cài định vị theo dõi chồng

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, ai ai cũng có mang bên mình một chiếc điện thoại smartphone riêng. Và đây cũng là công cụ để nhiều ông chồng che giấu đi những bí mật của mình. Lúc này, các bà vợ cần tìm cách theo dõi chồng qua điện thoại để có thể nắm bắt những thông tin quan trọng nhất, tránh bị chồng phát hiện. 5 cách đơn giản dưới đây sẽ được chia sẻ tới cho bạn.

Thực hiện định vị điện thoại

Bạn đang xem: cài định vị theo dõi chồng

Cài định vị chính là một cách quản lý điện thoại của chồng bí mật và thu thập thông tin được chính xác nhất. Mỗi thiết bị điện thoại khác nhau sẽ có cách theo dõi khác nhau.

Đối với dòng thiết bị điện thoại iPhone

Bạn có thể sử dụng tài khoản icloud của chồng để theo dõi một cách dễ dàng nhất bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt trên thiết bị điện thoại chồng và bấm vào phần Tin nhắn.
 • Bước 2: Tìm chọn đến ngay tại mục “Gửi và nhận”.
 • Bước 3: Điền tất cả các thông tin của tài khoản Icloud của bạn
 • Bước 4: Lấy cả điện thoại của bạn và làm theo những bước tương tự, khi đã hoàn thành, thông tin của chồng sẽ hiển thị ngay trên điện thoại của các bạn.

Sử dụng tính năng Find My iPhone

Để kích hoạt và sử dụng được tính năng Find My iPhone này, bạn cần thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thực hiện vào phần “Cài đặt” → chọn thư mục “iCloud” → Chọn tiếp mục “Tìm Iphone” → Bấm vào nút “Bật” để kích hoạt tính năng.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu icloud của bạn trên điện thoại của chồng bạn để thực hiện quá trình theo dõi.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện kích hoạt xong, điện thoại của bạn sẽ được tự động định vị vị trí điện thoại của chồng bạn khi sử dụng internet.
Sử dụng tính năng Find My iPhone để theo dõi chồng
Sử dụng tính năng Find My iPhone để theo dõi chồng

Đối với điện thoại Android

Riêng đối với dòng điện thoại android, bạn cần thực hiện cài đặt phần mềm Mightytext để sử dụng chức năng định vị. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn lấy điện thoại của chồng và thực hiện tải ứng dụng Mightytext thông qua cửa hàng CH Play.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Mightytext vừa tải và chọn vào Complete Setup.

Bước 3: Bạn tiếp tục đăng nhập bằng email có ở trên điện thoại của chồng

Bước 4: Tiếp tục vào máy tính, truy cập vào địa chỉ của app: Tại đây và sử dụng email đã đăng nhập trên điện thoại để thực hiện truy cập.

Bước 5: Sau khi thực hiện kích hoạt thành công, toàn bộ thông tin liên quan đến tin nhắn đến và đi trên điện thoại chồng sẽ được hiển thị dễ dàng.

Sử dụng định vị trên ứng dụng My Viettel

Đối với ứng dụng My Viettel, bạn có thể thực hiện được việc theo dõi vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng My Viettel trên điện thoại của bạn và đăng nhập bằng chính số điện thoại của chồng.

Bước 2: Bạn có thể nhận thấy mọi tin nhắn đến và đi của chồng sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng này. Bạn có thể thấy được số điện thoại nhắn tin chứ không thể thấy được nội dung tin nhắn nhé.

Xem thêm: nh3 ra nh4no2

Thực hiện việc theo dõi vô cùng đơn giản bằng ứng dụng My Viettel
Thực hiện việc theo dõi vô cùng đơn giản bằng ứng dụng My Viettel

Thực hiện thủ thuật hack tin nhắn trên ứng dụng Zalo, Messenger của chồng

Thủ thuật hack tin nhắn trên ứng dụng Zalo, Messenger chính là một cách theo dõi chồng qua điện thoại đang được khá ít chị em áp dụng. Bởi vì bạn phải thuê dịch vụ bên ngoài với một mức chi phí khá cao. Bên cạnh đó, do đây cũng chính là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác cho nên đây sẽ không thể được coi là bằng chứng trước tòa khi xảy ra ly hôn hay chia tài sản,…

Chính vì thế nên rất ít người sử dụng phương pháp này để thực hiện cách theo dõi chồng qua điện thoại. Đồng thời, trước khi sử dụng, chị em cũng cần cân nhắc kỹ càng trước để tránh được những vấn đề phát sinh và rủi ro xảy ra sau này nhé.

