cách chia sẻ 4g trên iphone

Hầu hết các thiết bị điện thoại di động thông minh hiện nay đều được trang bị cho mình tính năng chia sẻ mạng di động đến các thiết bị khác. Bài viết này của Limosa chia sẻ cách tắt chia sẻ wifi trên iphone cũng như cách mở mạng 4g cho iphone và cách chia sẻ 4g trên iphone, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa

1. Tìm hiểu về cách chia sẻ 4g trên iphone.

– Vào thời kỳ công nghệ hóa như hiện nay, việc mọi người sở hữu 1 chiếc thiết bị di động điện tử đã trở nên quá đơn giản. Để tận dụng tối đa công năng của thiết bị này thì người dùng phải tìm hiểu về chức năng cấu tạo của nó.

Bạn đang xem: cách chia sẻ 4g trên iphone

– Khi sử dụng các thiết bị điện thoại di động hay laptop người dùng muốn tối đa hiệu suất của thiết bị thông minh của mình thì nhu cầu cần phải có kết nối internet để làm được điều này. Để không gián đoạn việc giải trí, cũng như trong công việc, trong trường hợp xấu như mất điện hay kết nối wifi gặp trục trặc, để không ảnh hưởng đến việc học tập, công việc đang dang dở cũng như tiếp tục việc vui chơi giải trí của mình thì chúng ta cần phải tìm ngay cách để xoay sở. Bằng cách chia sẻ 4g trên iphone (hay các thiết bị di điện thoại di động khác) việc học tập, làm việc và vui chơi giải trí của bạn sẽ được giải cứu ngay tức thời. 

– Việc chia sẻ wifi trên iphone sang các thiết bị thông minh khác đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể sử dụng internet vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc khi giờ đây bạn đã có thể sử dụng mạng internet được chia sẻ từ chính trên thiết bị iphone của mình!

cách tắt chia sẻ wifi trên iphone

2. Cách chia sẻ 4g từ iphone sang thiết bị điện thoại:

– Để làm được điều này, Limosa xin chia sẻ với các bạn cách mở mạng 4g cho iphone để chia sẻ sang thiết bị khác và cách tắt chia sẻ wifi trên iphone:

+Bước 1: Trên thiết bị iphone của bạn, vào phần Setting >  Di động >  Dữ liệu Di động và bật nó lên để mở mạng 4G.

+Bước 2: Sau khi đã bật 4g, bạn vuốt màn hình từ dưới lên và nhấn vào biểu tượng Bluetooth và Wifi để mở tính năng này.

+Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mở “Thiết lập Điểm truy cập cá nhân”. Bây giờ bạn sẽ thấy mật khẩu mặc định cho điểm phát sóng.

+Bước 4: Trên các thiết bị di động còn lại, bạn nhấn vào tên mạng Wifi mà thiết bị đang chia sẻ.

+Bước 5: Bạn nhập mật khẩu được hiển thị trên thiết bị iphone chia sẻ 4g và chọn kết nối.

3. Cách chia sẻ 4g từ iphone sang máy tính:

– Đối với những bạn sử dụng máy tính thì đây là cách chia sẻ 4g từ iphone sang máy tính của bạn.

– Bước 1: Trên thiết bị iphone của bạn, vào phần Setting >  Di động >  Dữ liệu Di động và bật nó lên để mở mạng 4G.

– Bước 2: Sau khi đã bật 4g, bạn vuốt màn hình từ dưới lên và nhấn vào biểu tượng Bluetooth và Wifi để mở tính năng này.

Xem thêm: Tại sao nên sở hữu đôi giày sneaker nike chính hãng?

– Bước 3: Tiếp theo, bạn mở “Thiết lập Điểm truy cập cá nhân” sau đó chọn bật. Bây giờ bạn sẽ thấy mật khẩu mặc định cho điểm phát sóng.

– Bước 4: Trên máy tính của bạn, bật wifi bằng cách mở Cài đặt >  Mạng & Internet > bật wifi.

– Bước 5: Nhấp vào tên Wifi của iPhone đang chia sẻ 4g trong khu vực khay hệ thống của thanh tác vụ. Sau đó nhập mật khẩu và nhấp vào “Connect” (Kết nối) để kết nối.

tắt chia sẻ wifi trên iphone

4. Một số lưu ý khi chia sẻ mạng wifi trên iphone:

– Để quá trình chia sẻ mạng internet có thể diễn ra thuận lợi như chúng tôi hướng dẫn ở phía trên thì ngoài ra thiết bị của bạn phải đáp ứng một số các yêu cầu sau:

+ Đối với điện thoại di động iphone thì cả hai thiết bị iPhone đều phải bật tính năng Bluetooth.

+ Để các thiết bị gần nhau trong khoảng cách của Bluetooth và Wifi.

+ Khởi động lại iPhone nếu xuất hiện lỗi trong quá trình chia sẻ 4g.

– Đối với các thiết bị iphone không bật được 4g hay không vào được mạng 4g. Bạn kiểm tra lưu lượng 4g trên thiết bị của mình do có thể dung lượng 4g bạn đang sử dụng đã hết, khi đó bạn đăng ký gói cước 4g mới hoặc khởi động lại thiết bị iphone để khắc phục nếu dung lượng 4g trên máy vẫn còn.

5. Cách tắt chia sẻ wifi trên iphone

– Sau khi đã sử dụng xong mạng internet được chia sẻ, nhằm bảo vệ dung lượng pin còn lại trên điện thoại cũng như thiết bị ghép đôi, bạn nên tìm hiểu cách tắt chia sẻ wifi trên iphone để tránh lãng phí dung lượng internet cũng như pin thiết bị. Sau đây Limosa xin hướng dẫn cách tắt chia sẻ wifi trên iphone của bạn:

Xem thêm: co2+na2co3

– Bước 1: Vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại iphone của bạn.

– Bước 2: Tiếp theo chọn “Di động” > “Thiết lập Điểm truy cập cá nhân” > chọn tắt.

Với bài viết này, Limosa xin cung cấp cho bạn thêm kinh nghiệm trong Cách tắt chia sẻ wifi trên iphone hay cách khắc phục khi iphone không vào được mạng 4g cũng như khi thiết bị iphone không bật được 4g. Truy cập ngay vào website Limosa.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0933 599 211 để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. 

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá