13/5 cung gì

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 bẩm sinh đã có cách cư xử mang tính cộng đồng cao và rất thích chu du khắp nơi. Họ thường có sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với người khác và có thể truyền tải những thông điệp thông qua cử chỉ điệu bộ. Kim ngưu 13/5 hay có khuynh hướng dính vào các loại thuốc gây ra ảo giác và chứng tự hủy hoại bản thân. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ là những người cư xử tự nhiên và khá hài hước.
Cung mặt trời: Kim ngưu
Hành tinh thống trị: Sao Thiên Vương

kim-nguu-sinh-ngay-13-5
Họ cũng có trí tưởng tượng tuyệt vời, điều này cần được định hình qua thời gian tích lũy kinh nghiệm và trau dồi học tập.

Tổng Quát:

Bạn đang xem: 13/5 cung gì

Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người sở hữu những tài năng độc đáo và khác biệt. Những người này thường có mặt tối mà họ che giấu. Họ cũng có trí tưởng tượng tuyệt vời, điều này cần được định hình qua thời gian tích lũy kinh nghiệm và trau dồi học tập.

Tình Bạn và Tình Yêu:

Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người thích cho đi tình cảm và thường đặt niềm tin vào những người gần gũi với họ. Họ rất nhanh chóng tiết lộ những suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như thích thú khi nói về những mục tiêu chung.
Tình yêu đem lại niềm vui cũng như nỗi thất vọng lớn cho KN 13/5. Bởi vì họ thường đi theo tiếng gọi của trái tim hơn là lý trí, họ thường chọn những người hoàn toàn không phù hợp với tính cách của họ.

Con Cái và Gia Đình:

KN 13/5 nói chung thường có khoảng thời gian trải qua sự xa cách với các thành viên trong gia đình. Họ có xu hướng đơn độc và có những quan điểm mâu thuẫn với gia đình. Là cha mẹ, KN 13/5 không phải mẫu cha mẹ đặc biệt quan tâm đến con cái, tuy vậy lại có tình thương yêu tuyệt vời đi cùng với sự dịu dàng.

Sức Khỏe:

Xem thêm: BK8 đăng nhập như thế nào? Hướng dẫn cách truy cập vào BK8

Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 thường không có thói quen ăn uống và tập luyện tốt. Họ ăn bất cứ cái gì họ thích, dù tốt hay không tốt cho sức khỏe. Mặc dù thích tập thể dục, nhưng họ lại không đủ kiên nhẫn để gắn bó với bài tập dài. Thay vào đó, họ có thể sẽ hứng thú với những môn thể thao như tennis hoặc racquetball (một môn thể thao gần giống tennis và người chơi thường chơi trong nhà)

Sự Nghiệp và Tài Chính:

>Mặc dù có thể là một chuyên gia về một lĩnh vực cụ thể, nhưng thường thì KN 13/5 sẽ đi theo tiếng gọi trái tim và làm công việc là họ yêu thích nhất (chứ không cần giỏi nhất). Họ thường sẽ thay đổi nghề nghiệp khi đến tuổi trung niên và thay đổi từ một công việc “an toàn” sang một lĩnh vực mà họ cảm thấy thích thú và thỏa mãn được mong muốn của mình. Tiền không có ý nghĩa mấy đối với họ. KN 13/5 muốn thể hiện bản thân, mặc dù có phải từ bỏ một công việc thu nhập cao đi chăng nữa.

Ước Mơ và Mục Tiêu:

Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người muốn được hạnh phúc. Họ không thích sự hạn chế trên bất cứ phương diện nào và sẽ luôn đi theo con đường mà họ chọn để có được cuộc sống hằng mơ ước. Họ không có thói quen so sánh bản thân với người khác, họ chỉ ganh đua với chính mình mà thôi.

Xem thêm: fecl3 + cl2