cương Thi. Phim kể về nhị thương hiệu trộm lẻn vô lăng vua Võ Tông nhằm mục tiêu trộm vàng bạc, cổ vật và ngọc bội Trấn Hồn. 

Khi viên ngọc được lấy thoát ra khỏi khung hình, xác của nhà vua tức thì tức thời sinh sống lại. Từ cơ, anh trở nên một thây quỷ và đi kiếm những con cái quỷ nhỏ nhằm bú vong hồn và thực hiện cho chính bản thân mình mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.

Mr Vampire I – Cương Thi Tiên Sinh I

 • Thể loại phim: Kinh dị, hài hước
 • Thời lượng phim: 96 phút

Mr Vampire I – Cương Thi Tiên Sinh I xoay xung quanh Cửu Thúc – một đạo sĩ Mao Sơn Tông có tiếng vô thôn nằm trong nhị môn sinh Thư Sinh và Văn Tài cho tới mái ấm chúng ta Nhậm thực hiện phép tắc. 

Vì nhị môn sinh của ông tiếp tục hàm ấn quan lại tài vì chưng chạc mực ko thành công xuất sắc, xác trống mái lại và trở nên một thây quỷ.

Cương Thi vứt trốn và tìm tới mái ấm chúng ta Nhậm nhằm thịt người, quy trình trừ cùn của phụ vương thầy trò cũng chính thức cam go kể từ cơ. Trong quy trình trừ cùn, Thư Sinh và Tiêu Ngọc phát sinh quan hệ ko bao nhiêu chất lượng rất đẹp đằm thắm người và quỷ. 

Xác bị tiêu diệt có khả năng sẽ bị xài diệt? Chuyện tình của Thư Sinh và Tiêu Ngọc tiếp tục rời khỏi sao? Hãy coi phim để tìm hiểu câu vấn đáp nhé!

Xem thêm: ki kmno4 h2so4

Mr Vampire III – Cương Thi Tiên Sinh III

 • Thể loại phim: Kinh dị, hài hước
 • Thời lượng phim: 88 phút

Mr Vampire 3 – Cương Thi Tiên Sinh 3 kể về cuộc xài khử yêu thương quỷ của Cửu Bác và Bác Minh. Chú Minh đem nhị hồn quỷ trẻ em tuổi tác là Đại chỉ bảo và Tiểu chỉ bảo, thông thường nằm trong bọn chúng lên đường lừa hòn đảo nhằm tìm hiểu chi phí.

mr vampire 1 cuong ganh đua tien sinh 1

Vì một trò nghịch tặc khăm, Cường – học tập trò của Cửu Bác tiếp tục mua sắm chuộc Đại chỉ bảo. Nữ yêu thương quỷ bất thần xuất hiện tại bắt Đại chỉ bảo lên đường, đôi khi thực hiện phép tắc khiến cho Đại chỉ bảo tiến công người khoác đạo bào. Rốt cuộc, chín người chú và chú Minh tiếp tục liên minh nhằm xài khử chúa quỷ. Liệu cả nhị hoàn toàn có thể đối đầu với chúa quỷ?

Qua nội dung bài viết ngày hôm nay, Tâm Linh 360 ham muốn share cho tới chúng ta top 13 phim quỷ cương thi kinh dị, vui nhộn nhất năm 2023 này. Hi vọng rằng, với nội dung bài viết bên trên, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính bản thân mình một bộ phim truyền hình hoặc nhằm nằm trong đồng chí coi những khi rảnh rỗi.