bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Buổi họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường là dịp gặp gỡ, giao lưu với bạn bè sau nhiều năm xa cách. Và tất nhiên, trong buổi gặp gỡ đầy xúc động ấy không thể thiếu những bài phát biểu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đại diện lớp phát biểu thì hãy tham khảo ngay bài phát biểu họp lớp 30 năm mà Đồng Phục Bốn Mùa gợi ý dưới đây nhé.

Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp 30 năm

Bạn đang xem: bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Ngày họp mặt kỷ niệm 30 năm là một dấu mốc hết sức ý nghĩa để ôn lại những kỉ niệm xưa thời cắp sách tới trường. Khoảnh khắc hội ngộ hiếm hoi này để chúng ta cùng nhau ngồi hàn huyên chuyện vui buồn trong cuộc sống và nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ tuổi học trò.

Bài phát biểu họp lớp 30 năm mang đến những cảm xúc lắng đọng

Trong buổi gặp gỡ ấy, những bài phát biểu họp lớp 30 năm được người đại diện phát biểu thay cho lời cảm ơn, tri ân tới những người tham dự. Một bài phát biểu hay và ý nghĩa sẽ góp phần tạo nên ấn tượng mọi người về buổi họp lớp.

Vậy làm thế nào để có được bài phát biểu họp lớp kỷ niệm 30 năm thật hay, xúc tích? Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây thực sự . Nhưng với những gợi ý dưới đây từ Đồng Phục Bốn Mùa, hy vọng sẽ giúp bạn có bài phát biểu họp lớp thật ý nghĩa và xúc động.

Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

 • 50+ Mẫu áo đồng phục họp lớp 10,15, 20 năm ra trường
 • Tổng hợp các bài phát biểu họp lớp 20 năm cực ý nghĩa

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Tổng hợp những bài phát biểu họp lớp 30 năm đầy ý nghĩa

  Đây là một số bài phát biểu họp lớp 30 năm đầy ý nghĩa mà tôi có thể tổng hợp:

  Bài phát biểu họp lớp 30 năm – Mẫu 1

  Mẫu bài phát biểu họp lớp 30 năm hay và ý nghĩa

  Kính thưa quý thầy cô giáo! Thưa các bạn đồng khóa.

  Hôm nay, trong buổi gặp gỡ đặc biệt này, trước hết cho em thay mặt tập thể lớp….trân thành cảm ơn quý thầy cô đã không quản đường xá, trở ngại về sức khỏe để tham dự buổi họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường. Chúng em xin gửi tới quý thầy cô những lời tri ân, lời chúc về sức khỏe dồi dào.

  Kính thưa quý thầy cô giáo! Thưa các bạn.

  Đã 30 năm rời xa mái trường…….. thân thương ấy, giờ đây mỗi người một phương trời, mỗi người một công việc. Có người thành công, có người chưa đạt được như ý muốn. Nhưng hôm nay, bỏ lại sau lưng tất cả, chúng ta đã về đây để sum vầy, tụ họp. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp thời “nhất quỷ nhì ma”.

  30 năm, thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng quá ngắn, đủ để chúng tôi cùng nhau nhìn lại những hoài niệm về thời cắp tới trường. Chúng ta của hiện tại, không còn quá trẻ trung như tuổi đôi mươi, thay vào đó là sự trưởng thành. Dù có ai là đi chăng nữa, chúng ta đều trưởng thành từ một mái trường yêu dấu, được dạy dỗ bởi những thầy cô tận tâm, tận tụy.

  Để có được ngày hôm nay, không thể không nhắc tới sự tận tình chỉ dạy của những người thầy, người cô. Hôm nay có lẽ là một dịp hiếm hoi để chúng ta gặp lại thầy cô và những người bạn cũ.

  Xem thêm: cacl2.h2o

  Còn rất nhiều điều muốn nói, nhưng hãy để tiếng lòng thay cho những tâm tư này. Một lần nữa, thay mặt tập thể lớp, em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã tới tham dự ngày hôm nay. Kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe. Chúc cho buổi họp mặt hôm nay của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp.

  Xin chân thành cảm ơn.

  BQH.

  Bài phát biểu họp lớp 30 năm – Mẫu 2

  Mẫu bài phát biểu họp lớp 30 năm hay, xúc động

  Kính thưa quý thầy cô! Thưa các bạn!

  Đầu tiên, em xin thay mặt tập thể lớp cảm ơn quý thầy cô đã bớt chút thời gian để về dự buổi gặp mặt cùng chúng em.

  Cũng nhân dịp này, em xin gửi tới quý thầy cô giáo, cùng các bạn và gia đình lời chúc sức khỏe, an khang , thịnh vượng và lời chào trân trọng nhất.

  Kính thưa quý thầy cô giáo, thưa các bạn!

  30 năm là một chặng đường để nhớ. Hôm nay chúng em hội tụ về đây cùng nhau ôn lại những kỉ ức đẹp về thuở học trò dưới mái trường cấp…30 năm một quãng thời gian không phải là dài nhưng cũng đủ để biến tất cả thành kỷ niệm thành yêu thương …

  Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với chúng em.Những người đã có mặt tại đây để cùng viết thêm những ký ước đẹp, để nhớ về một thời đẹp nhất của cuộc đời mình.

  Chúng em có được như ngày hôm nay là nhờ tình yêu thương, sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô. 30 năm rời xa mới trường, nay mới có dịp tụ họp đông đủ, chúng em về đây chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết nói lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô đã nâng cánh ước mơ cho chúng em từ thuở ấy.  

  Cuối cùng, thay mặt tập thể lớp em xin kính chúc quý thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn trong lớp ta luôn luôn khỏe mạnh, thành đạt. Chúc cho chúng ta có những kỉ niệm  thật đẹp trong ngày hôm nay.

  Xin trân trọng cảm ơn.

  Ban quản trị.

  Trên đây là gợi ý những bài phát biểu họp lớp 30 năm đầy ý nghĩa và xúc động. Hy vọng rằng, với những bài phát biểu trên sẽ giúp cho buổi họp lớp của bạn trở nên thật ấn tượng.

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  Xem thêm: c3h6+br2

  • Tổng hợp các bài phát biểu họp lớp 15 năm hay ý nghĩa nhất
  • Những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa dịp kỷ niệm 15 năm
  • Những bài thơ họp lớp 50 năm hay và ý nghĩa nhất 2023
  5/5 - (1 bình chọn)