cảm ơn anh đã đánh mất em

Giới thiệu sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em – Tác giả Trí

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Bạn đang xem: cảm ơn anh đã đánh mất em

“Hãy đọc để một ngày nào đó, nếu chúng ta gặp lại, ta vẫn muốn được chào nhau một câu, hỏi han nhau vài lời. Và cảm ơn vì năm ấy người đã xuất hiện, cùng nhau dệt nên một đoạn ký ức thật đẹp.”

Bạn đã bao giờ yêu một người hết lòng và ước mong sống vui vẻ với nhau trọn đời, nhưng rồi nhận ra tình yêu phức tạp quá, đôi khi khiến bản thân trở nên sợ hãi mất hết niềm tin?

Bạn đã yêu “điên rồ” như thế chưa?

Người đã muốn đi thì làm sao mình giữ. Tình đã cạn rồi thì thử hỏi trách ai đây?

Tình yêu giống như một cuộc chơi vậy đó. Nếu bạn bước vào một cuộc chơi không cân sức thì bạn phải học cách thay đổi và chấp nhận. Đừng trách người vô tâm, hãy tự trách bản thân không đủ bản lĩnh để làm người bận tâm.

Cuộc đời vốn dĩ rất rộng lớn, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người. May mắn thì gặp được một người và gắn bó với người đó đến trọn kiếp. Còn không may thì phải đi một đoạn đường dài, trải qua hết hỉ nộ ái ố trong tình cảm mới tìm được một người tâm đầu ý hợp.

Cuộc chơi nào cũng có luật của nó và tình yêu nào cũng có cái giá của nó. Muốn trưởng thành thì bạn phải trải qua thất bại, muốn hạnh phúc thì bạn phải trải qua đau thương, và muốn một người ở bên cạnh bạn suốt đời thì bạn phải đủ bao dung.

“Cảm ơn anh đã đánh mất em” sẽ giúp bạn đi qua tổn thương để dạy trái tim mạnh mẽ hơn, để sự tổn thương của nhiều lần sau đó cũng không đáng sợ đến mức khiến cho người ta đau đến tan lòng nát dạ hay không thể bước tiếp được nữa.

Bởi “Suy cho cùng, cuộc đời vốn dĩ vô thường, và đau thương chính là một phần cuộc sống. Vậy nên, đừng vì một người dưng mà làm đau chính bản thân mình.”

Chúc cho chúng ta, dù có ai hay không ai thì vẫn đủ bản lĩnh bước đi trên con đường của mình. Mình không thương mình mới là điều tệ hại nhất, nhớ nhé!

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

TIKISHOPEEFAHASA

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em
 • Mã hàng 8935325004032
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Trí
 • NXB NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 256
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Đánh giá Sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Đánh giá Sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

1 Sách đọc qua rất hay, rất nhìu cảm xúc nữa. Bìa cứng khá đẹp nói chung nên mua.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Review sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Xem thêm: ch3nh2+hcl

Review sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Trích đoạn sách:

Cách để quên đi một người là gì?

Thật ra là không có cách nào cả. Đã từng cùng nhau đi một chặng đường dài, cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện, cùng nhau hứa hẹn bao nhiêu điều, sao lại nói quên là quên được. Chỉ là, đến một giai đoạn nào đó không thể đi cùng nhau nữa thì hãy học cách chấp nhận. Học được cách chấp nhận không còn nhau thay vì cố gắng quên. Điều đó sẽ thiết thực hơn.

Sau một cuộc tình, để chữa lành một trái tim cần phải có thời gian, thời gian học cách chấp nhận, thời gian thích nghi, thời gian nguôi ngoai và thời gian từ bỏ.
Mỗi giai đoạn cần từ từ, chậm rãi, không nên ép bản thân phải thay đổi ngay. Chuyện gì càng vội vàng thì càng dễ thất bại. Hôm nay quên chưa được thì ngày mai, ngày mốt, ngày kia. Miễn trên hành trình ấy bản thân đừng bỏ cuộc là được.

Hy vọng mọi cô gái đều gặp được chàng trai trong mọi cuộc cãi vã, anh ta đều cố gắng làm hoà, nhượng bộ chỉ hy vọng được sống bình yên bên bạn. Chứ không phải một người đàn ông luôn dành phần thắng trong mọi cuộc cãi vã chỉ vì tính ích kỉ của bản thân mình.

Hy vọng ai rồi cũng tìm được một người vì sợ mình tổn thương mà không nỡ nặng lời.

Hy vọng mọi cô gái không may mắn trong một phương diện nào đó bù lại sẽ nhận được sự dịu dàng từ người mình yêu, chứ không phải là thiệt thòi trên mọi phương diện.

Ngày mới chia tay thật sự rất kinh khủng, ra đường thấy dáng ai hao hao cũng ngỡ như người đó, nghe bài hát buồn buồn là không kìm được nỗi nhớ, đi lại mấy nơi cũ cũ là như thể bao ký ức hiện về.

Ngày mới chia tay, đêm nào cũng đầm đìa nước mắt, ngủ được đôi ba phút là giật mình tỉnh giấc, bất giác cầm điện thoại xem có bỏ lỡ tin nhắn, cuộc gọi nào của người ta hay không.

Ngày mới chia tay mình như không còn sống cuộc đời của mình nữa, mình như đang trên chuyến tàu quay ngược về quá khứ, không cam tâm cũng không chịu buông bỏ.

Ngày mới chia tay ai mà chẳng vậy, đúng không?

Mua sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em” khoảng 79.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Fahasa” tại đây

Xem thêm

 • Cẩm Nang Hướng Dẫn Thải Độc & Chế Độ Ăn Uống Lành Mạnh
 • Sống Hạnh Phúc, Cân Bằng Cảm Xúc
 • Cảm Ơn, Ngày Thanh Xuân Rực Rỡ
 • Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ
 • Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Xem thêm: fe+hno3 đặc