Cài đặt ứng dụng phần mềm nghe lén

Cài đặt các phần mềm nghe lén cũng là cách quản lý điện thoại của chồng cũng rất hữu ích. Theo đó, phần mềm sẽ tự động ẩn khi bạn cài đặt thành công mà chồng bạn không hề hay biết gì. Bạn có thể thực hiện cách theo dõi chồng qua điện thoại một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng.

Chức năng chính của phần mềm này như là: nghe lén các cuộc gọi đi và đến, đọc tin nhắn trên SMS, các mạng xã hội, lịch sử cuộc gọi, định vị vị trí hiện tại hay nghe giọng nói xung quanh. Tuy nhiên, các bạn nên cài đặt phần mềm này từ một đơn vị thật sự uy tín để tránh trường hợp chồng bạn bị lộ tất cả những thông tin cá nhân.

Cài đặt ứng dụng phần mềm nghe lén
Cài đặt ứng dụng phần mềm nghe lén

Cài đặt keylog và screenshot tự động

Keylog sẽ có thể giúp cho mọi người theo dõi ghi lại các thao tác phím và chụp màn hình để gửi về email. Theo đó, bạn cũng cần tải phần mềm Cydia về máy và tìm kiếm ikeyloger để được xác nhận và cài đặt vào máy.

Phần mềm này sẽ chạy ẩn trên máy của chồng bạn. Bạn cần phải vào Safari và truy cập ngay vào đường link chính thống. Và sau đó, phần mềm sẽ tự động chụp lại màn hình và gửi vào email cho bạn.

Thuê các dịch vụ thám tử

Đây là cách theo dõi chồng qua điện thoại được nhiều chị em áp dụng rất nhiều. Đơn vị thám tử chính là một công ty cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề. Họ có đội ngũ thám tử rất chuyên nghiệp và máy móc chuyên dụng sẽ có thể mang tới cho bạn kết quả theo dõi cụ thể, chính xác, bí mật và đầy đủ nhất.

Theo đó, mọi thông tin cung cấp của khách hàng cũng sẽ được lên kế hoạch và phương án triển khai một cách phù hợp nhất. Mọi quyền lợi và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giữ kín một cách hoàn toàn. Chị em có thể trao đổi bí mật với đơn vị thám tử thông qua các đường phương tiện như Zalo, skype hay Viber,…

Thuê các dịch vụ thám tử là cách để thực hiện theo dõi hiệu quả nhất
Thuê các dịch vụ thám tử là cách để thực hiện theo dõi hiệu quả nhất

Những lưu ý quan trọng quản lý điện thoại của chồng

Thực tế hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị, máy móc định vị nhằm có thể giúp người dùng quản lý và theo dõi điện thoại của chồng mình.Tuy nhiên trong đó, cũng có nhiều đơn vị uy tín và những đơn vị làm ăn kém chất lượng. Chính vì vậy, quý khách cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Cần lựa chọn những đơn vị cung cấp đạt chất lượng cao và đặc biệt có tên tuổi lâu năm trên thị trường.
 • Cần lựa chọn những thiết bị được cài đặt một cách kín đáo, bí mật để tránh phát hiện.
 • Không chọn các thiết bị định vị siêu nhỏ được gắn vào điện thoại bởi đây là hình thức lừa đảo, rất có thể bị đơn vị thứ 3 đánh cắp các thông tin cá nhân.
 • Không chọn những thiết bị không cần cài đặt và không cần đến ứng dụng phần mềm. Đây là những chiêu trò lừa đảo tinh vi và lợi dụng những người thiếu hiểu biết và kinh nghiệm.

Với những cách theo dõi chồng qua điện thoại nên một nhiều, các đối tượng đã lợi dụng để có thể chào bán những sản phẩm có chất lượng kém, không đúng so với thực tế. Điển hình như lắp định vị mà không cần phải cài đặt và không cần đến phần mềm. Đây hoàn toàn là những chiêu lừa đảo, đánh vào tâm lý những người “nhẹ dạ cả tin”.

Những lưu ý quan trọng quản lý điện thoại của chồng
Những lưu ý quan trọng quản lý điện thoại của chồng

Lời kết

Trên đây là những cách theo dõi chồng qua điện thoại phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối với bạn, đồng thời bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình

Xem thêm: zn + h2so4 loãng