16/8 cung gì

Là một Sư Tử sinh ngày 16 tháng 8 bạn có thể sống và làm những chuyện bạn muốn với 1 nguồn lực mạnh mẽ không thể nào dừng được. (muốn là làm,khỏi cản). Trong cuộc sống,bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách,khó khăn. Đồng thời bạn cũng có nhiều sức mạnh và nghị lực để vượt qua những khó khăn đó.

Bạn đang xem: 16/8 cung gì

Biểu tượng : Sư Tử
Nguyên tố/hệ : Hỏa
Ngôi sao phù hộ : mặt trời và Sao Hỏa

[Tính cách]

Sinh vào ngày này bạn có khả năng tận dụng toàn bộ óc sáng tạo và năng lượng cơ thể khi cần để hoàn thành 1 việc gì đó. Khả năng này sẽ yêu cầu bạn phải suy nghĩ cẩn thận và suy xét kĩ về các mục tiêu, rồi sau đó nó sẽ kêu gọi sức mạnh bên trong bạn (sự tự tin chẳng hạn) trước khi bắt tay vào thực hiện.
Nếu bạn không làm được, bạn sẽ thấy bản thân mình bị mất phương hướng và không thể tập trung vào 1 hướng đi mà cảm thấy bị phân tâm bởi nhiều hướng đi/ mục tiêu khác nhau, và bạn sẽ cảm thấy mình yếu đi về mặt sáng tạo và năng lượng trong người.
Điều này cũng đúng với các mối quan hệ cá nhân của bạn, dù là bạn là kiểu người thích có được sự chú ý của nhiều người cùng 1 lúc,nhưng lời khuyên dành cho bạn là không nên như vậy,mà nên dành sự tập trung của mình và đón nhận sự chú ý,tán dương từ 1 người thôi. (người yêu ấy).
Các môn như Yoga hay là ngồi thiền, dưỡng sinh v..v có thể giúp bạn cảm thấy ổn định, tràn đầy năng lượng hơn.
Sẽ có 1 số người sinh vào ngày này có phản ứng mạnh mẽ với những giây phút thăng trầm trong cuộc sống.
Bạn cũng là 1 người có 1 định kiến,suy nghĩ về đạo đức và giá trị trong cuộc sống(phải như thế này thế này v..v). Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải cố gắng không quá nghiêm khắc và cứng ngắc với bản thân và đặc biệt là người khác dựa trên những niềm tin của bạn( đừng khắt khe với bản thân và người khác quá,ai cũng có lúc sai lầm mà).
Lòng can đảm và tinh thần lạc quan của bạn cho phép bạn đối mặt với bất cứ thứ gì cuộc sống quăng vào bạn.
Miễn là bạn có thể áp dụng những khả năng, quyền lực của mình 1 cách cẩn thận và chính xác, bạn sẽ thấy khả năng gây ảnh hưởng lên người khác của bạn rất tích cực (rất tốt ).

Sư Tử sinh ngày 16 tháng 8
 không quan trọng là bạn làm ngành nghề gì, bạn sẽ luôn là người cố gắng để giới thiệu và thử nghiệm những ý tưởng đột phá. Thêm vào đó, bạn chắc chắn sẽ là người muốn đc nổi bật và để lại dấu ăn trong bất cứ việc gì mình làm. Do cá tính đó, các ngành liên quan đến nghệ thuật biểu diễn hay quân sự đều thu hút bạn.
Sinh vào ngày này, bạn có thể có 1 sự thích thú đặc biệt với những gì liên quan tới quân sự, ví dụ như quần áo lính, đồng phục v..v.
Cuộc sống đôi khi đòi hỏi bạn phải nhìn và thấy được vẻ đẹp ẩn dấu đằng sau những điều bạn thấy trong đời sống hằng ngày. Nói cách khác, bạn nên sống và đừng để bất cứ điều gì giới hạn mình và khả năng của mình.

[Màu sắc]

Những màu kết hợp tốt với ngày sinh của bạn là vàng,xanh sáng vàng,cam, màu chàm.

[Trang sức]

Fluorite là loại đá quý có thể giúp bạn làm cân đối năng lượng của mình và vàng là kim loại giúp bạn cảm thấy hứng khởi. Về mặt nhà cửa 16.8 sẽ thích 1 bầu không khí đặc biệt và xa xỉ trong nhà.

Xem thêm: Kho game chất lượng, đáng chơi nhất hiện nay

[Phong thủy]

Ánh sáng là 1 yếu tố quan trọng với bạn, vì thế, nhiều ánh sáng tự nhiên trong nhà là 1 điều cần thiết, và cùng với nguồn sáng trong nhà dưới dạng các bóng đèn. Bạn sẽ không thích việc giải trí, nhưng sẽ luôn có nhiều bạn bè và khách đến viếng thăm. một khu vực giải trí là cần thiết cho bạn.
Một bức tượng đại bàng nhỏ hoặc xe ngựa đặt ở hành lang sẽ cho bạn cảm hứng ,hưng phấn về sự thành công.
Trong nhà bếp của bạn, hãy cân nhắc việc có nhiều chất thơm. mùi thơm như cây xô thơm, cây hương thảo.
Còn ở ngoài nhà, 16.8 sẽ thích những nơi cao nguyên,vùng núi.
Bạn nên tận hưởng những nơi cao ráo trong nhà nơi mà bạn có thể nhìn xuống nhà hàng xóm. Ví dụ như ban công đầy nắng, hoặc nhà cây.
Ánh sáng mặt trời rất quan trọng với bạn vì thế với sân vườn của bạn bạn nên cố gắng để thiết kế
Sư Tử sinh ngày 16 tháng 8 bạn có thể có 1 sự thích thú đặc biệt cho các loại máy móc sử dụng sức nước,ví dụ như bánh xe nước,rất thu hút bạn.
Vì thế nếu bạn thích những món đồ giống vậy, bạn nên kèm nó trong khu vườn ,trong nhà của mình.
Hoa trong vườn bạn có thể là hoa hướng dương, thược dược, hoa lay-ơn, corydalis(google nhé).

[Con số may mắn]

Con số đặc biệt của bạn là 6 và 4
Ngày thứ 16 của tháng thứ 8 giảm xuống còn 6, và số 6 tượng trưng cho vẻ đẹp, quy tắc và sự cân bằng của ảnh hưởng của bạn
Ngày thứ 229 của năm giảm còn 4, số 4 này có thể giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc cảm nhân thiên nhiên…

Theo: Kingdom of Leo – Vương Quốc Sao Sư Tử.

Xem thêm: bao co2